Ứng dụng Tai Ku sòng bạc “Xây dựng giấc mơ” Huo Jianhua Yang Mi đã chơi câu chuyện kiến ​​trúc sư trong vụ cháy chiến tranh

“Những giấc mơ xây dựng” với sự tham gia Thiết kế và xây dựng để làm cho quốc gia trở nên xuất sắc, câu chuyện về văn hóa đã được tiến hành và thúc đẩy sự phát triển mới của ngành xây dựng Trung Quốc. Cốt truyện đã truyền đạt khái niệm tâm linh về những giấc mơ và sự khéo léo của máu.

“Xây dựng giấc mơ” là lần thứ ba mà Huo Jianhua và Yang Mi và Yang Mi sẽ theo dõi sự hợp tác thứ ba với “Legend 3” và “Giải cứu thời gian”. Yang Mi tiết lộ rằng “Anh em” của Huo Jianhua cuối cùng đã trở thành “người phụ thuộc”, và thật dễ dàng để cười trong bộ phim truyền tình trong vở kịch.

Từ đầu những năm 1920, “Giấc mơ xây dựng”, thiếu niên Shen Qinan trong thời kỳ khó khăn của các lãnh chúa đã là thảm họa. Ba anh chị em của Shen đã mất cha mẹ từ khi còn nhỏ. Nhiều năm sau, Shen Qinan do Huo Jianhua thủ vai dần dần trở thành một người xây dựng nổi tiếng của Bãi biển Thượng Hải. Trong thời gian ngắn phát triển của Thượng Hải, ở rìa sông Huangpu, là vàng, Shen Qinan dựa trên sự khéo léo và lý tưởng của người dân. Anh ta làm việc một cách không thể thay đổi môi trường sống của Chaiytown và cúi đầu để xây dựng một ngôi nhà thấp. Sau khi rửa tội của lửa và máu, Shen Qinanzhi đã xây dựng một ngôi nhà vững chắc và ấm áp cho sự đau khổ của cuộc chiến.

Huo Jianhua và Yang Mi đóng vai chính trong một cặp vợ chồng trong vở kịch. Huo Jianhua tiết lộ rằng Shen Qinan đang trong quá trình lớn lên với Fu Hanjun do Yang Mi. thủ vai khi Fu Hanjun bắt đầu làm việc, Shen Qinan đã giúp cô rất nhiều. Yang tệ lè kèn bet88 mi nói rằng Shen Qinan đã chuyển Fu Hanjun không phải là một điều cụ thể, mà là một quá trình dài hạn. Các kiến ​​trúc sư nổi tiếng, thừa hưởng văn hóa truyền thống xuất sắc với những người bạn đồng hành của họ, và phản ánh sự chăm sóc nhân văn trong Kiến trúc.

Số phận cá nhân trong bối cảnh của thời gian thay đổi và thay đổi là câu chuyện cốt lõi về “xây dựng giấc mơ”. Gao Chen, nhà sản xuất chính của vở kịch, tin rằng bản chất của “xây dựng giấc mơ xây dựng” là bản chất của một nhóm những người trẻ khao khát không bị mất trong bước ngoặt của kỷ nguyên lớn và số phận của số phận cá nhân. Họ cũng Có được các đối tác và những người bạn thân đã chung tay. “Tôi tin rằng một câu chuyện như vậy cũng có thể khiến những người đang chạy trên con đường mơ ước hoặc nhận ra lý tưởng của họ, và họ có thể có sự cộng hưởng cảm xúc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *