Vào FB88 Huang Bo: Tốt hơn là làm cho kết quả tốt hơn so với bản gốc

Chúng tôi đã có tất cả các kịch bản “Buổi biểu diễn đẹp nhất” trong năm 2018 trước vài ngày. Vào cuối câu chuyện thuộc về Huang Bo, có một loạt các nhận xét ngắn: nó vẫn đang liên lạc với các diễn viên để sửa đổi nó.

Các nhân viên nói với chúng tôi rằng Huang Bo cảm thấy rằng các thiết lập nhân vật được đưa ra vào lúc này vẫn còn một chút “năng lượng”, và cốt truyện dường như có ý nghĩa hơn.

Trong câu chuyện ban đầu có tên “Tháo gỡ”, Huang Bo đã đóng vai một sĩ quan cảnh sát đã nhận được một nhiệm vụ phá hủy khẩn cấp. Thật không may, anh ta mất tay trong quá trình tháo gỡ. Sau 20 giây, quả bom chuẩn bị nổ tung. Do đó, trong 20 giây cuối đời, anh đã yêu cầu các đồng nghiệp gọi cho cuộc gọi của vợ, giải thích về tương lai, và nói về nỗi nhớ và tình yêu của cuộc sống, cuộc sống và gia đình.

Cho đến ngày quay, Huang Bo vẫn đang nghi ngờ kịch bản với người hâm mộ đạo diễn Guo.

Theo thông báo được đưa ra bởi các nhân viên, nhóm phim của Huang Bo sẽ kết thúc buổi quay “bắt đầu” vào khoảng 14 giờ trưa. Toàn bộ bộ phim là khoảng 20 giờ tối.

Tuy nhiên, không có cơ hội để “dành thời gian”.

Chỉ là một cảnh quay của cảnh vào hiện trường vụ phá hủy bom, Huang Bo đã bắn sáu hoặc bảy lần trước và sau đó. Sau đó, bức màn của phòng giám sát đã được nâng lên, và đạo diễn đang ngồi bên cạnh đạo diễn để thảo luận về màn trình diễn trong vài chục giây.

Có phải anh ta nghiêm túc nghiền nát các chi tiết: hành động đó có trở nên tốt hơn không? Sau khi trả lời điện thoại, liệu tên của người vợ sẽ tự nhiên hơn? Có một nghệ sĩ trang điểm để trang điểm cho Huang Bo. Anh ta đã ném một câu mà không suy nghĩ: “Nếu bạn hấp thụ dầu, bạn phải phun thêm nước lên mặt tôi, phù hợp với trạng thái (trong vở kịch).”

Thư viện đỗ xe ngầm để bắn đang trở nên lạnh hơn. Sau một giờ, chúng tôi không thể chịu được cái lạnh và chiếc áo khoác xuống trên cơ thể chúng ta bị mất hiệu lực. Huang Bo, ngay khi anh bắt đầu quay, giữ vai trò của mình. Sau một vụ nổ súng, anh ta sẽ bình tĩnh, “Hãy có một người khác.” Ngay cả khi khuôn mặt không thể nhìn thấy quan điểm thực sự, anh ta phải thử thêm một vài điều với đạo diễn.

Người hâm mộ Huang Bo và Guo, hai người đàn ông, hai tách cà phê, một vài điếu thuốc, cùng nhau, và thảo luận nhiều lần, chúng tôi không nghe thấy nó. Tôi thấy rằng hai người bước vào trạng thái quên lãng, nói một lúc, chụp ảnh, nói một vài từ và điều chỉnh. Trong hình ảnh trong máy ảnh, những âm mưu đó dường như rất tinh tế.

Họ đã không nghỉ ngơi quá nhiều, và họ đã hoàn thành vụ nổ súng “đẹp nhất” trong một lần. Tuy nhiên, ngay cả khi nó được quay, đã gần 23 giờ khi nó kết thúc.

Để làm một bộ phim như vậy chỉ trong hơn một phút, bạn có phải đầu tư vào năng lượng như vậy không?

“Nếu bạn được gọi là màn trình diễn” vẻ đẹp “, tôi sẽ gần như đủ. Bạn không được gọi là‘ màn trình diễn đẹp nhất, thì tôi nên làm gì? Hai người nữa! “Huang Bo trả lời chúng tôi một cách hài hước.

Khi chúng ta xem bộ phim đầy đủ, toàn bộ kiến ​​trúc đã rất khác so với câu chuyện đơn giản ban đầu. Người hâm mộ Huang Bo và Guo đã điều chỉnh tiêu đề thành “Thunder”. Các nhân vật trong phim đã trở thành một sĩ quan cảnh sát trung niên, người đang khó chịu và bị gia đình tra tấn một cách tầm thường. Trước khi đến tháo dỡ quả bom, “sấm sét” (vợ có tính khí mạnh mẽ) ở nhà đang “nổ tung” và ồn ào với anh ta; tại nơi làm việc, anh ta đang phải đối mặt với một tình huống nguy hiểm của bom thực sự hoặc sẽ bị kích nổ; cuối cùng, cuối cùng, Cuộc khủng hoảng bom cuối cùng được dỡ bỏ, nhưng điều này cũng có nghĩa là anh ta sẽ tiếp tục đối mặt với “sấm sét tối” từ gia đình và cuộc sống … ý nghĩa rất phong phú.

Chúng tôi than thở về sự khéo léo của họ để thay đổi câu chuyện. Và Huang Bo chỉ cười và nói, “Tốt hơn là làm cho kết quả tốt hơn bản gốc, đó là ý nghĩa của sự tồn tại của diễn viên.”

Huang Bo: Cười rằng anh ấy và Sina là những người “đồng nghiệp” 20 tuổi thở dài rằng đó là “màn trình diễn đẹp nhất” có thể gây ấn tượng với khán giả.

Sina Entertainment: Ngay sau khi chụp “Buổi biểu diễn đẹp nhất”, bạn có nghĩ rằng nó là thú vị không?

Huang Bo: Tất nhiên, nó không gây nghiện, và diễn xuất là vô tận.

Sina Entertainment: Hôm nay bạn hợp tác với người hâm mộ Guo. Hai người dường như đang bắn cao, và nó sẽ được thực hiện trong một lần.

Huang Bo: Tất cả chúng ta đều có một số kế hoạch. Bởi vì bạn cũng đã có rất nhiều thời gian gần đây (đề cập đến “những màn trình diễn đẹp nhất” khác trong năm nay), mọi người thực sự trông rất tốt (diễn viên). Chúng tôi rất vui để làm cho nó vui vẻ. Lần này, nó khá thú vị cho dù đó là câu chuyện về màn trình diễn cho ý tưởng, được gọi là “Thunder”. Nó chỉ được hoàn thành ở đây.

Sina Entertainment: Kịch bản mà tôi nhìn thấy lần đầu tiên được gọi là kubet11. Net “Disassugging”. Tôi cảm thấy rằng câu chuyện khá đơn giản. Nhưng những ngày này tôi đã thực hiện rất nhiều điều chỉnh?

Huang Bo: Chỉ hy vọng nó tốt hơn. Vai trò của chúng tôi là làm cho kết quả tốt hơn so với bản gốc. Đây là ý nghĩa của sự tồn tại của các diễn viên.

Sina Entertainment: Kể câu chuyện về phiên bản cuối cùng?

Huang Bo: Dù sao, tất cả chúng ta đều rất phấn khích. Cuối cùng, nó không chỉ đơn giản là một câu chuyện về việc tháo dỡ bom. Có một số cuộc khủng hoảng giữa. Trên thực tế, ngay từ đầu, đó là một sĩ quan cảnh sát rất khó chịu bởi gia đình anh ta. Sau đó, cuộc gọi của vợ anh ta đã lắng nghe nhiều lời phàn nàn khác nhau, tất cả các loại quanh co, và sau đó vội vã đến hiện trường với cảm xúc để giải phóng Thunder. Tình hình tại hiện trường cũng rất quan trọng. Sau những nỗ lực của mình, Thunder đã không loại bỏ nó, và nó sắp nổ ngay lập tức. Vào giây phút cuối cùng, anh lại mở cuộc gọi của vợ, giải thích rất nhiều vấn đề tầm thường, và sau đó chờ đợi sấm sét cuối cùng. Nhưng sự đảo ngược là cuối cùng Lei đã không đánh bom, đã dừng lại ở thời điểm đó …

Sina Entertainment: Nó có mở không?

Huang Bo: Nó không mở chút nào, đó là sấm sét không bị đánh bom. Nhưng đồng thời, mặc dù bạn đã rút cạn mỏ này, bạn đã chôn một sấm sét cho nửa sau của cuộc đời bạn. Bởi vì bạn đã nói với vợ của bạn rất nhiều, hoặc một người vợ cáu kỉnh hơn, bạn nghĩ gì về cuộc sống đằng sau người đó (cười)? Sina Entertainment: Ngay bây giờ chúng tôi cũng đã xem vụ nổ súng của bạn, bạn nghiền nát nó một cách cẩn thận. Một bức tranh toàn cảnh phải được thực hiện một số. Đầu tư vào đầu tư nghiêm túc như vậy?

Huang Bo: Nếu bạn được gọi là màn trình diễn “làm đẹp”, tôi sẽ gần như đủ. Bạn không được gọi là “màn trình diễn đẹp nhất”, tôi nên làm gì? Có hai cái nữa.

Sina Entertainment: Khi nói đến “màn trình diễn đẹp nhất”, bạn đang hiểu điều gì trong bốn từ này?

Huang Bo: Câu hỏi này quá lớn. Những gì bạn nói là những người đẹp nhất, đơn giản và đẹp nhất, và những người đẹp nhất, người tuyệt đẹp là đẹp nhất … Trong mọi trường hợp, tôi nghĩ rằng thật đẹp nhất để gây ấn tượng với khán giả.

Sina Entertainment: “Buổi biểu diễn đẹp nhất” của một chủ đề lớn là 20, cũng đại diện cho Sina 20 tuổi. Khi nói đến 20 con số, bạn nghĩ gì?

Huang Bo: Chúng tôi là đồng nghiệp (cười). Trong thực tế, tôi thực sự trưởng thành cùng với Sina. Khi tôi lần đầu tiên bước vào ngành công nghiệp này, Sina cũng mới bắt đầu, vì vậy tôi cũng đã chứng kiến ​​từng bước của Sina. Vào thời điểm đó, đó là một blog, và sau đó Weibo … cũng giống như một người bạn cũ, vì tôi thường xem nhiều tin tức tin tức khác nhau Tin tức, nhiều thứ là trên Sina.

Hài lòng với hiệu suất phòng vé của “A Good Show”, năm mới sẽ là kế hoạch “Giám đốc mới”

Sina Entertainment: Năm ngoái, bạn đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng bạn không muốn trở thành một phần tiêu chuẩn của thị trường phim. Tại sao bạn lại cảm thấy một cú chạm như vậy vào thời điểm đó? Bạn đã thực hiện những thay đổi nào cho việc này?

Huang Bo: Các bộ phận là các phần tiêu chuẩn. Ý tôi là phần tiêu chuẩn có thể được sử dụng bởi nó. Dù sao, tôi có thể khóc, và tôi có thể cười. Nhưng tôi vẫn hy vọng sẽ có nhiều thứ sáng tạo và khác biệt hơn với tư cách là diễn viên. Bạn không chỉ thay đổi và đạt được, bạn còn hy vọng sẽ thêm một số bất ngờ cho những người khác.

Sina Entertainment: Nhìn thấy bạn đã nói trước đây, đôi khi tôi cảm thấy rằng tôi hơi tê liệt với màn trình diễn và cảm nhận công thức. Trong năm qua, tôi cũng đã chơi các tác phẩm của riêng họ (“Một chương trình hay”). Bạn đã tìm thấy một số “sự phấn khích” chưa?

Huang Bo: Chỉ tìm thấy một số khó khăn. Thật khó. Tôi cũng đã thấy một số vấn đề mới của tôi. Tôi nghĩ rằng những vấn đề mới, một số cuộc thảo luận, một số tiến bộ là tốt. Tôi e rằng tôi không thể nhìn thấy nó, điều này thật khủng khiếp.

Sina Entertainment: Bạn có hài lòng với những thành tựu mà nó đạt được trong năm nay không?

Huang Bo: Tôi rất hài lòng với những người đã cho tôi ra thế giới bên ngoài. Nhưng đối với chính bạn, anh ấy không hài lòng lắm.

Sina Entertainment: Những cấp độ phản hồi từ khán giả sẽ khiến bạn nghĩ rằng nó đáng để thực hiện bộ phim này?

Huang Bo: Ca ngợi lớn (cười). Đó là ý định ban đầu của việc quay đầu, và nhiều suy nghĩ, khán giả đã nhìn thấy hầu hết trong số họ. Bao gồm trong quá trình chụp, tôi thậm chí còn có một số nghi ngờ, tôi có muốn làm điều này để làm điều này không? Một số thứ gần như giống nhau? Hay tôi không phải đến một nơi khó khăn như vậy để lấy một số thứ? Có dễ dàng hơn để hoạt động ở một nơi? Cầm giữ. Nhìn lại bây giờ, sự kiên trì là đúng.

Sina Entertainment: Sau “một chương trình hay”, nhiều cư dân mạng cũng đã đưa ra rất nhiều phân tích về bộ não. Bạn có nghĩ rằng đây là thành công của giám đốc của riêng bạn? Có nhiều chỗ cho trí tưởng tượng cho khán giả? Bạn vẫn cảm thấy rằng bạn quá mơ hồ? Nó sẽ khiến khán giả nghĩ về bảy hoặc tám.

Huang Bo: Có một số ý định ban đầu, nhưng có một số người trên internet. Tôi đã đi sâu vào nó. Tôi cũng nhìn nó nghiêm túc, và sau đó tôi nghĩ, ồ, tôi nghĩ vậy (cười)? Trên thực tế, tôi sẽ để lại rất nhiều không gian cho khán giả. Cơ thể ngụ ngôn của bộ phim này, tất nhiên, là để lại mọi thứ cho mọi người. Tôi hy vọng 40%đến 60%của bộ phim được để lại cho khán giả. Bạn có thể cung cấp cho khán giả một niềm vui suy nghĩ. Đây là một điều tốt. Nếu bạn xem xong bộ phim, đèn sáng đang trên và kết thúc. Tôi nên làm gì nếu tôi đi ra ngoài … ít nhất tôi muốn làm bộ phim lần này.

Sina Entertainment: Về cơ bản đáp ứng các yêu cầu của riêng mình.

Huang Bo: OK, tất nhiên, có, nhưng hãy tha thứ cho chính mình. lần đầu tiên.

Sina Entertainment: Công việc của đạo diễn tiếp theo sẽ cho chúng tôi chờ thêm tám năm nữa?

Huang Bo: Tôi không biết. Bạn phải tìm thấy những gì bạn cảm thấy vui vẻ trước, và bạn thực sự muốn chụp (chủ đề). Nếu bạn nghĩ về nó, trong một thời gian dài như vậy, bạn phải làm điều gì đó bạn không thích, vậy tại sao bạn lại làm điều đó? Mệt mỏi, và sau đó không vui một lần nữa (cười)!

Sina Entertainment: Mọi người đều rất quan tâm. Sau “một chương trình hay”, bạn đang bận gì trong nửa cuối năm nay?

Huang Bo: Chủ yếu bắt đầu chơi. Tôi nợ tất cả mọi người trong một thời gian dài như vậy để “ăn” nó. Tôi nghĩ rằng tôi có thể nghỉ ngơi, nhưng tôi đã không. Nhưng không sao, ít nhất là so với những ngày kinh hoàng của giai đoạn trước, nó là quá nhiều (đề cập đến việc quay “Crazy Alien” năm ngoái và quay một chương trình tạp kỹ và làm những ngày sau đó cho “một chương trình hay”).

Sina Entertainment: Tôi chỉ muốn hỏi bạn, bởi vì bạn là một quốc gia rất mệt mỏi năm ngoái. Bạn nghĩ năm nay như thế nào?

Huang Bo: Tốt! Sau khi “chương trình tốt” được phát hành, ít nhất là căng thẳng nhất không quá lớn, và tôi có thể ngủ. Trong quá khứ, về cơ bản đã trở lại làm việc lúc 3 giờ giữa đêm.

Sina Entertainment: Tôi mới bắt đầu đón.Vẫn là một nhân vật mới vẫn chạy theo hướng của chính bạn?Huang Bo: Vâng.Tất nhiên, tôi cũng muốn nhận được một số vai trò kích thích bản thân.Mặt khác, tôi cũng bắt đầu thực hiện một số kế hoạch giám đốc mới và tôi nghĩ rằng cần phải giúp đỡ các giám đốc trẻ.Nếu hiệu suất của bạn có thể mang lại một số tình huống tốt cho các giám đốc mới này, thì đó cũng là sự cân nhắc của tôi.

Sina Entertainment: Vì vậy, vai trò tiếp theo đã được thiết lập, hay tất cả là được chọn?

Huang Bo: Nó đã được giải quyết, nó đã được thực hiện.Không thể spoiler.

Sina Entertainment: Có phải là chúng ta chưa từng thấy không?

Huang Bo: Điều đó là cần thiết, tôi muốn đưa những người tĩnh lặng ra khỏi bạn!

Sina Entertainment: Khi nào bộ phim này sẽ được bật?

Huang Bo: Một vài người trong số tôi, (Sina Entertainment: Chụp cùng một lúc?) Bởi vì tôi đã làm nhiều thời gian trước mặt tôi, tôi nợ nó, vì vậy tôi có một cảm giác trách nhiệm xã hội nhất định (cười).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *