Ứng dụng Tải Kubet Android Ku77.Win Diễn viên Zhao Lib

Nam diễn viên Trung Quốc Zhao Lib Laxin đã đưa ra một thông điệp về Weibo tại sao người Nhật không đốt cháy Thành phố Cấm ngày hôm qua (thứ 2), gây ra tranh cãi lớn. Vào buổi sáng sớm của hôm nay (thứ 3), Zhao Lixin đã xin lỗi vì những lời nhận xét gây tranh cãi về Weibo rằng anh ta có một cuộc tranh cãi và khó chịu lớn cho “Lời khắt khe về Weibo, và lời xin lỗi chân thành nhất cho mọi người”, đó là lời xin lỗi chân thành nhất .

Ông cũng đã viết trong thư xin lỗi, “Tôi là máu của người Trung Quốc trong xương của tôi, và tôi sẽ không bao giờ rửa mặt cho đám đông.”

Theo Observer.com, vào ngày 31 tháng 3, Zhao Lixin đã hỏi về Weibo, “Tại sao các lực lượng đồng minh của Anh và Pháp đốt Yuanmingyuan ?!” Và trả lời dưới những bình luận của cư dân mạng “phá hủy”.

Sau đó, vào ngày 2 tháng 4, anh ta hỏi trên Weibo: “Người Nhật chiếm Bắc Kinh trong tám năm. Tại sao anh ta không giành được các di tích văn hóa ở thành phố bị cấm và đốt cháy thành phố bị cấm? ? “

Cư dân mạng nhận xét rằng điều này là do người Nhật “sẵn sàng chiếm đóng và cai trị, không phải cướp bóc.” Zhao Lixin trả lời rằng nếu nó bị cướp bóc, tại sao nó không bị đốt cháy trước khi đầu hàng. Ông cũng tin rằng tuyên bố của các di tích văn hóa của thành phố bị cấm là “không bị thuyết phục”.

Nhận xét của ông đã khiến các cư dân mạng thảo luận, chỉ trích “sự xâm lược làm đẹp” của ông, “rửa đất” cho người Nhật và không hiểu lịch sử đau đớn của các di tích văn hóa bắt buộc di chuyển về phía nam.

Những Weibos của Zhao Lixin này cũng báo động các quan chức vi mô chính thức như “Ziguang Pavilion”, “Ủy ban Trung ương Liên đoàn Thanh niên Cộng sản” và “Chống Trung Quốc”, nói rằng “quan điểm của nó quá ngây thơ” và “nên biết về những người trước đó Lịch sử của đất nước. “

Toàn văn của tuyên bố xin lỗi như sau:

Xin lỗi tuyên bố-để bạn theo dõi tôi

Xin chào tất cả mọi người, tôi là một diễn viên Zhao Lixin. Tôi có một cuộc tranh cãi và khó chịu lớn dẫn đến lời khắt khe trên Weibo sáng nay. Tôi có lời xin lỗi chân thành nhất cho mọi người. Tôi cũng làm sai lệch bối cảnh W88 W88th Bệnh dư luận công cộng đổ lỗi và hối tiếc.

Vì một kịch bản về nhà thiết kế của Thành phố Cấm trong vài ngày qua tham gia dự án cải tạo, sáng nay, tôi đã thấy một bài báo khác “Người Nhật xâm chiếm Quân đội Nhật Bản chiếm Bắc Kinh và không chộp lấy các di tích văn hóa của Thành phố Cấm”. Sự từ chối nghiêm trọng của quan điểm này và sự bắt giữ từ trái tim cùng một lúc, tôi đã xuất bản cuộc thẩm vấn dữ dội nhất và không thích từ trái tim bên trong trên phương tiện truyền thông xã hội-Weibo, đã xuất bản nó.

Biểu hiện của tôi trên Weibo và các trao đổi đầu cơ của tôi với cư dân mạng đã xuất hiện rất mơ hồ. Mặt khác, toàn bộ quá trình trở thành một lập luận cho việc rửa đất cho những kẻ xâm lược Nhật Bản. Đây là những gì tôi sẽ làm để làm điều đó. Cho dù đó là bảo vệ lương tâm của tôi hay danh dự quốc gia, tôi phải thông báo cho mọi người.

Ngày nay, đất mẹ không thể bị đánh giá thấp, và sau đó chúng ta có sự vĩ đại của thập giá rằng các di tích văn hóa đã mất ở nước ngoài và các di tích văn hóa bị cướp bóc trước đây. . Là một diễn viên và nhân vật công cộng, chúng ta cũng nên nghiêm ngặt trong lịch sử và các khía cạnh học thuật. Tôi hoàn toàn tuyên bố rằng xương của tôi đang chảy từ người dân Trung Quốc, và tôi sẽ không bao giờ rửa mặt đất cho đám đông. Đấu tranh không khoan nhượng.

Tôi muốn nói lời xin lỗi thực sự nhất đối với sự bất hạnh do mọi người gây ra, tôi muốn nói: Tôi xin lỗi! Tôi hy vọng mọi người có thể tha thứ cho tôi để chịu đựng tôi và tiếp tục hỗ trợ và giám sát tôi. Tôi sẽ sử dụng những lời nói và hành động của riêng mình để chứng minh rằng lời xin lỗi và tuyên bố ngày nay là chân thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *