vng NHÀp vào kubet “May hoa” nở những chương trình tuyệt vời tối nay!

Hôm nay (ngày 4 tháng 5) là kỷ niệm trăm năm của phong trào ngày 4 tháng 5. Tối nay, “Chúng ta đều là Dream Chaser” -hoa “Hoa vào tháng 5” Đại học Nghệ thuật và Nghệ thuật Học sinh Trung học Quốc gia sẽ gặp khán giả tại 8 giờ trên kênh CCTV. Những chương trình tuyệt vời sẽ có trên sân khấu, cho chúng tôi xem nó trước.

Các hiệp hội văn học và nghệ thuật năm nay bao gồm các bài hát và điệu nhảy, biểu diễn sáng tạo âm thanh và vẽ tranh, đóng thế võ thuật, biểu diễn khoa học và công nghệ, opera và nghệ thuật và các chương trình khác, để thể hiện phong cách tâm linh của các sinh viên trẻ, trình độ chuyên môn của các nghệ sĩ trẻ tuổi và khuôn viên đầy màu sắc của học sinh trung học lớn. Cuộc sống. Đương nhiên, các ca sĩ và diễn viên yêu thích của khán giả trẻ sẽ không thể thiếu trên sân khấu. Họ sẽ cung cấp cho bạn một chương trình tuyệt vời trước TV với các sinh viên từ các trường đại học lớn trên cả nước.

Nam diễn viên Bai Yu: Chương trình tôi đã tham gia vào kịch bản kịch “Chính trị và Chính trị”. Tôi đóng vai một giáo viên. Tôi hy vọng rằng nhiều người trẻ tuổi có thể yêu thích khoa học hơn sau khi nhìn thấy nó và thừa hưởng tinh thần này.

Diễn viên và ca sĩ Yang Mi: Đừng dừng lại trên con đường làm việc chăm chỉ. Bài hát tôi muốn biểu diễn ngày hôm nay là “Trí tưởng tượng trẻ”. Cùng với Wei Daxun, nó truyền tải cho những người trẻ tuổi rằng họ sẽ làm việc chăm chỉ ở độ tuổi tốt nhất.

Diễn viên và ca sĩ Wei Daxun: Bởi vì lời bài hát của nó là “Hãy để chúng tôi đi bộ trên con đường mơ ước, hát một giấc mơ đẹp và hát”, rất tích cực và rất nắng.

Diễn viên và ca sĩ Zhang Yixing: Tôi hát một bài hát liên quan đến võ thuật có tên “Trung Quốc Kung Fu”. Tôi cũng hy vọng sẽ truyền bá và quảng bá văn hóa truyền thống Trung Quốc thông qua chương trình này.

Nam diễn viên và ca sĩ Yang Zi: Hát một bài hát có tên “Little Dream và Large Dream”, trên thực tế, điều đó có nghĩa là một quá trình mơ ước mà chúng ta chỉ mọc lên và dần dần theo đuổi ước mơ của mình.

Diễn viên và ca sĩ Song Qian: Chương trình của chúng tôi là một bài hát có tên “Blood Blood”. Bài hát này cũng rất nổi tiếng với những người trẻ tuổi trên internet. Chúng tôi cũng có một chút điều chỉnh lần này. Biểu diễn, các sinh viên nên cảm thấy “đốt” đặc biệt, một bài hát đặc biệt năng lượng.

Nam diễn viên và ca sĩ Zhu Yilong: Lần này tôi sẽ mang đến cho bạn một bài hát tên là “Heroes of the Heroes” để kỷ niệm các anh hùng của chúng ta, truyền cảm xúc anh hùng và truyền lại việc của họ cho nhiều người trẻ hơn.

Nam diễn viên và ca sĩ Jiang Shuyy: Trân trọng những năm hay nhất và cống hiến một bài hát. Tên của bài hát này là “sự cống hiến”. Tôi nghĩ rằng tuổi trẻ là huy chương của những người trẻ tuổi.

>> “Hoa vào tháng 5” Sức mạnh trẻ trung cô đọng

Trên sân khấu của “Tháng Năm Hoa vào tháng 5” năm nay, một nhóm các diễn viên và ca sĩ thế hệ mới được yêu thích bởi một nhóm khán giả cũng sẽ mang đến các chương trình tuyệt vời cho khán giả. Tất cả họ đã tham gia vào bữa tiệc trẻ này với tư cách là sinh viên đại học.

Ca sĩ Ouyang Nana: Hát một bài hát có tên là “nơi giấc mơ bắt đầu”, hát với bài hát zuer, nói về những giấc mơ, học tập, khi còn là một học sinh vẫn đang học , vì vậy tôi nghĩ rằng tôi rất vinh dự được hát bài hát này.

Diễn viên và ca sĩ Song Zuer: Có một số robot nhỏ trên cùng một giai đoạn với chúng tôi, tất cả các phát minh của chúng tôi, phát minh của sinh viên đại học, truyền đạt tâm lý tích cực của thế hệ trẻ của chúng tôi.

Nam diễn viên và ca sĩ Wu Lei: Năm nay, ngày 4 tháng 5 đã mang đến cho bạn một bài hát xiên Và cũng hy vọng sẽ gợi lên ký ức của mọi người về khuôn viên trường.

Nam diễn viên và ca sĩ Guan Xiaotong: Yêu thích của tôi là “Ngôi sao sáng nhất trên bầu trời đêm”, rất “cháy bỏng” và rất tràn đầy năng lượng. Cảm giác như cảm giác vội vã về phía trước và khó khăn.

Trên giai đoạn “Hoa tháng Năm” trong năm nay, hơn 1.800 sinh viên đại học từ các trường đại học trên cả nước đã tập hợp. Họ sử dụng các giá trị cốt lõi xã hội chủ nghĩa để cô đọng sức mạnh trẻ trung tuyệt vời hơn bằng cách thể hiện các chương trình văn học nghệ thuật, tư tưởng và trang trí, vì vậy Đó là một thế kỷ của tinh thần của tinh thần ngày 4 tháng 5 cho thấy một thời gian nhiều hơn.

Đại diện của sinh viên quốc phòng: Hoa vào tháng Năm, tất cả chúng ta đều là những người mơ mộng, chào!

Đại diện sinh viên đại học: Tôi có một bộ phim truyền hình trong tuổi trẻ, linh hồn của bộ phim truyền hình Trung Quốc, hãy truyền lại.

Đại diện sinh viên đại học: Hãy vinh danh năm hoặc bốn trăm năm để thể hiện phong cách trẻ trung. Chúng tôi là những thanh niên mơ ước trẻ trung.

Jin Tingting, Phó Trưởng khoa Nghệ thuật Sun Yat -Sen Đại học: Năm nay là kỷ niệm 100 năm phong trào ngày 4 tháng 5. Những người trẻ tuổi ở trong nước, và những người trẻ tuổi. Các thời đại trong kỷ nguyên mới của những giấc mơ theo biểu ngữ giới trẻ “ngày 4 tháng 5” link188bet .

>> cảm nhận “thời gian nhiệt độ”

Trong cuộc họp văn học và nghệ thuật “May Flowers” ngày nay, một bài thơ và điệu nhảy và tranh vẽ cho thấy “Nhiệt độ thời gian” đặc biệt đáng chú ý, và giải thích cuộc trò chuyện giữa các sinh viên đại học đương đại và di tích văn hóa cổ đại cho khán giả.

Trên sân khấu, các kỹ thuật nghệ thuật hiện đại và phong cách kích hoạt lịch sử sâu sắc và cổ xưa. Những chiếc xe đồng hùng mạnh và hùng vĩ và các chiến binh đất nung, “Han và Tang Dance” đã phục hồi từ các tác phẩm kinh điển cổ đại, trình bày các di tích văn hóa quý giá và các nền văn minh tươi sáng trong lịch sử lâu dài trước khán giả. Nhóm Giám đốc nói rằng ông hy vọng sẽ thu hút nhiều người trẻ tuổi hơn để bảo vệ các di tích văn hóa, bảo vệ nền văn minh và kế thừa văn hóa truyền thống xuất sắc của Trung Quốc thông qua chương trình này.

“Tháng Năm Hoa vào tháng 5” Giám đốc Hao Jing, giám đốc Hiệp hội học sinh trường trung học quốc gia: Bởi vì chúng tôi nghĩ rằng di tích văn hóa thực sự là “cuộc sống”, chúng không chỉ là một màn hình của bảo tàng. Đối thoại, đối thoại với tổ tiên và đối thoại với lịch sử nền văn minh.Trên sân khấu, sự xuất hiện của con thú cổ xưa “Longma” đã gây ra những tràng pháo tay từ khán giả.Đội ngũ sản xuất từ ​​Học viện Mỹ thuật Trung tâm kết hợp nghệ thuật điêu khắc truyền thống với công nghệ hiện đại để sản xuất một thiết bị cơ học bốn feet có thể đi bộ.

Sun Shiqian của Học viện Mỹ thuật Trung tâm: Chúng tôi kết hợp hữu cơ thiết bị năng lượng cơ học và tác phẩm điêu khắc, và thêm một số cấu trúc bionic. Hy vọng rằng những người trẻ ngày nay sẽ giữ tinh thần của Longma, làm việc cùng nhau để trẻ hóa tuyệt vời của quốc gia Trung Quốc và làm việc chăm chỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *