Vao188bet Fan Bingbing có bằng chứng của trẻ em, trường nào là chiều cao của người hâm mộ so với các bức ảnh Hong Jinbao

Gần đây, một số paparazzi đã chụp một nhóm ảnh của người hâm mộ người hâm mộ của người hâm mộ. Đứa con bất hợp pháp của Fan Bingbing. Mọi người đều nghĩ cho đến nay, nhưng trên thực tế, người hâm mộ là em trai của Fan Bingbing. Đứa trẻ bất hợp pháp thuộc về những tin đồn. So với những bức ảnh của Hong Jinbao, đó không phải là thực tế. Chúng ta hãy xem nguồn gốc của tin đồn này trên Internet:

Fan Ye, người sinh năm 2000, cũng 17 tuổi trong năm nay. Người hâm mộ Bingbing, sinh năm 1981, gần 20 tuổi, và hai người đã quá già. Tôi đã không đi ra để trả lời điều này. Tôi không biết nếu tôi không trả lời sự thật bao gồm sự thật, hoặc tôi vẫn cảm thấy rằng điều đó là không cần thiết. Dù sao, những tin đồn như vậy đã tồn tại trong gần đây năm. Nhiều cư dân mạng thậm chí còn tìm thấy bằng chứng về sự ra đời của người hâm mộ.

Bởi vì người hâm mộ được sinh ra năm 2000 và bản lý lịch 2000 của Fan Bingbing gần như trống rỗng. Đây là một tác phẩm năm 2002.

Theo hình dạng cơ thể, người hâm mộ đã rất béo trong những năm gần đây. Mặc dù chúng ta thấy người hâm mộ rất mỏng trên máy ảnh mỗi lần, đó là tác dụng của việc giảm béo dưới ống kính. Hình, và nó vẫn là một nữ diễn viên phía trước. Con số này rất tốt, nhưng người hâm mộ Bingbing rất béo trong truyền thuyết của Wu Mei Niang, 136 Catties.

Tôi đã luôn nói rằng người hâm mộ là con trai bất hợp pháp của người hâm mộ Bingbing và Hong Jinbao. Tại sao bạn lại nói như vậy? Hong Jinbao đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của người hâm mộ. Mặc dù người hâm mộ hiện tại rất đỏ, nhưng người hâm mộ Bingbing chắc chắn phải dựa vào một sức mạnh nhất định trước năm 2015. Hong Jinbao chắc chắn là đủ điều kiện và mạnh mẽ. Hồng Kông chơi nước tương trong hai năm và hợp tác với nhiều tên tuổi lớn ở Hồng Kông.

Nhiều người so sánh những bức ảnh của người hâm mộ Ye và Hong Jinbao. Mặc dù họ không thể nhìn thấy nó rất nhiều, nhưng họ vẫn hơi giống nhau. Cho dù anh ta và con trai bất hợp pháp của Fan Bingbing có thể chỉ biết mình.

Fan Ye đã được học và đào tạo ở Hàn Quốc. Gần đây, anh đã được tiếp xúc với sân bay. Denim màu xanh được kết hợp với một lớp lót màu đen, với mái tóc dài với một mái tóc dài, mặt nạ trên mắt, một đôi bông tai trên Tai, và một người hâm mộ Hàn Quốc rất Hàn Quốc.

Người hâm mộ đã đẩy hành lý của mình, và dường như anh ta dự định ở lại Trung Quốc một thời gian. Chống lại lớp lót của người qua đường, chiều cao cao của anh ta thực sự khá dễ thấy.

Mặc dù đeo mặt nạ, tôi không thể thấy nó trông như thế nào, nhưng dưới vỏ bọc của mặt nạ, ngoại hình cụ thể thực sự là vô hình, nhưng vẫn rất khó để che giấu bầu không khí đẹp trai!

Trên thực tế, người hâm mộ Bingbing đã đưa anh trai của mình Fan Ye trong một buổi ra mắt phim mới trước khi anh ấy ở trong gương. Vào thời điểm đó, Fan Bingbing cảm thấy rằng người hâm mộ Bingbing có mối quan hệ khác với anh trai mình.

& Nbsp 789bet tào xỉu ; người hâm mộ Bingbing cũng tiết lộ trong một chương trình rằng anh trai của anh ấy bây giờ gần 190, các đặc điểm trên khuôn mặt đang ngày càng có ba chiều, và chúng rất đẹp trai và đẹp trai.

Vào tháng 8 năm nay, Papaya đã phơi bày người hâm mộ của người hâm mộ Bingbing, người hâm mộ Ye Ye với tư cách là một thực tập sinh ở Hàn Quốc. Sau đó, người ta đã xác định rằng có một vấn đề như vậy.

Một số cư dân mạng suy đoán rằng người hâm mộ Bingbing đã yêu cầu anh trai mình trở thành thực tập sinh ở Hàn Quốc chỉ để đi dưới hình thức. Trên thực tế, anh ta đã trở lại Trung Quốc để phát triển. Mặc dù người ta nói rằng ngành công nghiệp giải trí có ngưỡng cao, nó Đơn giản hơn cho anh trai của người hâm mộ Bingbing.

Người hâm mộ Anh Bingbing bây giờ là một nghệ sĩ dưới quyền Han Geng, Zhou Bichang, Hu Yanbin và các công ty khác đã chờ đợi. Miễn là sức mạnh là tốt, anh ấy sẽ sớm có thể ra mắt và tương lai là không thể chấp nhận được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *