Vòng tròn giải trí Trang FB88 Hàn Quốc: Luật sư tuyên bố rằng Zheng Junying có thể phải đối mặt với 7 năm rưỡi tù giam

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 19 tháng 3. Theo báo cáo “Daily Daily” của Hàn Quốc, luật sư Hàn Quốc Wu Xiuzhen đã tuyên bố trong một chương trình truyền hình vào ngày 18 rằng với sự sâu sắc của nghệ sĩ Hàn Quốc Zheng Junying, Zheng Junying có thể đối mặt với khoảng 7 và một Nửa năm rưỡi.

Được báo cáo rằng trong “Truyền thông biểu diễn” được phát sóng vào ngày 18 của đài truyền hình MBC của Hàn Quốc, luật sư Hàn Quốc Wu Xiuzhen nói rằng Trịnh Junying bị nghi ngờ quay phim bất hợp pháp và truyền bá video khiêu dâm. tăng.

Bà nói, “Theo” Luật trừng phạt bạo lực tình dục “, bản án tương ứng sẽ là hơn 5 năm và lâu nhất sẽ không vượt quá 7 năm rưỡi.”

Đối với những người có một phòng trò chuyện với Zheng Jingying, loại hình phạt nào sẽ chấp nhận, luật sư nói, “Thật khó để những cú đánh lén lút bất hợp pháp bị kết án và khi lan truyền cho người khác, nó sẽ bị phạt chưa đầy 5 năm trong tù và ít hơn 30 triệu won. “Tinh hoa

Vài ngày trước, nghệ sĩ Hàn Quốc Zheng Jeing đã bị các công tố viên Hàn Quốc cáo buộc vì nghi ngờ phổ biến các video không đứng đắn trong các cuộc trò chuyện nhóm, và vào ngày 14 và 17, cảnh sát Hàn Quốc đã xem xét đánh giá qua đêm. Vào ngày 18, Huong Dan Dang Ky 188bet Nhóm tìm kiếm WAN, Sở Cảnh sát Seoul, Hàn Quốc, xin hãy bắt giữ Zheng Jonying.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *