VậY W88 Guan Xiaotong Zheng Kai của Avatar có thể hoán đổi rất táo bạo và không sợ Luhan ghen tị?

Chương trình đình đám “Ace to Ace” đã mở ra cuối cùng, và những vị khách được mời trong vấn đề này cũng rất có ý nghĩa. Li Chen, Zheng Kai, Huang Xuxi và Baby đã thách thức gia đình Trump là đại diện của họ. Chương trình rất thú vị và thú vị. Sau khi chương trình được phát sóng, một số cư dân mạng phát hiện ra rằng Guan Xiaotong Zheng Kai hoán đổi hình đại diện của mình. Chuyện gì đang xảy ra?

Vấn đề cuối cùng của “Ace to Ace” đã thêm một vụ va chạm mới. Những bức ảnh xấu xí và những bức ảnh xấu xí phải treo trong hai ngày. Trong chương trình, Li Chen hứa sẽ thay thế nó bằng bức ảnh xấu xí của Hua Chenyu. Em bé được hứa sẽ được thay thế bằng Jia Ling. Huang Xuxi thay thế nó bằng Shen Teng, và Zheng Kai được thay thế bởi Guan Xiaotong.

Trong chương trình phát sóng, đội ngũ đang chạy thực sự đã giành được gia đình Trump, vì vậy Xiao Tong Zheng Kai hoán đổi hình đại diện của mình. Anh ta chỉ cần Zheng Kai để đưa vào những bức ảnh xấu xí của Guan Xiaotong, nhưng ước tính Guan Xiaotong muốn chiến đấu trở lại. Chỉ để thay đổi hình đại diện của anh ấy với bức ảnh của Zheng Kai. Tuy nhiên, cách tiếp cận của Guan Xiaotong Zheng Kai cũng làm dấy lên sự nghi ngờ về cư dân mạng, và thậm chí nghĩ những gì đã xảy ra với Guan Xiaotong Luhan.

Luhan Guan Xiaotong tuyên bố mối quan hệ vào năm 2017. Mặc dù anh ta không bị bột đen tấn công, Guan Xiaotong cũng bị cư dân mạng tấn công vì Luhan, nhưng bây giờ hầu hết các cư dân mạng đã chấp nhận mối quan hệ giữa hai người, bao gồm cả người hâm mộ của Luhan, nhiều người Tất cả về người hâm mộ da đen của Guan Xiaotong. Rốt cuộc, mệnh giá của Guan Xiaotong, Luhan đã kiếm được tiền!

Các avatar trao đổi của Guan Xiaotong Zheng Kai chỉ thực hiện thỏa thuận trò chơi về chương trình “Ace to Ace”, và Luhan thường đưa Guan Xiaotong và điều hành gia đình nam giới. Tôi tin rằng mọi người cũng là một người bạn tốt. Vâng, ok, lau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *