W88 Club Haman có tổng đầu tư là 14,26 tỷ nhân dân tệ trong 37 dự án lớn cho hơn một nửa công việc

Một cơn mưa mùa xuân đã ra đời. Kể từ tháng Tư, một loạt các dự án trụ cột liên quan đến sinh kế và phát triển kinh tế của mọi người đã được tập trung ở khu vực Bungalow (khu vực Cyclavic Cyclavic).

Nền tảng của đống của cơ sở công ty con giai đoạn thứ hai của nhà máy dược phẩm Yijia ở Yijia đã được hoàn thành, và việc xây dựng dân dụng sắp được thực hiện. , Trung tâm dữ liệu Tong Telecom nổi tiếng, Nikko Logistics Park giai đoạn II và các dự án khác đang được mua và lắp đặt và vận hành thiết bị; Nền tảng dịch vụ mạng lưới xe buýt điện tử, Suning Logistics Giai đoạn thứ hai và các dự án khác đã bắt đầu thực hiện trang trí bên trong và bên ngoài và xanh Trong khu vực nhà máy …

Tập trung vào các dự án bố trí công nghiệp hàng đầu, sự phát triển liên tục của động lực mới được kích hoạt. Là khu vực hợp tác chính sách Giang Tô tại khu vực mới, năm nay, khu vực Bungalow (quận Cáp Nhĩ Tân) sẽ tập trung vào ba ngành công nghiệp hàng đầu về thực phẩm, sản xuất thiết bị và điện toán đám mây, cũng như chuỗi công nghiệp mở rộng và mở rộng. Xây dựng một nền tảng dịch vụ giám sát dự án “Não đô thị”, thúc đẩy 37 dự án công nghiệp quan trọng, tổng đầu tư là 14,26 tỷ nhân dân tệ và đầu tư theo kế hoạch hàng năm là 3,22 tỷ nhân dân tệ. Đến bây giờ, 19 dự án RE -Work đã được mở và tỷ lệ RE -Work đã đạt 51%.

Trong dự án bố trí “Ba ngành công nghiệp chính”

Tăng cường khu vực hỗ trợ công nghiệp của quận New Harbin

Trong quá khứ, các chai thủy tinh được sử dụng trong bia, gia vị và rượu ở tỉnh của chúng tôi đã được mua từ Hà Bắc và những nơi khác. Để rút ngắn bán kính hỗ trợ của các công ty thực phẩm trong khu vực tài phán, hãy giảm chi phí hỗ trợ thấp M88 , bổ sung thêm cho chuỗi công nghiệp và tập trung vào sự phát triển của ngành công nghiệp thực phẩm (Quận Kai cổ điển của Harbin)) và khoản đầu tư toàn cầu là 1,2 tỷ nhân dân tệ sẽ là dự án cơ sở sản xuất chai thủy tinh hạng nhẹ thông minh lớn nhất đã được đưa vào Hunan. “Dự án hiện đang trải qua các quy trình sơ bộ, và nó được lên kế hoạch bắt đầu vào tháng Năm. sẽ đạt được 600.000 tấn sản xuất chai thủy tinh. “Hong nói với các phóng viên.

Là đại diện của ngành sản xuất thiết bị, Công ty TNHH sản xuất động cơ ô tô Harbin Dong’an liên tục mở rộng mở rộng năng lượng và hiệu quả. Năm nay; Thư viện tự cấu trúc PDC của Changan Ford Automobile Co., một công ty hàng đầu ở Bingcheng, đã bắt đầu xây dựng và có kế hoạch đầu tư 120 triệu nhân dân tệ.

Trong số 37 dự án chính được quảng bá trong năm nay, 15 dự án mới đã được bắt đầu, với tổng số tiền đầu tư là 6,55 tỷ nhân dân tệ, khoản đầu tư theo kế hoạch hàng năm là 1,83 tỷ nhân dân tệ; 22 dự án xây dựng tiếp tục Đầu tư 1,39 tỷ nhân dân tệ vào kế hoạch hàng năm. Trong số đó, số lượng dự án mới bắt đầu và khoản đầu tư theo kế hoạch của năm chiếm 40,5%và 56,7%tổng số, tương ứng, cao hơn 5,5 và 14,5 điểm phần trăm vào năm ngoái.

“Năm nay, sự phát triển và mở rộng của ba ngành công nghiệp hàng đầu về sản xuất thiết bị cao, thực phẩm xanh và thế hệ công nghệ thông tin mới, khu vực nhà gỗ (quận Kai Kai) làm tốt công việc của dự án để tăng tốc khu vực hỗ trợ công nghiệp của Harbin New District. “Zhao Shikai, Giám đốc Văn phòng Dự án của Cục Phát triển và Cải cách Kinh tế Cáp Nhĩ Tân, cho biết.

Tạo nền tảng giám sát dự án “Não đô thị”

Tài nguyên yếu tố phù hợp chính xác để xây dựng dự án

Dự án được lên kế hoạch mở cổng phía nam trên Đại lộ Haman thứ hai, nhưng hiện tại có một sự bất tiện về sự bất tiện của một vành đai bị cô lập tại cổng của cánh cửa. Do sự mở rộng của dự án, mức tiêu thụ năng lượng chính thức đã tăng từ Hai 6000kW đến hai 12000kW. Giới thiệu về mạch hiện tại là khó khăn … Một vài ngày trước, nhu cầu của các doanh nghiệp trong các khu vực pháp lý này sẽ xuất hiện trên nền tảng dữ liệu của Trung tâm hoạt động Haman Smart City, có thể được gọi là “Não đô thị” Càng sớm càng tốt. Kết quả là, “não” đã được tóm tắt để cung cấp các dịch vụ phù hợp và chính xác cho các doanh nghiệp.

Công ty TNHH Ngành Yiren (Cáp Nhĩ Tử) sẽ xây dựng giai đoạn thứ hai của các cơ sở phụ trợ ở Haran để xây dựng một nhà máy bột mì. “Kể từ khi công ty hạ cánh trên mặt đất, chính quyền quận đã sử dụng internet di động và các công nghệ dữ liệu lớn để thúc đẩy chính xác các nhiệm vụ khác nhau để thực hiện phát triển toàn diện và xóa các trở ngại khác nhau cho sự phát triển của dự án.” Người phụ trách dự án nói với các phóng viên.

Hiện tại, quận Bing Phường (Khu Kinh thánh Harbin) đã thiết lập một nền tảng dịch vụ và giám sát dự án lớn với “một thư viện, ba phần cuối và ba mô hình” là cốt lõi của nó. Thông qua việc xây dựng cơ sở dữ liệu năng động của các dự án lớn, tình hình cơ bản, tiến trình phát triển, hỗ trợ tài trợ, kỳ vọng thị trường, chính sách và các vấn đề của dự án, cũng như tất cả các đơn vị có trách nhiệm, người có trách nhiệm và các đơn vị dịch vụ hỗ trợ để đạt được sự kiểm soát thông minh.

Guo Libo, giám đốc Văn phòng Quản lý Thành phố Thông minh của Quận Bing Phường (Kinh thánh Cáp Nhĩ Tân), nói với các phóng viên rằng thông qua “não đô thị”, các nhà lãnh đạo quận, doanh nghiệp và những người có trách nhiệm có liên quan có thể tự động nắm bắt tiến trình của dự án và thực hiện -Tương tác thời gian để phù hợp chính xác với dự án để phù hợp chính xác với dự án. Phê duyệt hành chính, chính sách hỗ trợ và mạng lưới nhiệt độ thủy điện, tài chính, công nghệ và các yếu tố khác, thông qua việc thực hiện các chướng ngại vật kịp thời, đảm bảo rằng các dự án lớn bắt đầu nối lại đúng hạn, đầu tư vào Đặt đúng giờ, và đưa vào sản xuất đúng giờ.

Tạo một “người quản gia dịch vụ”

Liên tục làm mới việc xây dựng dự án “Bingcheng Speed”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *