W88 Gam Phiên bản kịch của “Wind Sound” đóng “Nhân vật phản diện lớn” Zhao Lixin, không gian biểu diễn lớn

Mạng tin tức Trung Quốc, Thành Đô, ngày 2 tháng 12 (phóng viên Gao Kai), bộ phim truyền hình “Wind Sound” sắp được phát sóng. Trong số đó, Zhao Lib Buổi tối của ngày 1

“Âm thanh gió” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của gia đình Mai. Nó nói với nội thất của công nhân ngầm cộng sản “Old Ghost” vào tổ chức tình báo giả Nhật Bản. Trong cuộc khủng hoảng, “con ma cũ” và kẻ thù bắt đầu xoay vòng, cố gắng tìm cách vượt qua trí thông minh.

Cùng ngày, “Wind Sound” đã tổ chức một cuộc họp Thành Đô. Đạo diễn Li Yunliang và nhà biên kịch Jia Dongyan hợp tác để đóng vai chính trong Xu Lu, Wen Yongshan, Zhao Lexin, Zhang Zhijian và Yu Ailei.

Là nhân vật phản diện số một trong vở kịch, The Longchuan Feiyuan do Zhao Lixin thủ vai, lạnh lùng và sâu sắc, tàn nhẫn, đã thiết lập một bữa tiệc đặc biệt ở Hongmen trong biệt thự Qiuzhuang, để thu hút “con ma cũ”.

Đây không phải là lần đầu tiên Zhao Lixin đóng vai chính trong nhân vật phản diện. Zhao Lixin nói, “Vì đó là một người, sẽ có bảy cảm xúc và sáu ham muốn. Người ma không thể tách rời, bạn có tôi, bạn có bạn.”

Zhao Lixin tin rằng nhân vật “Longchuan Feihara” không được thiết lập “nhiều hơn cho một nhân vật phản diện, nhưng đối với một người, một người đã rời khỏi quê nhà để xâm chiếm quê hương của người khác, và điều đó là sai đối với vùng đất của người khác. Muốn Để làm điều đó, nó cũng giữ lại một thiệt hại và tình yêu cho đất nước này, đầy đấu tranh và tự mình. “

Câu chuyện về “Âm thanh của gió” chính nó rất chặt chẽ và gắn chặt, rất hấp dẫn. Phiên bản phim của nó đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Phiên bản kịch của đội hình mạnh mẽ đã thu hút nhiều sự chú ý từ thế giới bên ngoài kể từ khi bắt đầu dự án.

Cùng ngày, video của người chơi Tencent đã mở “Hội trường tưởng niệm âm thanh gió” tại cảnh gặp gỡ, kết hợp bối cảnh của câu chuyện và cảnh cảnh cảnh. Trong số đó, “dấu hiệu của bộ phận tình báo quân sự”, “phóng viên”, “bức tường mã Moster”, “Qiuzhuang” và các thiết lập khác đã đưa khách truy cập vào kỷ nguyên của những đám mây sóng.

Được biết, “âm thanh gió” sẽ hạ cánh trong video Tencent vào năm 2019. (Kết thúc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *