Ứng dụng Tehi Kubet Cachtrongrongrongrausak “Running Man” là một bí ẩn?Trong thực tế, trong vấn đề cuối cùng, mọi thứ đã được giải thích!

“Running Man”, một đạo diễn trẻ và đầy triển vọng, là một tài năng đẹp trai, đẹp trai và là một phần của suy nghĩ. !! Sau một thời gian dài tương tác, cư dân mạng đã suy nghĩ về việc ai là giám đốc có mối quan hệ tốt với!

Nhưng trên thực tế, trong giai đoạn “đấu giá” này, bạn có thể cảm thấy nó! Tất nhiên, đó không phải là Wei Daxun, mà là một người khác. Tuy nhiên, điều đáng nói là Wei Daxun thực sự hài hước trong tập phim này, và anh ta hoàn toàn giả định rất nhiều tiếng cười. Giám đốc và Wei Daxun chỉ là mối quan hệ giữa những người bạn bình thường. Trên thực tế, mối quan hệ tốt thực sự có trong bức tranh này. Bạn có đoán nó không?

Đó là Chen anh ấy. Tôi không biết bạn đã xem xét cẩn thận toàn bộ quá trình Chen anh ấy “đấu giá”. >. Hehe! Có thể thấy ở đây rằng Chen anh ấy có mối quan hệ tốt với mọi người trong riêng tư, nếu không nó sẽ không bị chế giễu như thế này!

Điều quan trọng nhất là khi “Đấu giá” của đạo diễn là Hammer, nó rất vội vàng đến nỗi nó quá vội vàng. Ngay cả Chen, biểu cảm của anh ấy cũng đầy khuôn mặt, và làm thế nào đạo diễn có thể nghĩ rằng sẽ có một chương trình như vậy! Tuy nhiên, mối quan hệ giữa giám đốc và Chen, anh ấy ở đây phải là người giỏi nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *