Vô Link W88 Zhengtu Phiên bản điện thoại di động của anh trai Sun Honglei Sun Honglei đến với anh trai của mình trong buổi triệu tập

Sau khi ra mắt chính thức ra mắt chính thức vào ngày 19 tháng 5, số lượng người tạo ra sự sáng tạo chiến tranh quốc gia, trò chơi di động chính hãng, phiên bản di động của trò chơi di động, đã thực hiện mạnh mẽ. Với nội dung trò chơi chất lượng cao, nó đã tạo ra một Tỷ lệ lưu giữ người dùng rất cao. Xếp hạng luôn là năm thứ nhất là vị trí thứ hai trong danh sách bán hàng tốt nhất vào ngày 26. Sau khi người phát ngôn của trò chơi Sun Honglei chính thức xuất hiện như một tiếng hét của phiên bản điện thoại di động của Zhengtu, trò chơi đã mở ra một làn sóng bùng phát mới và nhanh chóng bị thu giữ. Được biết, Sun Honglei sẽ được phát trực tiếp vào ngày 1 tháng 6 ngày 1 tháng 6 và chính thức phơi bày ID trò chơi. Tất cả những người hâm mộ đang háo hức tiếp xúc gần gũi với Anh Sun Honglei và không bỏ lỡ những người hâm mộ làm việc cùng nhau.

Theo dõi anh trai trên hành trình

Sun Honglei tán thành “Phiên bản di động Zhengtu” và đến gặp anh trai!

“Phiên bản di động Zhengtu” là một kiệt tác của việc tạo ra Chiến tranh Quốc gia. Ngay từ khi trò chơi không xóa tập tin, Tencent lần đầu tiên mở ra để làm trụ sở Tencent trên tên quốc gia, cho thấy sự chú ý cao của nó đối với sản phẩm này. Sau khi số không giới hạn được ra mắt, trò chơi đã được mời đến chứng thực trò chơi cho trò chơi. Nó xuất hiện trên tình trạng của người anh em tình cảm được định hình trên màn hình trên màn hình trong nhiều năm. Kích hoạt tất cả các cầu thủ và người hâm mộ tạp chí nhận ra và làm theo cảm xúc của “Big Brother”. Làm cho trò chơi mở ra một vụ nổ mới.

Chiến đấu chiến tranh quốc gia chiến đấu

Vào ngày 1 tháng 6, Sun Honglei Guo Zhan phát sóng trực tiếp đã chính thức phơi bày ID trò chơi

Trong “ổ đĩa lớn” được ra mắt vào ngày 1 tháng 6, Sun Honglei sẽ gặp phải thách thức lớn nhất trong lịch sử khi anh tiết lộ “những năm anh lớn” của mình lần đầu tiên -những vị khách bí ẩn là một cách điên cuồng! Để bảo vệ vinh quang của anh trai, Sun Honglei sẽ phơi bày ID trò chơi để thu thập bậc thầy của Chiến tranh Quốc gia để giúp đỡ, đại diện cho trận chiến đam mê giữa miền Bắc và các vị khách miền Nam! Trong Chiến tranh Quốc gia, niềm tin đẫm máu và độc đoán chính trực của người anh em thực sự Sun Honglei sẽ được thể hiện một cách sinh động. Và trong cuộc đối đầu này, ai sẽ cười cuối cùng, các anh hùng? Rất thú vị!

Nội chiến

Nếu bạn nói chán nản, chỉ cần làm điều đó! Nhà nước với Sun Honglei mọi lúc, mọi nơi!

“Phiên bản di động Zhengtu” là một sản phẩm trò chơi di động tiêu chuẩn mới dựa trên chiến tranh quốc gia, dựa trên các đặc điểm của các đặc điểm trò chơi di động. Với cốt lõi của “10.000 cuộc chiến tranh quốc gia”, nó vượt qua mô hình chiến đấu nhỏ của một số cánh đồng của một số người và hàng chục băng đảng của mọi người, và mang đến một cuộc xung đột lớn cho tất cả những người đam mê trò chơi di động chiến tranh quốc gia! Đồng thời, các đặc điểm của cuộc đối đầu thuận tiện của thiết bị đầu cuối di động cũng được nhấn mạnh trong trò chơi. Sao chép điện thoại di động và làm điều đó. Trong kỷ nguyên của Chiến tranh quốc gia di động của Chiến tranh Quốc gia mọi lúc, bất cứ nơi nào, nó sẽ được tiết lộ với sự ra mắt chính thức của “Phiên bản di động Zhengtu”!

Chiến tranh quốc gia khốc liệt

Người anh em Real Sun Honglei tán thành “Phiên bản di động Zhengtu” để hỗ trợ Chiến tranh Quốc gia! Với anh trai, trên hành trình, anh trai đang đợi bạn trong cuộc họp Red Lei! Vào tháng 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *