Vào W88 Nicholas TSE thức dậy để thức dậy và chụp ảnh.(2)

Từ hình dạng đầu lộn xộn của Nicholas TSE, cũng có thể thấy rằng anh ta thực sự thức dậy, và thậm chí có thời gian để chăm sóc tóc của mình. Selfie cũng được đánh giá bởi cư dân mạng.

Xie Xian khi anh ấy còn trẻ

Để nói rằng cha của Nicholas TSE, Xie Xian, cũng là một người đàn ông trong ngành giải trí. Mặc dù Xie Xian đã 82 tuổi trong năm nay Star có một người bạn gái trẻ hơn cô 49 tuổi. Mặc dù Xie Xian, 82 tuổi, không phù hợp với danh hiệu “anh chàng đẹp trai”, nhưng Xie Xianyan không bị lạc trước Nicholas TSE khi anh ta còn trẻ.

Xie Xian khi anh ấy còn trẻ

Bản thân Xie Xian cũng nói rằng Nicholas TSE rất giống với chính anh ta khi anh ta còn trẻ. Đánh giá từ những bức ảnh trẻ của mình, Nicholas TSE trông giống như Xie Xian. Xie Xian, người có mệnh giá và tài năng, rất nổi tiếng với phụ nữ khi còn trẻ. Cô ấy đã hẹn hò với năm bạn gái, bao gồm Jialing, Zhen Zhen, Xiao Fang Phường và Dubila. Bạn gái cuối cùng là Coco, 49 tuổi. Tình yêu. Tình yêu. “Cũng là người gây tranh cãi nhất, nhưng Xie Xian không bao giờ xem sự thật của thế giới bất ngờ. Anh ấy sống khá tự do. Anh ấy cũng nhận ra sự cống hiến cảm xúc của mình và nói rằng anh ấy tôn trọng phụ nữ rất nhiều và có thể là bạn sau khi chia tay với mọi người bạn gái.

Bạn có nghĩ Nicholas TSE không giống Xie Xian khi anh ấy còn trẻ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *