W88 E “Huyền thoại phụ nữ da trắng mới” đã được phát sóng trong số phận của Haze Ju Jingying và gặp nhau với giá 10.000 -y -y

Gong Yu là nhà sản xuất, Tong Zhilei đóng vai trò là nhà sản xuất chung, Wang Xiaohui là hệ thống đạo diễn, Dai Hezhong là kế hoạch chung, Dai Ying và Zhu Kai từng là nhà sản xuất chính. , Yang Tao với tư cách là Giám đốc kịch bản, với sự tham gia “Đã đăng nhập vào toàn bộ mạng của Iqiyi tối nay. Xu Xu Xian và Bai Suzhen mới cuối cùng đã cho thấy khả năng thực sự của họ. Khác với báo cáo trước đó, “Cặp đôi Xu Bai” trong phiên bản mới của “The Legend of the New White Lady” sẽ trải nghiệm một thời kỳ tình yêu ngọt ngào, thể hiện một tình yêu hàng ngàn người tinh tế và tuyệt vời.

Yu Hao Ju Jingying hiểu lầm đầu tiên của bạn khó thoát khỏi luật “nhang thật”

“Mới” của “huyền thoại phụ nữ da trắng mới” là rõ ràng ở đầu nhân vật. Trong một lần, Xu Xian không dễ gây rối. Anh ta không chỉ đọc những bài thơ, Xu Xian còn là một con ma thông minh nhỏ. Các kỹ năng thám tử trên đường dây theo thời gian khiến anh ta trông hoàn hảo và quyến rũ hơn. Bai Suzhen (Ju Jingying) đã trải nghiệm cơ thể của Thunderbolt, và ngoại hình của cô ấy giống như Hibiscus xinh đẹp và xinh đẹp, và con rắn trắng nhỏ dễ thương tham gia vào thế giới đã tạo ra rất nhiều trò đùa. Nhìn vào lịch đỏ và bụi, Bai Suzhen sẽ ngày càng trưởng thành hơn, và nhân vật của nhân vật là tiến bộ. Sự can đảm và kiên trì của tình yêu cho phép cô phân phối tình yêu của thế giới.

Không có lý do cho ân sủng, cặp đôi “Xu ​​Bai” đã gặp những bất ngờ tình cờ. Trong nháy mắt, nó đã được xác định trong cuộc sống này. Cuộc họp đầu tiên của hai người không chỉ không ngọt ngào mà còn bị hiểu lầm. Ví dụ, Bai Suzhen khuyên Xu Xian “bị lạc”. Tuy nhiên, cả hai không bao giờ đến Zhenxiang, nhưng sự phát triển của hai tập phim nhanh chóng va chạm với pháo hoa tình yêu, và nói về tình yêu của người khác. Nhân vật chính Fahai (Pei Zitian), Xiao Qing (Xiao Yan) và nhân vật sáng tạo ban đầu Jing Song (Nie Zihao) cũng sẽ xuất hiện.

Một cảm giác mới vẫn mạnh mẽ hơn

Phiên bản mới của “The Legend of the New White Lady” không chỉ có một sự đổi mới lớn, mà còn không quên những cảm xúc quý giá. Những bài hát vàng nổi tiếng như “Chờ đợi cho thiên niên kỷ” và “Du Love” đã được tái hiện. Âm thanh giai điệu quen thuộc, khiến mọi người nhớ đến thời gian của bộ phim truyền hình thời thơ ấu. Trong cuộc họp báo được tổ chức hôm qua, Yu Hao, Ju Jingying, Pei Zitian, Xiao Yan, và đặc biệt đóng vai chính trong các diễn viên như Ye Tong và Chen Meiqi xuất hiện. Khuôn mặt, nhân vật, cảnh hình ảnh của các diễn viên mới và sản xuất hiệu ứng đặc biệt khiến mọi người cảm thấy đầy sự đổi mới trong tác phẩm. Mới và cũ hoàn toàn xen kẽ, và sự sáng tạo được truyền lại. “Truyền thuyết về người phụ nữ da trắng mới” không chỉ có sự thừa kế của thần thoại phương Đông cổ điển, mà còn là một bằng chứng về sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp phim và truyền hình.

Cập nhật mỗi thứ Tư đến thứ Sáu lúc 8 giờ tối, các thành viên VIP nhìn vào 6 tập đầu tiên. Sau 27 năm trôi đi, gặp gỡ “Truyền thuyết về người phụ nữ da trắng mới”, các diễn viên trẻ và xương cao cấp đang làm việc cùng nhau để mời bạn chứng kiến ​​sự giải thích mới của huyền thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *