UW88 àá á gà 2019 “Bài tập: Chỉ huy hiệu quả cao của Hệ thống thông tin đối đầu hàng hải

CCTV News: Tiếp tục chú ý đến bài tập “Hàng hải United-2019” của Trung Quốc-Nga. Các cuộc tập trận chung của Trung Quốc đã bước vào giai đoạn thực hiện các hoạt động chung hàng hải. Các tàu chiến ở cả hai bên sẽ chiến đấu chống lại biển rộng lớn. Làm thế nào trò chơi cờ vua này có thể được kiểm soát và người dẫn truyền thông tin được hiển thị? Các phóng viên camera quan sát sẽ đưa bạn đến để tìm hiểu.

Phóng viên CCTV Liu Pengpeng: Bây giờ tôi đang ở trên tàu Cáp Nhĩ Tâm, tàu chỉ huy hình thành đầu tiên của sự hình thành màu đỏ của Đảng Đỏ. Bưu điện chỉ huy hàng hải của bài tập này được đặt ở đây. Bạn có thể thấy rằng có nhiều chỉ huy khác nhau ở đây. Bài tập này đã triển khai một hệ thống thông tin chỉ huy đặc biệt cho các giám đốc, trụ sở của Trung Quốc -Russia United, và hai bên. Trong cuộc tập trận quân sự thực tế tại các binh sĩ hàng hải, các tàu khác nhau và giám đốc và trụ sở dựa vào hệ thống này để đạt được hướng dẫn chỉ huy thời gian thực sự. Baccarat Kubet Ku sòng bạc

Hệ thống thông tin chỉ huy đặc biệt này được phát triển bởi Tổ chức Hải quân Trung Quốc. Nó tích hợp giao tiếp và truyền tải, hướng dẫn chỉ huy, phân phối hướng dẫn và chia sẻ chia sẻ xu hướng. Beidou và Internet. Bộ, Bộ chỉ huy chung, Trung tâm chỉ huy đỏ và xanh, và các tàu tham gia Sino -russian đã đạt được sự chia sẻ thực sự và phát hành chính xác các hướng dẫn chiến đấu.

Xiang Min, nhân viên của Cục Hệ thống thông tin của Cục Thiết bị Hải quân: Đây là nền tảng của toàn bộ bộ phận giám đốc và trụ sở của chúng tôi (trên -land). Giám đốc Bộ phận Giám đốc. Trong lĩnh vực này và nền tảng, chúng tôi thu thập và tóm tắt tất cả các âm thanh và video của các tàu tham gia Trung Quốc, sau đó phân phối cho tất cả các cấp theo nhu cầu của Bộ Tư lệnh.

Trong quá trình thực hiện, nó được bổ sung bởi hệ thống chỉ huy đặc biệt và các phương pháp truyền thông truyền thống của tập thể dục chung, được bổ sung bằng các phương pháp truyền thông truyền thống và cung cấp hỗ trợ thông tin cho chiến đấu thực tế, chỉ huy thông tin hóa và thực hiện tổ chức Trung Quốc và Nga. khả năng.

Ge Qingwei, người phụ trách trang web bảo đảm thông tin của Đảng Đỏ: Các chỉ huy của Trung Quốc và Nga có thể cảm thấy trực quan hơn khi cảm thấy tình hình trên biển, mục tiêu ghế ngồi và vị trí của con tàu. Điều này có vẻ rõ ràng trong nháy mắt , tương tự như một bàn cát. Ngoài ra, thông điệp này có thể nhận ra các văn bản kép Sino -russian cùng một lúc và để các gói đặt hàng trước được phản ánh trong hệ thống thông tin lệnh để đạt được việc truyền mật khẩu lệnh hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *