W88 Câu lạc bộ Palazzo Zheng Xiuwen tha thứ

Zheng Xiuwen đã được phỏng vấn trước khi chồng Xu Zhi’an trật bánh, nói rằng việc duy trì một gia đình và mối quan hệ là chủ đề của chính anh ta.

Xu Zhian gần đây đã xin lỗi Zheng Xiuwen trong nước mắt trong hội nghị của phóng viên.

Zheng Xiuwen đã đăng một bức ảnh trích dẫn Kinh thánh, bày tỏ chồng Xu Zhi’an.

Ma Guoming hy vọng rằng vụ việc sẽ bình tĩnh càng sớm càng tốt.

Netease Entertainment đã báo cáo vào ngày 19 tháng 4 tiếp xúc với ngày hôm qua (ngày 18 tháng 4 (ngày 18 tháng 4 ngày 18 tháng 4 (ngày 18 tháng 4 vào ngày thứ ba, Zheng Xiuwen cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng và viết trên mạng xã hội bày tỏ sự tha thứ của cô Xu Zhian. sâu sắc hơn trong hôn nhân, đối mặt với sự yếu đuối của chính họ, đừng từ bỏ nhau, sửa chữa nhau để sửa chữa nhau, sửa chữa nhau khác, và sửa lẫn nhau để sửa lẫn nhau., giúp quay trở lại đúng hướng. Sau khi cô tiết lộ rằng sau vụ việc, cô và Xu Zhian nắm tay nhau cầu nguyện vào thời điểm khó khăn nhất. Cô hy vọng rằng mọi thứ sẽ bình tĩnh và tiếp tục di chuyển từng bước. Nhiều người bạn và người hâm mộ trong vòng tròn tôn trọng quyết định của cô. Bạn trai của Huang Xinying Ma Guoming, người đã gặp rắc rối trong vụ việc, tha thứ cho Xu Zhi’an cho Zheng Xiuwen, “Điều đó thật tốt!”

Mối quan hệ của Zheng Xiuwen và Xu Zhian từ tình yêu, chia tay thành gộp trong hơn 20 năm, đã trải qua nhiều thử nghiệm và đã kết hôn được 5 năm. Sau khi kết hôn, họ ngọt ngào và ngọt ngào. Gần đây, Xu Zhi’an bị trật bánh, bí mật tình cảm với Huang Xinying và dỗ dành cả thành phố. Xu Zhian ngay lập tức mở một cuộc họp báo để xin lỗi Zheng Xiuwen, nhưng cô không bày tỏ tuyên bố của mình, và chuyển trang bìa của Facebook sang Black, điều này lo lắng về cảm xúc của cô.

“Kinh nghiệm và bài học sẽ giúp quay trở lại đúng đường”

Hôm qua (18 tháng 4) vào khoảng 4:30 vào buổi trưa, Zheng Xiuwen đã tải lên một trích dẫn một câu thánh thư về Kinh thánh trong Instagram. Bức tranh thể hiện thái độ đối với cảm xúc. Cô ấy cũng đã viết một văn bản dài hạn với Xu Zhian trong vụ việc. Cô ấy nói: “Lần này là một bài học quan trọng trong cuộc hôn nhân của chúng tôi. Trong thời gian này, chúng tôi đã trải qua những thăng trầm về tình cảm. Nó rất sâu sắc trong một thời gian dài. Điều này là một bài học giữa vợ chồng, và đó cũng là một bài học kinh nghiệm trên con đường hôn nhân. Chúng tôi đi sâu hơn trong hôn nhân. Ngoài hạnh phúc và sự ấm áp được trao cho nhau trong hôn nhân, nó còn bao gồm cả nhau của người khác. Mất tích và tha thứ cho nhau. Bất cứ ai không có gì là nói về nó, nhưng thực tế là thực sự. Trò chơi hạnh phúc, nhưng cũng có những thử nghiệm. Cũng trải nghiệm tình huống của GO88 GO88 Mobi cùng nhau, để mối quan hệ dày giữa vợ và vợ dẫn đến tiến về phía trước. khác, và trong lịch kết hôn, tôi tin rằng kinh nghiệm và bài học chắc chắn sẽ giúp trở lại đúng hướng, và cuộc sống sẽ là cuộc sống nhiều hơn. Trong thời gian này, chúng ta là thời điểm khó khăn nhất để chúng ta (khó khăn). thật tuyệt khi giúp chúng tôi. Hôm nay, gánh nặng trên vai dường như nhẹ hơn nhiều. Tôi chỉ muốn mọi thứ bình tĩnh lại và trở lại hòa bình. Cuối cùng, tôi chân thành yêu cầu các phương tiện truyền thông lớn không chờ đợi và đến thăm bố mẹ tôi đã già – Thời trang. 3,5 hơn 3,5 hơn 3,5 và hơn 3,5 hơn 3,5 hầu hết trong số 10.000 tin nhắn cho thấy quyết định của cô. Trong vòng tròn, nghệ sĩ Rong Zuer, Yang Qianyi, Cai Zhuoyan, Su Yongkang, Zhang Jingxuan, G.E.M, Đặng Lixin, Hu Dingxin, v.v.

Ma Guoming: Điều đó tốt

Ma Guoming xuất hiện đêm qua (18 tháng 4) và xuất hiện trong thành phố truyền hình để chuẩn bị thiết lập cảnh phim “Demon 2.0”. Đối với Zheng Xiuwen tha thứ cho Anzai, anh ta dễ dàng nói: “Tôi đã đọc nó, đó là nó! Tôi đã nói trước đây, chỉ có bà một zi (Xu Zhi’an) có đủ điều kiện để nói điều này.” Anh ta giải thích công khai cảm xúc của mình vào ngày hôm trước Hôm qua (17 tháng 4), và cũng duy trì Huang Xinying ở khắp mọi nơi. Nhiều người được đánh giá cao như những người đàn ông thực sự và những suy nghĩ khôn ngoan. Ông mỉm cười và nói, “Nói tóm lại, tôi hy vọng vấn đề này là bình tĩnh!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *