vào 188bet b 1ng Điện Thoại hợp đồng lục địa các chủ đề tìm kiếm nóng bỏng và Ma Tianyu Wang Junkai anh em

Netease Entertainment được báo cáo vào ngày 11 tháng 5 Cho thấy danh sách chủ đề. Theo sự theo đuổi chi tiết, tất cả chỉ vì “tình anh em bằng nhựa” của anh ấy.

“Hiến pháp tìm kiếm nóng” Wang Continental và Luhan Ma Tianyu Prince có nguồn nào không?

Vào ban ngày, Wang Daland đã đến Tô Châu để ghi lại chương trình tạp kỹ “Chạy” một khi đã thu hút sự chú ý. Đồng thời, các vị khách và hoàng tử được cho là bị tấn công. Với kết thúc ghi âm chương trình, Wang Da Kubet Có Uy Tínsn lu Bo đã nói về trải nghiệm ghi âm và nói: “Nhóm ba người khủng khiếp !!!” Sau đó, Aite Deng Chao, Chen anh và Luhan ba cá nhân. Trong bức ảnh, Wang Dadouti đang ngồi trên mặt đất, và Đặng Chao, người ở gần tường, ở gần tường, và Chen anh nằm trên mặt đất và dường như ngủ thiếp đi. Wang Dadao cũng đã vẽ một nhân vật phản diện trên không gian mở bên cạnh Chen, anh ta và đánh dấu một “con nai”. Cư dân mạng nhận xét: “Bạn hạnh phúc vào lúc này.” Vào ngày ghi âm, nó đã được tìm kiếm hai lần trong danh sách, đã trở thành một chủ đề thảo luận công khai.

“Come on the tủ lạnh”, được phát sóng bởi Wang Dadao và Ma Tianyu, đã mở ra sự nổi tiếng quốc gia một khi nó được phát sóng và tăng vọt lên vị trí thứ ba trong cuộc tìm kiếm nóng. Trong số đó, Ma Tianyu đã mở ra, và lục địa Wang đang chiến đấu một cách một cách một cách khó hiểu. Hai người hát một sự hòa hợp, và họ đến với nhau.

Wang “Năng lượng cao” của Wang Continental bị tấn công dữ dội với anh trai của Wang Junkai Xu Weizhou

Wang Dadao, người liên tục là chương trình đa dạng, sẽ tiếp tục mở ra giai đoạn thứ ba của “Đội trẻ năng lượng cao” vào tối thứ Bảy. Theo nội dung của bản xem trước, anh ta sẽ không chỉ bắt được những con dê và máy kéo cho “Tìm kiếm Golden Flower “Nhiệm vụ. Chính xác thì điều gì đã khiến anh em của họ nhìn lại? Tại sao nó lại lăn lộn và chiến đấu? “Anh trai nhựa tình yêu” sẽ được dàn dựng một lần nữa?

Mọi thứ đều thú vị vào lúc 20:30 tối thứ bảy này, Wang Dadao sẽ được công bố cho bạn trên “Đội trẻ năng lượng cao” của Trave Satellite TV “! Nếu bạn đang cháy, bạn sẽ có cuộc tấn công đẫm máu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *