Vao 188bet Tren Dien Thoai số mới nhất về “Running Man” đã được mở, Chen Linong đã lên chương trình tạp kỹ nổi tiếng này

Có lẽ đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Gần đây, các chương trình lớn đã được ra mắt trong nhiều chương trình phổ biến khác nhau. Sau mùa mới nhất của “The Life” và “Running Man”, một chương trình tạp kỹ nổi tiếng khác “Extreme Challenge” cũng đã chính thức ra mắt. Ba Triển lãm tạp kỹ Ace Ace được ra mắt gần như cùng một lúc, và cư dân mạng tự nhiên ngây ngất.

The Lively tỷ lệ Cá Cá Các Bóng Đl Nhóm đã có một sự thay đổi trong máu tuyệt vời, vì vậy sau mùa “Running Man” mới nhất đã được phát sóng, sự nổi tiếng và chủ đề của nó dường như là trong kỳ vọng của chúng tôi.

Theo xu hướng phát triển hiện tại, “người điều hành” sẽ sớm đưa ra vị trí của chương trình tạp kỹ đầu tiên ở Trung Quốc. Theo cách này, nhóm “Running Man” phải lan tràn và nghĩ về các biện pháp khắc phục càng sớm càng tốt để lưu “Running Man Men Running Man” Mùa thứ bảy đang trở nên tồi tệ hơn, nhưng để tiết kiệm xếp hạng của mùa thứ bảy của “Người điều hành” càng sớm càng tốt, nhóm chương trình “Running Man” phải bắt đầu từ hai khía cạnh.

Một mặt, nhóm chương trình phải cải thiện những điểm nổi bật và chủ đề của nhóm Men Running Men mới. Ngoài Song Yuqi, bốn thành viên của nhóm Men Running cũng thực hiện khá trung bình. Nếu nhóm “Running Man” muốn Lưu xếp hạng ảm đạm của nó trong thời gian ngắn bắt đầu, mời nhiều ngôi sao giao thông xuất hiện trong chương trình tạp kỹ “Running Man”.

Và nếu nó không có ở đó, sau khi phát hành mới nhất của “Running Man” vào ngày 15 tháng 5, sau bản thu âm ở Macau, các phương tiện truyền thông đã sớm xuất hiện rằng Chen Linong đã xuất hiện trên tin tốt lành về “Runness Man”. Hình ảnh của “Running Man”, Chen Linong mặc một chiếc áo thể thao trắng cùng ngày, một chiếc quần thể thao màu đen ở phần thân dưới của mình và một cậu bé đầy nắng mặc một học sinh.

Từ quan điểm của nhóm Reuters này do giới truyền thông phơi bày, Chen Linong dường như cũng đã chơi rất hạnh phúc khi tham gia vào trò chơi. Ngay cả khi anh ấy hạnh phúc, anh ấy cũng tiết lộ nụ cười rạng rỡ mang tính biểu tượng của mình, và Chen Linong đã tham gia vào bản ghi âm chương trình. dự kiến ​​sẽ được phát chính thức vào cuối tháng 5 đến đầu tháng 6.

Tất cả chúng ta đều biết rằng dự thảo dự thảo phổ biến năm 2018 “Idol thực tập sinh” đã kết thúc thành công. Sau khi ra mắt chính thức 9 %, Fan Ye đã dẫn đầu trong chương trình “Running Man” nổi tiếng với sự giúp đỡ của Li Chen, và trong khi ngay lập tức Sau đó, ngoài Cai Xukun, những người khác ngoài Cai Xukun còn xuất hiện trong chương trình tạp kỹ “Running Man”. Theo cách này, Chen Linong đã tham gia vào bản ghi âm mới nhất của “Running Man”, có thể là được coi là một trái tim ấm áp để trở lại với bản chất

Như chúng ta đã biết, khi bắt đầu thành lập 9 %, cư dân mạng không lạc quan về Chen Linong, bởi vì Cai Xukun, người đã ra mắt bởi C, chắc chắn sẽ được hưởng các nguồn lực chất lượng cao nhất, và người hâm mộ có sự giúp đỡ của Star Sisters. Không có nhiều tài nguyên. Anh ta chỉ có thể tự phân biệt, nhưng điều khiến mọi người không bao giờ mong đợi rằng Chen Linong không chỉ ổn định vị trí thứ hai của anh ta ở vị trí thứ hai trong phần trăm của chín phần trăm, mà còn với những nỗ lực không ngừng của anh ta, biểu diễn của anh ta Sự nghiệp nghệ thuật cũng đang phát triển suôn sẻ.

Đối với các bài hát mới, chương trình tạp kỹ và phim truyền hình mới, sự nghiệp diễn xuất của Chen Linong đã nở rộ. Hiện tại, ngoài sự nổi tiếng của Cai Xukun về sự nổi tiếng, Chen Linong không tốt hơn nhiều so với Cai Xukunxun trong mọi khía cạnh. Sự nghiệp diễn xuất trong tương lai đầy kỳ vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *