W88 88vin San Phường Qixiang Guyun dài (Hội nghị chuyên đề Vườn thế giới Bắc Kinh)

Tiêu đề gốc: San Phường Qixiang Guyun Long (Hội nghị chuyên đề Vườn thế giới Bắc Kinh)

Phong cảnh vườn Fujian. Ảnh của He Yong, một phóng viên của tờ báo này

Trước khi vào vườn, tôi thấy một biển hoa tuyệt đẹp như một con cá thổ rực rỡ trải rộng trên trái đất vào mùa xuân, rực rỡ. Qua biển hoa này, đó là bức tường hình bóng của nơi cư trú của San Phường Qixiang, đó là khu vườn Fujian.

“Khu vườn Fujian là khung cảnh chính với bức tường San Fixiang Shoumiao, cặp nước Pavilion và điêu khắc người. Cảm nhận sự quyến rũ văn hóa sâu sắc và nghệ thuật vườn độc đáo của Fujian.” Nhà thiết kế Zhang Miao giới thiệu.

“San Phường Qixiang” là một trong những khối lịch sử và văn hóa với sự bảo vệ lớn hiện có và tương đối hiện có ở Trung Quốc. Bức tường hình bóng đơn giản hóa hình dạng của nó mà không mất đi sự quyến rũ cổ xưa.

Trên con đường đá phiến, hai chiếc trống đá được liệt kê ở cả hai bên. Luo Hansong chào đón ở trung tâm của quảng trường là duy nhất.

Thông qua Xiangpeng Yingbin Plaza, phía bên trái dẫn đến các điểm danh lam thắng cảnh như nước Xiangca, gian hàng Fuyuan, Bitan Yingxia, v.v., và những bông hoa giống như một cây thổ cẩm và cây che khuất dọc đường. Xiangyu là cảnh quan vườn chính của tuyến đường này. Hình dạng của ấm trà và tách trà với cây được cắt thành hình của ấm trà và tách trà, và nước suối đổ từ miệng nồi đang chảy vào cốc trà, Như thể đó là một nồi trà ngon với một nồi nước hoa.

Phía bên phải dẫn đến Hepin Liufang, Shuizhao Huatai, Qinfang Chunxue, Iron Tree Yingzi và các điểm tham quan khác. Là cảnh quan văn hóa chính của khu vườn triển lãm, Hepin Liufang là một tập hợp các tác phẩm điêu khắc của Lin Zefu. Lin Zexu Aihe, 188bet Châu Á đã nâng sếu, và các điểm tham quan được tái tạo một cách sinh động câu chuyện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *