Vấn đề mới nhất của Tei Sao Chki Kubet Luôn Thua Camp Happy Base đã gây sốc cho cư dân mạng Zhu Zixiao trong một thời gian dài.

Zhu Zixiao đã có một khoảng thời gian trong những năm đầu và thường xuất hiện trên sân khấu của “trại hạnh phúc”. Vào thời điểm đó, pro -son của TV vệ tinh Hunan không phải là Wei Daxun, mà là Xiao Zhu. Trong thời gian đó, Xiao Sân khấu của Zhu khiến mọi người cảm thấy rằng anh ta sẽ trở thành “trại hạnh phúc.” Sope, nhưng sau đó Xiao Zhu đột nhiên biến mất.

Vì vậy, khi Zhu Zixiao xuất hiện trên giai đoạn mới nhất của “Happy Camp”, cư dân mạng vẫn còn ngạc nhiên.

Khoảnh khắc trên sân khấu của Zhu Zixiao khiến cư dân mạng khóc, vì Zhu Zixiao trong ký ức luôn rất ấn tượng với công chúng, nhưng bây giờ Zhu Zixiao đầy những thăng trầm, và nhiều khán giả đã hét lên và đau khổ.

Zhu Zixiao nói rằng vì anh không thường xuyên tham gia các chương trình tạp kỹ trong nhiều năm qua, mọi người không thường thấy mình, nhưng “trại hạnh phúc” giống như nhà của anh ấy. Vì vậy, anh ấy vẫn phải về nhà để xem phim truyền hình “My My Bạn trai thực sự “, tôi hy vọng mọi người sẽ hỗ trợ nó.

soi cổu xổ số kubet miền nam

Mặc dù tôi đã nói lần này để về nhà, Zhu Zixiao cảm thấy rằng anh ấy không cởi mở trong chương trình. Zhu Zixiao trong bộ nhớ của khán giả?

Trong những năm đầu của mình, ngọn lửa của Zhu Zixiao vì phim truyền hình “Xem The Meteo Susard cùng nhau”. Vào thời điểm đó, vì anh sẽ lắc hành lý và hài hước trong một chương trình đa dạng, anh rất nổi tiếng Mất Zheng Shuang và Zhang Han.

Shangguan Ruiqian trong bộ phim truyền hình rất vui với chính Zhu Zixiao, vì vậy vào thời điểm đó, quốc tịch và số phận khán giả của Zhu Zixiao thực sự rất mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *