Vào W88 Trang Xu Xian và Hyuna xuất hiện trong các hoạt động thương hiệu. Phong cách trang phục rất khác. Cô ấy cũng đánh Dili Reba

Gần đây, Valentino đã tổ chức một sự kiện thương hiệu. Nhiều nữ diễn viên Hàn Quốc đã đến cùng ngày. Kim Hana, Xu Xian, Hyuna, v.v … Tất cả đều tham dự sự kiện này.Bởi vì đó là hoạt động của Valentino, hầu hết các nữ diễn viên chọn quần áo thương hiệu. Thoạt nhìn, nó có đầy đủ trang phục màu đỏ, chắc chắn sẽ gây ra so sánh.

Bởi vì Xu Xian và Hyun Ya nổi tiếng hơn, họ sẽ nhận được sự chú ý hơn một chút.Thật trùng hợp, hai người đã chọn hoa tai vàng của thương hiệu ngày hôm đó, nhưng vì phong cách của trang điểm là khác nhau, phong cách cũng rất khác nhau.Có một sự khác biệt lớn trong váy một mình.

Hyuna là một con mèo hoang nhỏ nổi tiếng, và cô ấy luôn táo bạo, vì vậy khi cô ấy tham dự sự kiện này, cô ấy đã chọn một chiếc váy đỏ với Off -shoulder.Thiết kế mỏng đặt ra hình dáng tốt của Hyuna, và đôi chân dài của cô thậm chí còn được tiết lộ nhiều hơn.Tương tự như phong cách trước đây của cô, có sự quyến rũ rồng bạch Kim MB rất cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *