W88 CO UY Tin Khong Huang Lei’s Con gái Duoduo Duo du du du du du

Con gái của Huang Lei, bộ phim của Sun Yan đã cảm động và khóc trên sân khấu.

Huang Lei và vợ Sun Li đã biểu diễn một bộ phim có tên Taohuayuan trong nhiều năm. Sau bao nhiêu năm được biểu diễn thực hiện trên sân khấu. Ngoài ra, Huang Lei cũng tham gia vào các buổi biểu diễn hoặc sắp xếp của nhiều bộ phim truyền hình khác, vì vậy con gái cô có thể nói là đã lớn lên trong bộ phim. Cô ấy mười hai tuổi. Khi cô ấy tham gia vào các chương trình đa dạng. Dễ thương và xinh đẹp, hãy để nhiều người thích trò chơi của cô ấy đặt cược với cô ấy.

Con gái của Huang Lei, bộ phim của Sun Yan đã cảm động và khóc trên sân khấu.

Tính cách và giáo dục gia đình của Duoduo có liên quan mật thiết. Huang Lei có lẽ không biết rằng không ai biết vợ mình. Các kỹ năng nấu ăn tốt đã nấu ăn ở nhà trong nhiều năm. Bầu không khí gia đình xinh đẹp có tác động lớn đến sự tăng trưởng của nhiều sự tăng trưởng, và Huang Lei cũng là một người cha tốt, có một cô con gái nguyên tắc và rất thú cưng. Hai cô con gái trong gia đình là những người phụ nữ nhỏ bé và dễ thương. , Nó cũng rất có ảnh hưởng.

Cách cư xử của Duoduo được biết đến rất nhiều. Nếu bạn đã thấy cách của Sun Li, bạn sẽ biết rằng hai người giống hệt nhau, trông giống như, đi bộ và ngồi xuống. Gần đây, anh ấy đã đăng một bức ảnh nhóm trên sân khấu của bộ phim, và văn bản nói rằng đây là buổi diễn tập của bộ phim mà anh ấy hợp tác với Duoduo, và anh ấy đã ca ngợi công việc nghiêm túc và khó khăn hơn. Váy màu với một ban nhạc quanh eo và tóc đuôi ngựa trên đầu.

Trông nó rất nhẹ và hào quang, và đôi mắt rất nghiêm túc với anh ấy, người hợp tác đối diện. Người ta nói rằng lần này tham gia bộ phim này là một lời mời đặc biệt, nghĩa là xem khuôn mặt của cha mẹ và bố, tất nhiên là Rất khó để thấy rằng Duoduo cũng thích chơi phim truyền hình. Bộ phim được đạo diễn bởi đạo diễn phim truyền hình nổi tiếng này, Lai Shengchuan được gọi là cuốn sách trong nước. Anh ấy đang đóng vai chính. Hiện tại, có rất ít thông tin. Anh ấy chỉ biết rằng đó là mẹ của anh ấy. Điều này đã thu hút rất nhiều sự tò mò. Mọi người.

Katemegen đã bùng nổ, không phải một người bạn vẫn cần phải thích nghi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *