Ứng dụng Tải Kubet Kucasino.Mobi Kong Yixian “muốn đi xa với bạn” được ra mắt trong ngành thời trang.

Melo soi c <u 666, rồng bạch Kim dia kong yixian “Want to far” ngày hôm nay trực tuyến ngày hôm nay. Bài hát vàng Wang Fang Datong rất ngạc nhiên khi nghe bản demo của bài hát, và không ngần ngại ký hợp với cô ấy để chia sẻ với mọi người rất hoàn toàn, vì vậy âm thanh của kết cấu.

Toàn bộ bài hát “muốn đi xa với bạn” được làm bằng guitar cổ điển. Cây đàn guitar mờ nhạt có thể được cập cảng, nhưng nó có thể can thiệp vào những cảm xúc sâu sắc của mọi người. Với giọng hát độc đáo và rất dễ nhận biết, bạn đang lắng nghe. như tên bài hát được đưa đến một nơi xa xôi.

Đằng sau bài hát kể một câu chuyện về một cô gái theo đuổi âm nhạc. Melodia Kong Yixian có một người bạn cũng yêu thích âm nhạc và hát trong thời gian học đại học. Bạn cô đã từng nói một cách nổi loạn, “muốn giữ cây đàn guitar để đi lang thang”, và muốn theo đuổi âm nhạc, nhưng gia đình của cả hai bên không ủng hộ âm nhạc Âm nhạc trên âm nhạc cuối cùng, tôi chỉ quyết định hoàn thành các nghiên cứu đại học trước. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp, bạn của cô thực sự đã đi xa từ xa, bắt tay vào con đường âm nhạc và học sản xuất âm nhạc ở nước ngoài. Và Melodia Kong Yixian tạm thời tìm thấy một công việc phải đối mặt với chín đến năm. Âm nhạc trở thành một sở thích của sự chém nghiệp dư cho cô.

Nhiều năm sau, bạn bè của cô đã hoàn thành giấc mơ âm nhạc và gửi cho cô một album sáng tạo cá nhân, và Melodia Kong Yizhen cảm thấy rằng cô không thể tìm thấy cảm giác thuộc về tác phẩm và âm nhạc của chín đến năm. Bạn của cô ấy khuyến khích cô ấy không ở trong vòng tròn thoải mái nữa. Đã đến lúc buông bỏ mọi thứ và đi lang thang.

Đây là câu chuyện cảm động đằng sau bài hát của Melodia Kong Yixian đằng sau bài hát “Want to Go Farly”. Nó chia sẻ giấc mơ với người nghe với một thái độ nhẹ nhàng, và có can đảm để đi lang thang một cách dũng cảm. Những người chu đáo sẽ thấy rằng trên trang bìa của bài hát này, một bông hoa bao phủ khuôn mặt của Kong Yizhang. Đây là hy vọng sẽ giữ được ý nghĩa bí ẩn nào đó và để người nghe chỉ cần nắm bắt bài hát bằng giọng nói của cô ấy. Những cảm xúc truyền tải và sau đó biết Melodia Kong Yiyi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *