Ứng dụng TảI Kubet Kucasino.Mobi Rainstorm đã gây ra một vụ lở đất của 9 hộ gia đình 29 cư dân

Mưa xối xả khiến Sạt lở 9 hộ gia đình 29 cư dân sơ tán trước mà không có thương vong

Ngày 28 tháng 6 năm 2022 15:10 |

Nhỏ bé

Gần đây, khối lượng là khoảng 11.000 mét khối và khối lượng trượt này là khoảng 120 mét khối. Phần dư ở trạng thái ổn định kém, và mức giám sát và cảnh báo sớm là màu vàng.

Cảnh báo thành công của Zhongxian chỉ là một trong những trường hợp trong việc xây dựng các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát thảm họa địa chất. Theo người có liên quan phụ trách Cục Kế hoạch và Tài nguyên thiên nhiên của thành phố Trùng Khánh, từ 16:00 ngày 26 đến 16:00 ngày 27, thành phố đã nhận được tổng cộng 12 thảm họa địa chất từ ​​12 (từ 3 định hình, từ 3 của Lujiang, 2 Nanchuan, Yongchuan, Jiangjin và Zhongzhong. Có 1 hoặc hai trong số các quận và hai con sông của các quận). Không có thương vong nào bị thương. Tổng cộng có 223 người đã được sơ tán và 22 người được theo dõi.

Điều này được hiểu rằng để đảm bảo sự an toàn của cuộc sống nhân dân, Ủy ban Đảng Thành phố Trùng Khánh và Chính quyền thành phố đã thực hiện một triển khai trước khi có lượng mưa lớn của vòng này. Lập kế hoạch và lập kế hoạch tổng thể trước mưa.

Tính đến 16:00 ngày 27, thành phố và các quận trong thành phố đã thực hiện tổng cộng 8.662 người chủ động tránh mưa. Tổng cộng có 5078 thành viên lưới bốn người ở 24 quận và các quận bao gồm Wanzhou và Fuling đã tổ chức một cuộc tuần tra 4.726 địa điểm thảm họa địa phương và các khu vực lân cận.

Ngoài ra, 11 chi nhánh và các nhóm giám sát công việc thành phố cũng được gửi đến Kaizhou, Chengkou, Yunyang, Liangping, Fengjie, Jiangjin, Jiangjin, Yongchuan, Beeyi, Hechuan và các quận và các quận khác. Xử lý khẩn cấp các điều kiện bảo hiểm thiên tai và 3 dự án kiểm tra và quản trị.

Nguồn: Cục Kế hoạch và Tài nguyên Trùng Khánh

(Biên tập viên có trách nhiệm: Qin Jie, Liu Zhengning)

Chia sẻ cho nhiều người hơn nhìn thấy

Đặc biệt của trang web này

Sự kiện “Không phải là” Sự kiện Carnival “của Trùng Khánh trên đám mây” đã được tổ chức

Daily Online của mọi người, Trùng Khánh, ngày 28 tháng 6 (Hu Hong) vào ngày 28, đám mây “Khuôn viên chất thải” “trên đám mây” được tổ chức. Tại cuộc họp, 33 trường bao gồm Trường tiểu học Bashu Chong Khánh, Trường tiểu học New Jinzhou Chong Khánh đã giành chiến thắng trong trường tiểu học 2021-2022 “Trường thí điểm không có khuôn viên chất thải” (Trùng Khánh). Mạnh & n hẫng dẫn Đétg ký w88 bsp;

Giúp đổi mới trong các quy trình tối ưu hóa Trùng Khánh để cho phép các nguồn cung cấp nghiên cứu khoa học chảy tự do

Daily Online Online, Trùng Khánh, ngày 28 tháng 6 (Hu Hong) Gần đây, Cục Khoa học và Công nghệ Trùng Khánh đã công bố tin tức như một trong những nội dung của phi công “Cải cách dòng chảy miễn phí của tài liệu khoa học” -” Chương trình thí điểm “(sau đây gọi là” kế hoạch “) đã được chính thức giới thiệu. Nhập khẩu các mặt hàng” Danh sách thí điểm “không cần phải áp dụng cho” Mẫu thông quan hải quan nhập khẩu thuốc nhập khẩu “. Nhập khẩu thuận tiện hơn.

“Các mặt hàng này không cần phải áp dụng cho lệnh thông quan hải quan của các loại thuốc nhập khẩu, thuận tiện hơn để nhập khẩu, điều này làm rút ngắn đáng kể thời gian hàng hóa để nghiên cứu và phát triển các mặt hàng nhập khẩu …

Trùng Khánh: Xe điện được chia sẻ mở ra “dặm cuối” của du lịch xanh

Trùng Khánh có đặc điểm của các thành phố miền núi. Hình ảnh quốc tế Lin Tongzheng

Mọi người hàng ngày trực tuyến, Trùng Khánh, ngày 28 tháng 6 (Hu Hong) ở Trùng Khánh, con đường dốc rất lớn và dài. Với động lực tốt và sự thuận tiện, việc đạp xe điện ngày càng được công dân yêu thích. ‘Lựa chọn du lịch. Cắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *