Vào Thiạn HH Bet Huang Xinying đang mang thai? Ai là cha ruột của đứa trẻ?

Mang thai của Huang Xinyed? Nữ diễn viên Huang Xiny đã tiếp xúc với thai kỳ, với tư cách là bạn gái của Ma Guoming, nhưng đã can thiệp vào cuộc hôn nhân giữa Xu Zhian và Zheng Xiuwen. Lần này . Mang thai của Huang Xinying bao lâu rồi, con của Huang Xinying là từ Xu Zhi’an hay Ma Guoming? Vấn đề này luôn gặp rắc rối với vô số cư dân mạng tại go88 về Android . Dự đoán cha đẻ của Huang Xinying là ai?

Mang thai của Huang Xinying có thật không?

Huang Xinying đã đi học ở Hoa Kỳ lần này vì cô biết rằng mình đang mang thai, cô đã cố tình nâng cao thai nhi của mình, và bằng cách tránh những tin đồn và tin đồn của Hồng Kông? Hồng Kông. Mang thai của Huang Xinying là bao lâu, đứa trẻ sẽ đến từ Ma Guoming? Bây giờ, đó là cha ruột của Huang Xinying, là con số lớn nhất của Ma Guoming, và những người khác là Xu Zhian. Ngoài ra còn có một số nghệ sĩ bị nghi ngờ có một chân với Huang Xinying, cũng được bao gồm trong đó.

Huang Xinying mang thai bao lâu rồi

Gần đây, Huang Xinying đã được chụp ảnh để đến Hoa Kỳ để nghiên cứu thêm, nhưng bị nghi ngờ mang thai và đến Hoa Kỳ để tránh gió và nuôi dưỡng thai nhi. Trước đó, một phương tiện truyền thông Hồng Kông đã đăng tải rằng Huang Xinying đã bị nghi ngờ bị nghi ngờ mang thai vì cô bị nôn mửa trong quá trình quay phim. Bây giờ cư dân mạng đang nghi ngờ ai là người Huang Xinying là đứa trẻ. Một khi có một đứa trẻ, nó sẽ trở nên rắc rối hơn. Nếu đó là con của Ma, nó có thể tốt hơn. Nếu đó là con của Xu Zhian, sẽ không có cách nào để giải quyết nó .

Cư dân mạng nhận xét Huang Xinying đang mang thai

Người bạn Tang Wenlong của Huang Xinying trước đây đã nói rằng Huang Xinying và Ma Guoming luôn sống cùng nhau, vì vậy ngay cả khi họ có thai, điều đó sẽ hợp lý. Huang Xinying hiện đã đi đến Hoa Kỳ, cho dù đó là một em bé hay học tập, cô đã rời đi, và tất cả các vấn đề đã được để lại cho gia đình và bạn bè. Bộ phim truyền hình mà cô đã tham gia trước đây phải bị ảnh hưởng.

Cuộc sống của Huang Xinying đã trở thành một mớ hỗn độn. Mặc dù cô đã chạy đến Hoa Kỳ để tránh dư luận, Yu Bo, bị trật bánh, vẫn còn tồn tại. Bài hát chủ đề của ca hát đã bị loại bỏ. Nó có rất nhiều ảnh hưởng với gia đình.

Không chỉ các cư dân mạng Hồng Kông như vậy cũng đã phát động một hoạt động Fox -Repellent chống lại Huang Xinying, và chế giễu rằng Huang Xinying là một bản chất cáo. So sánh, Xu Zhian ít bị ảnh hưởng bởi vấn đề này. Mất hơn 20 triệu nhân dân tệ, nhưng sự chú ý của cư dân mạng là về Huang Xinying, và Xu Zhi’an hiếm khi được đề cập. Cùng với người vợ Zheng Xiuwen, anh ta đã tha thứ cho Xu Zhian. Cuộc sống của vợ chồng họ đã trở nên bình tĩnh. Có vẻ như tất cả các kết quả xấu xa sau khi trật bánh đã rơi vào Huang Xinying.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *