Vao Link 188bet “The Night”

Mối quan hệ ngôi sao, ngày 9 tháng 11. Bộ phim truyền hình “The Night”, được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, đã chính thức đến Tencent Video. Ngoài việc còn có một nền tảng sách mạnh mẽ, bộ phim mang đến đội hình của đội hình của The Dòng Thế hệ diễn viên mới với bộ phim truyền hình cũ. Mong đợi. Với việc phát sóng tập phim, nhiều nhân vật xuất hiện từng người một, và cốt truyện trở nên thú vị hơn. Trong tập thứ chín được phát sóng đêm qua, “Yu Cu”, chị gái thứ ba của trường đại học rất được các học giả mong đợi, xuất hiện lần đầu tiên. Chị Fairy Gao Leng có biệt danh là “đầy kỹ năng buff với các kỹ năng buff”, và tính khí độc đáo của Kang Keren cũng được ca ngợi vì “Đêm” một bất ngờ lớn.

Kang Keren đóng vai ba chị em của học viện “Yu Bức màn” để được trao quyền lực và độc đáo

“Đêm”, như một IP nóng của văn học trực tuyến, đã nhận được sự chú ý lớn trước khi bắt đầu quay phim. Việc giảm các nhân vật chính đã trở thành một chủ đề nóng. Trong chương trình phát sóng mới nhất của cốt truyện, chuyên gia thế giới bí ẩn do Kang Keren thủ vai, người được chơi bởi “Post -95s”, cuối cùng đã tiết lộ bức màn bí ẩn để gặp gỡ khán giả. Trong vở kịch, trước khi mặc một chiếc váy màu xanh nhạt, phần còn lại của rèm cửa với việc cầm cây bút thanh lịch đã tiết lộ hào quang phi thường ở Gao Leng. Ngoài chương trình nổi tiếng của người hâm mộ của các học giả, cô còn “”, và cô cũng có một con mắt độc đáo để xem “đầu trượt băng” của các phông chữ nữ do Chen Feiyu thủ vai để bắt chước phông chữ của phụ nữ. Buff xuất hiện, mở ra và không theo dõi “Chị gái” thói quen thu hút sự chú ý của nhiều khán giả. Trong vở kịch, Kang Keren xuất hiện trong vở kịch. Có rất nhiều người hâm mộ ban đầu nói: Tôi đã viết một bông hoa nhỏ của những bông hoa, và tôi có thể thấy mặc một mánh khóe. Nó tài năng hơn bạn làm việc chăm chỉ hơn bạn. Nó đúng.

Bu Ruo Lian Kaishi đầy màn hình của Kangke

Trong cốt truyện phát sóng, bức màn Yu do Kang Keren thủ vai đã gặp gỡ các sinh viên trong Tháp Sách cũ. Người đàn ông đang đi bộ trong câu đố của Bu Ruo Lian đã trang trọng và trang nghiêm, giơ tay và chịu một tính khí tốt. và cô gái fan “. Một số cư dân mạng nói rằng Kang Ke, người đóng vai “người nổi tiếng của Yu Cui nổi tiếng như tên của họ, và họ rất dễ chịu.” Cú sốc của Kang Keren khiến Hoàng tử kiêu ngạo. Những câu chuyện tình cảm nào sẽ xảy ra với “Người đẹp Iceberg”, người không ăn pháo hoa trên trái đất, và cô ấy có bao nhiêu kỹ năng ẩn giấu, nó cũng trở thành “điểm nổi bật” trong kỳ vọng của khán giả. Được biết, “Đêm” là buổi ra mắt màn hình của Qingya Xiaohua Kang, người thanh lịch, và nhiều khán giả đã khẳng định về màn trình diễn của Kang Keren trong “The Night”, nói rằng cô sẽ là Gao Leng và nữ quỷ. Bức chân dung bất tử và độc đoán là giống như thật, vừa phải khôi phục hình ảnh của nữ thần cổ điển khôn ngoan trong tác phẩm gốc, đồng thời, nó cũng mong chờ khuôn mặt mới trong cốt truyện tiếp theo có thể mang lại nhiều bất ngờ hơn.

Điều này được hiểu rằng Kang Keren đã được nhận vào Cử nhân Sở Hiệu suất của Học viện Kịch Trung tâm năm 2014. Trong trường, anh đã giành được học bổng hạng nhất trong trường. Anh đóng vai nữ số 1 trong bộ phim tốt nghiệp ” Kỳ thi lễ hội sushan “. Nhận xét. Ngoài màn hình ra mắt “Đêm”, cô và Sun Honglei, Xin hướng dẫn lÀm Đại Lý Kubet do Yao Xiaofeng đạo diễn, do Yao Xiaofeng đạo diễn, cô vừa giết chết Zhu Lusha.

Bấm để xem: Giới thiệu cốt truyện “Đêm”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *