Ung thư của rút tiền kubet nicholas tse là gì?Sự thật về doanh số là gì?Ngã tư

Bánh quy của Nicholas Tse là gây ung thư

Gần đây, theo các báo cáo truyền thông của Hồng Kông, bánh quy cookie của Nicholas TSE đã được kiểm tra trên các chất gây ung thư, bánh quy của Nicholas TSE là gây ung thư? Điều gì đã xảy ra? Sự thật là gì?

Bánh quy của Nicholas Tse là gây ung thư

Bánh quy của Nicholas Tse được tìm thấy là các chất gây ung thư

Theo Hội đồng Người tiêu dùng Hồng Kông, họ ngay lập tức nuôi hơn 50 bánh quy cookie trên thị trường và 90%bánh quy được tìm thấy có chứa chất gây ung thư. Bao gồm bánh quy của Nicholas TSE. Vì vậy, Bánh quy của Nicholas Tse có gây ung thư như là nội dung của Hội đồng Người tiêu dùng ?! Nicholas TSE đã phản ứng như thế nào?

Bánh quy của Nicholas Tse là gây ung thư

Nicholas TSE của Nicholas TSE đã trả lời

Các phương tiện truyền thông Hồng Kông đã báo cáo rằng các chất gây ung thư được tìm thấy từ Nicholas TSE được gọi là “acrylamide” và thực phẩm tinh bột rất dễ sản xuất tại m88.Vin 2021 dưới nhiệt độ cao lớn hơn 120 độ C. Và hiện tại, không có mô tả tiêu chuẩn nào nồng độ acrylamide đạt đến gây ung thư. Nicholas TSE đã không đưa ra bất kỳ phản hồi nào cho đến nay. Đây là lần thứ hai bánh quy của Nicholas TSE đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng thực phẩm. Lần đầu tiên là điều tra nhãn thành phần thực phẩm của mình, và lần thứ hai nó trực tiếp tiết lộ các chất gây ung thư.

Bánh quy của Nicholas Tse là gây ung thư

Bánh quy của Nicholas TSE rất phổ biến trong ngành giải trí và có người hâm mộ mua trước tên của họ, và giá bánh quy kết hợp với bốn hương vị cao tới 200 nhân dân tệ. Và món quà cưới của Gillian cũng là bánh quy đặc trưng của Nicholas TSE. Bây giờ, bánh quy của Nicholas Tse là gây ung thư, và một số cư dân mạng nghĩ rằng “nó là khủng khiếp, ban đầu đối với Nicholas TSE, và bây giờ một chút tin tưởng đã biến mất.” Nhiệt độ cao, cũng có thể được hiểu bằng cách tạo ra acrylamide. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *