W88 DI Dong Thông báo chính thức!Cuộc diễu hành quân sự hàng hải ngày 23 tháng 4!

Vào lúc 10 giờ sáng nay, cuộc họp báo kỷ niệm 70 năm sự kiện của Hải quân đã được tổ chức. các hoạt động hải quân.

Qiu Yanpeng nói rằng vào ngày 23 tháng 4, cuộc diễu hành tàu hải quân hàng hải sẽ được tổ chức tại Qingdao và không phận biển gần đó. Ngoài tài liệu tham khảo của Trung Quốc, gần 20 tàu ở hơn 10 quốc gia bao gồm Nga, Thái Lan, Việt Nam và Ấn Độ sẽ tham gia vào các hoạt động xem xét.

Điểm nổi bật về cuộc diễu hành quân sự hàng hải: Sự xuất hiện đầu tiên của con tàu mới sẽ xuất hiện

Qiu Yanpeng giới thiệu rằng tổ chức các tàu hải quân tại tất cả các quốc gia là một sự kiện nghi thức hàng hải độc đáo duy nhất cho Hải quân, một hình thức độc đáo của các trao đổi và trao đổi hải quân thế giới. Vào ngày 23 tháng 4, cuộc diễu hành quân sự hàng hải được tổ chức tại Qingdao và các khu vực gần biển của nó sẽ được thực hiện để thực hiện các loại chia hàng hải dưới dạng tàu điều hướng và Echelon theo dõi chuyến bay.

Trung Quốc đề cập đến tàu và máy bay bao gồm tàu ​​tàu sân bay, tàu ngầm hạt nhân mới, tàu khu trục mới và máy bay chiến đấu. Một số tàu đã ra mắt lần đầu tiên.

Trong số đó, 32 tàu được biên soạn là tàu ngầm, nhóm tàu ​​khu trục, nhóm tàu ​​khu trục, nhóm tàu ​​hạ cánh, nhóm tàu ​​phụ trợ và các nhóm tàu ​​sân bay.

39 của các máy bay xem, được biên soạn là tiếng vang của máy bay cảnh báo sớm, tiếng vang của máy bay trinh sát, tiếng vang chống tuần tra -submarine, ném bom máy bay, echelon máy bay chiến đấu, tiếng vang dựa trên máy bay chiến đấu.

Ngoài tài liệu tham khảo của Trung Quốc, gần 20 tàu ở hơn 10 quốc gia bao gồm Nga, Thái Lan, Việt Nam và Ấn Độ sẽ tham gia xem xét các hoạt động, bao gồm tàu ​​khu trục, tàu khu trục, tàu hạ cánh và các loại tàu khác. cho thấy quyết tâm của thế giới để duy trì hòa bình và âm mưu.

Các hoạt động hải quân đa quốc gia rất giàu nội dung

Qiu Yanpeng cũng giới thiệu rằng kỷ niệm 70 năm kỷ niệm 70 năm thành lập người dân kèn nhà cái cá đặt cược 88 Sự kiện hải quân sẽ được tổ chức tại Qingdao và không phận biển gần đó từ ngày 22 tháng 4. Hiện tại, có các phái đoàn hải quân từ 60 quốc gia ở Châu Á, Châu Phi, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Đại Dương, và hơn 30 người trong số họ là những nhà lãnh đạo chính của Hải quân.

Từ ngày 24 đến ngày 25 tháng 4, Thanh Đảo đã tổ chức một cuộc hội thảo cao cấp. Các phái đoàn hải quân và các sĩ quan quân sự ở Trung Quốc đã được mời tham dự cuộc họp. Ngoài ra, Qingdao ngày 4 tháng 5 Plaza cũng sẽ tổ chức các hoạt động văn hóa như chương trình ánh sáng chủ đề của màn trình diễn âm nhạc quân sự chung và kỷ niệm 70 năm của Hải quân. Hải quân của nhiều quốc gia khác nhau cũng sẽ tiến hành các hoạt động trao đổi thể thao như bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, kéo chiến tranh.

Tribute to the People Navy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *