Văn phòng sòng bạc KU vẫn hỗn loạn sau ngành công nghiệp giải trí.

Vào ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ ngày quốc khánh, phản hồi chính thức cũng đề cập đến nội dung sửa đổi nội dung. Nhưng một phần của nó được xem xét vì Wang Han. Đầu tiên là tuổi và vấn đề thể chất của Wang Han. Anh ấy không tốt như trước, và rất khó để đảm nhận công việc lưu trữ nặng nề và chuyển sang hậu trường.

Người ta cũng nói rằng việc đình chỉ có liên quan đến những nhận xét không đúng đắn của Wang Han. Lý do tại sao tôi nghĩ như vậy là vì nhóm chương trình đã mời những người yêu thích Crawler cách đây không lâu. Khi mọi người thảo luận, Wang Han đã thể hiện chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ.

Trên thực tế, đội chủ nhà của “hàng ngày” luôn gây tranh cãi. Từ Tian Yuan đến Qian Feng, thậm chí chính Wang Han cũng đang tranh chấp vì chứng thực sấm sét.

Tất nhiên, lý do để dừng phát sóng chỉ là đoán. Đối với những người hâm mộ trung thành của chương trình này, chương trình đã ngừng phát sóng là một điều đáng buồn.

2

Cuộc sống chỉ có một lần, và thật vô cùng không khỏe để khiến bản thân gặp nguy hiểm cho danh tiếng như vậy. Mới gần đây, một video về một chiếc xe máy va chạm Caoty đã thu hút rất nhiều sự chú ý.

Người ta nói rằng các tay đua nữ trong video yêu thích cá cho cá đỏ nữ. Cùng ngày, cô đã gặp tai nạn trong quá trình đạp xe và va chạm với một chiếc xe máy. Con cá nhỏ yêu cá không may tại chỗ, và bị thương nặng với chủ xe.

Từ tài khoản video ngắn của cô, có thể thấy rằng nữ tay đua yêu thích xe máy và thường hiển thị các video uốn cong của cô. Nhưng hoạt động của uốn không thành công 100 % cho người lái chuyên nghiệp. Không khó để thấy rằng cô ấy đã quá sức từ video về việc cưỡi ngựa nữ. Cô ấy đã vượt qua hàng thực. Những hành vi như vậy có thể dễ dàng gây ra tai nạn xe hơi.

Vài ngày trước vụ tai nạn, một số cư dân mạng đã nhắc nhở cô vượt qua biên giới. Cô cũng nói rằng cô sẽ không phải là lần sau, nhưng rõ ràng cô đã nhanh chóng rời khỏi bản án.

Và một số cư dân mạng đã phá vỡ tin tức rằng những con cá nhỏ thích ăn xe máy của cá, nhưng nó thực sự không phải là chính tôi, nhưng đã mượn từ bạn bè. Một chiếc mũ bảo hiểm giả. Nếu cô ấy cũng ký hợp đồng với một công ty nổi tiếng trên Internet, điều này theo dõi -điều này không đơn giản như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *