vào 188bet b 1ng Điện Thoại Park Shi Hou bị nghi ngờ nâng cấp trường hợp hiếp dâm.

Sử dụng WeChat để quét mã QR mã

Chia sẻ vòng tròn của bạn bè và bạn bè

T

Vài ngày trước, nghệ sĩ Hàn Quốc Park Shihou đã đạt được tiến bộ mới về các vụ hiếp dâm bị nghi ngờ. Theo lời thú nhận của phóng viên, sự nghi ngờ của Park Shihou và Kim, có một vụ hiếp dâm tiêu chuẩn đặc biệt theo quy định của luật pháp Hàn Quốc, có thể bị kết án tù chung thân.

Park Shihou (Bản đồ dữ liệu)

Netease Entertainment đã báo cáo vào ngày 23 tháng 2. Vài ngày trước, nghệ sĩ người Hàn Quốc Park Shihou đã đạt được tiến bộ mới về các vụ hiếp dâm bị nghi ngờ. Vào ngày xảy ra vụ việc, nam diễn viên Jin, người đang uống với Park Shihe và phóng viên A, cũng báo cáo cho cảnh sát bởi một vụ hãm hiếp bị nghi ngờ.

Người phụ trách cảnh sát Hàn Quốc tiết lộ vào sáng ngày 22 rằng video giám sát trên mạng và nhân chứng của cảnh sát và lời khai của các nhân chứng đã tạm thời không thể loại trừ khả năng của một loại thuốc vào ngày Sự cố, vì vậy họ sẽ kiểm tra máu và tóc của họ. Người phụ trách cảnh sát nói rằng nếu phản ứng ma túy được phát hiện từ cơ thể, Park Shihoo cũng sẽ bị nghi ngờ về các loại thuốc được sử dụng bất hợp pháp ngoài việc hãm hiếp.

Người có liên quan phụ trách Sở Cảnh sát phương Tây Seoul nói rằng một báo cáo cho đồn cảnh sát vào ngày 15 tháng này để báo cáo Park Shihou và Jin bằng cách hiếp dâm. Một người nói rằng vào ngày xảy ra vụ việc, anh ta đã uống cùng với nam diễn viên trẻ Jin của Park Shihou và Park Shihou. Anh ta say rượu khi không uống nhiều. Khi thức dậy, anh ta thấy rằng mình đã bị Park Shihou hãm hiếp. Người phụ trách cảnh sát nói rằng theo lời thú tội của phóng viên, Park Shihou và Kim nghi ngờ về “vụ hiếp dâm tiêu chuẩn đặc biệt” được quy định bởi luật pháp Hàn Quốc. Tội ác phù hợp để sử dụng vũ khí giết người để đe dọa nạn nhân, hoặc các nạn nhân hãm hiếp cuộc kháng chiến cùng nhau và mất đi sự kháng cự của họ. Người phụ trách cảnh sát nói rằng nếu Jin biết rằng mục đích của Park Shihou là hãm hiếp ngay từ đầu, thì ngay cả khi anh ta không tham gia, anh ta sẽ được coi là tội phạm của các vụ hiếp dâm.

Người phụ trách cảnh sát nói rằng tóc của phóng viên A, máu đã được gửi đến Viện Khoa học Quốc gia để thực hiện một bài kiểm tra, và cảnh sát sẽ xác định sự nghi ngờ của Park Shihou và Jin dựa trên kết quả xét nghiệm. Park Shihou luôn phủ nhận sự nghi ngờ về tội hiếp dâm sau vụ án, nói rằng mối quan hệ của anh ta với phóng viên là hoàn toàn tự nguyện. Được báo cáo rằng Park Shihou và Jin, những người cũng đang nghi ngờ, sẽ bị điều tra vào ngày 24.

Giới thiệu diễn viên:

Park Shihou, diễn viên Hàn Quốc. Tên thật của Park Shihou, Park Pinghao, ra mắt năm 2005. Anh nổi tiếng với khán giả vì sự tham gia của các bộ phim truyền hình như “Yizhi Mei” và “Rongguang của Home Dame”. Năm 2010, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Công tố viên Công chúa”, và góc của Xu Đặng mà anh tạo ra đã chinh phục khán giả. Vào tháng 12 năm 2012, bộ phim cuối tuần của SBS “Eris of Qingdamong” đã định hình góc của “Che Shengzu”. Các kỹ năng diễn xuất đã được đón nhận và phổ biến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *