Vua NHÀ Cái Kingbet86 Truyền hình vệ tinh Bắc Kinh thúc đẩy nhiều chương trình văn hóa Tiantan Great Wall Palace trên các chương trình tạp kỹ

Tiêu đề gốc: Temple of Great Wall Palace Cung điện “Thượng” Triển lãm cùng nhau

Vào ngày 7 tháng 5, Hội nghị quảng cáo “New Guo Chao” của Truyền hình Vệ tinh Bắc Kinh đã được tổ chức tại Wangfu của Hạt Bắc Kinh. Carina Lau, Jiang Xin, Zheng Yuanchang, Liu Tao, Shunzi, Guo Jingyu, Zhao Wenzhuo và nhiều ngôi sao khác đã đến để tương tác, và thông báo rằng họ sẽ ra mắt “Kế hoạch độc lập” của Vệ tinh Bắc Kinh và ra mắt ” “Thời gian biết”, “Thám tử Ke Chen” “Half Life” và “Huo Yuanjia” và nhiều bộ phim truyền hình solo khác.

Tuy nhiên, điều thậm chí còn thú vị hơn các ngôi sao hiện tại là TV vệ tinh Bắc Kinh đã thông báo rằng Thành phố Cấm, Đền thiên đường, Cung điện mùa hè và Bức tường lớn “được chấp nhận” Lời mời tham gia chương trình “Go” – mùa thứ hai của “Mới mới Forbidden City “,” Tôi đang ở trong Cung điện mùa hè, v.v … Các chương trình văn hóa hạng nặng như bạn, “Temple of Heaven” và “Great Wall” sẽ gặp khán giả vào năm 2019.

Guo Chao Variety

Ra mắt các chương trình như “Temple of Heaven” và “Great Wall”

Trong mùa đầu tiên của “Cung điện của Thành phố Cấm”, như một mức độ hiện tượng ae888 là gì cho các chương trình đa dạng văn hóa, National Tide Heat đã được đặt ra vào năm 2018, khiến các sản phẩm văn hóa của thành phố bị cấm phổ biến phổ biến thế giới. Vào năm 2019, TV vệ tinh Bắc Kinh đã mời Thành phố Cấm, Temple, Cung điện mùa hè, Bức tường lớn và ra mắt các chương trình văn hóa hạng nặng như “I Wait For You In The Summer Palace”, “Temple of Heaven”, “Great Wall”. Tại cuộc họp quảng bá, Liu Bing, chủ tịch của “phát ngôn viên” quốc gia Chao, nói, “năng lượng tích cực của truyền hình vệ tinh Bắc Kinh đã hình thành hiệu ứng cụm. Trong trường hợp đảm bảo xếp hạng, nó có thể được chú ý nhiều hơn từ những người trẻ tuổi.”

Nhà sản xuất “Heaven” Hao Jingbo đã giới thiệu rằng “Temple of Heaven” sẽ trình bày một chương trình đa dạng văn hóa hoàn toàn khác trong một mô hình mới, và mời ca sĩ nổi tiếng Cai Xukun tham gia chương trình và thêm biểu hiện trẻ hơn. “

Máy chủ Cross -border

Diễn viên Liu Tao đã thúc đẩy nhiều chương trình Lớp S

Tại cuộc họp quảng bá này, nhiều chương trình đa dạng của S -Level như “Cross -border Song King”, “Cross -border Comedy King”, “Trung Quốc câu lạc bộ bài hát Trung Quốc”, “Good Home in China”, “Xin trả lời cuộc sống”! Trong phần đầu tiên của “The King of Cross -border Songs”, Liu Tao trở về từ Vua của Vua của mùa đầu tiên, và trở thành “Sĩ quan triệu tập Cross -border” trong mùa thứ tư và tổ chức cuộc họp quảng bá “.

Trong tập đầu tiên của “Hiệp hội bài hát Trung Quốc”, những bình luận của thẩm phán anh ta là “Go Home” của Bingxin cho ca sĩ “Go Home” của Singer Shunzi đã gây ra các cuộc thảo luận nóng bỏng trên toàn bộ mạng lưới. Hai người họ đã trao đổi danh tính của họ tại hiện trường, và Shunzi đã biến thành “nhiệm vụ nếm thử” để bình luận về kỹ năng hát của anh ấy. Ngoài ra, các thương hiệu Gala truyền hình vệ tinh Bắc Kinh như Gala Spring Festival của đài truyền hình Bắc Kinh và lễ giao tiếp năm mới của Truyền hình Bắc Kinh cũng xuất hiện tại chỗ.

Kịch một mình

“Nhà hàng cũ” và “Little Happy” và các bộ phim truyền hình khác là bản phát hành đầu tiên của bộ phim

Tại cuộc họp quảng bá, Liu Jialing, Jiang Xin và Zheng Yuanchang, phi hành đoàn “Half Life” sắp tới, đã có mặt. Carina Lau đã nói về sự hiểu biết và hiểu biết về “thủy triều quốc gia” tại chỗ: ” lịch sử nặng nề và văn hóa và văn hóa. Tôi nghĩ rằng chúng ta nên được thừa hưởng. “

Ngoài ra, Huang Zhizhong và Liu Xiaohai, phi hành đoàn của “Thám tử Ko Chen”, cũng đã đến hiện trường. Đạo diễn chuyển đổi đầu tiên của Huang Zhizhong, khi nói về những điểm nổi bật của tập phim, cho biết: “Phim loại rất nhiều mắt. Có rất nhiều diễn viên mạnh mẽ trong bộ phim này. Mỗi người trong số họ sẽ mang đến những màn trình diễn tuyệt vời cho mọi người.”

Vào năm 2018, đạo diễn Guo Jingyu, người huyền thoại hơn với việc phát sóng “Đường mẹ”, đã được sử dụng làm nhà sản xuất, nhà biên kịch trưởng và Zhao Wenzhuo và Mao Linlin để đưa bộ phim mới “Huo Yuanjia”. Khi được hỏi tại sao anh ta được hỏi tại sao anh ta chọn chủ đề này, “” Mẹ Tao “là một vấn đề tầm thường của gia đình. Chương trình” Huo Yuanjia “không chỉ là võ thuật của Trung Quốc, mà còn cả cảm xúc của đất nước. lần đầu tiên. Hành trình chơi Huo Yuanjia hai lần.

Ngoài ra, bốn bộ phim truyền hình của “New World”, “Old Restaurant”, “Great Song Palace” và “Little Happy” cũng đã được truyền hình vệ tinh Bắc Kinh. . (Văn bản/phóng viên Yang Wenjie)

tin tức liên quan

Đối tác mới của Fei Yu Khánh

Vào ngày 7 tháng 5, “Sức mạnh của giấc mơ · Hội nghị truyền hình vệ tinh phương Đông 2019” đã được tổ chức tại Thượng Hải. Tại cuộc họp, TV vệ tinh phương Đông đã chơi át chủ bài đầy đủ năm 2019. Trong số đó, “Super Sunday” là một bản nâng cấp mới của các chương trình đa dạng thương hiệu, mùa thứ năm của “Extreme Challeng Các chương trình sẽ trở lại.

Trong số đó, “Tiếng nói của giấc mơ Trung Quốc · Hát người chưa thành niên” là chương trình âm thanh thủy triều liên thế hệ đầu tiên được tạo ra bởi Oriental TV. Wu Shanshan, người lập kế hoạch của chương trình, được giới thiệu: “Chương trình sẽ mời hai thế hệ nhạc sĩ của thế hệ thứ 50 và sau khi phá vỡ khoảng cách giữa các thế hệ, sử dụng âm nhạc như một cây cầu, nhận ra giao tiếp thế hệ và xem Các tác phẩm chuyển thể của bài hát vàng cổ điển thành các tác phẩm âm thanh của Tide thuộc về hai người. “Người dẫn chương trình của chương trình là Ni Ping, và Fei Yu Khánh sẽ thành lập một đối tác với Zhang Yunlei.

Điều đáng chú ý là vào năm 2019, TV vệ tinh phương Đông cũng sẽ tăng cường bố cục các chương trình đa dạng sáng tạo trong thực tế và ra mắt một loạt các chương trình đa dạng với năng lượng tích cực và thúc đẩy chủ đề chính trong tệp “920”. Ngoài phần thứ tư của “The Story of the Great City Không có gì và đồn cảnh sát” và “We Are Action”, mùa thứ hai của “Tên tỏa sáng” và các chương trình thương hiệu Win -Win khác sẽ tiếp tục phát hành sức mạnh của phim tài liệu và phúc lợi công cộng. “Tình yêu”, “Linju ấm áp”, “Vườn Kurtilica khác nhau”, “Ngôi nhà tốt” về năng lượng tích cực với “vết mổ nhỏ” và cảm giác tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *