Ứng dụng Tải Ku Sòng bạc Cho PC Happy Base Camp Vấn đề mới nhất Tại sao không cập nhật Huo Jianhua Zhang Yixing Panbai

Vấn đề mới nhất của “Happy Camp” đã đưa ra một đặc biệt hồi tưởng. Trước đây, các bức ảnh không phổ biến trong chương trình đã được thực hiện thành các tập hợp. Để xem các ống kính phổ quát này, nó vẫn còn một bất ngờ, nhưng nó vẫn như vậy. Nhiều người bạn hỏi tại sao vấn đề mới nhất của “Happy Camp” không cập nhật nội dung mới?

Tại sao vấn đề mới nhất của bản cập nhật “Happy Camp”?

“Happy Camp” không được cập nhật vì không có nội dung mới. “Happy Camp” phát sóng buổi đặc biệt của “Let My Bei Mũi” vào tuần trước. Khách mời Yi Xi Qianxi, Yu Xiaotong và Five Northern Mũi và Ren Jialun đều xuất hiện tại hiện trường. Tập này được ghi vào tháng 2 vào ngày 21.

Các vị khách đã đến thăm tuần trước là Liu Xianhua và Huang Lei, được ghi nhận vào ngày 20 tháng 2. Trong tháng trước, “trại hạnh phúc” đã không được ghi lại. Ghi vào ngày 21 tháng 3.

Các vị khách được ghi lại vào ngày 20 tháng 3 là nhóm chương trình “Mẹ là Superman”, Bao Bell Bao Wenjing, Hu Ke Sha Yi, Chen Yanxi Chen Xiao. Các vị khách ghi âm vào ngày 21 tháng 3 là Dili Reba, Zhang Yunlong, Gao Weiguang, Yin Zheng, Zhang Liang.

Do đó, trong chương trình này được phát vào ngày 18 tháng 3, không có nội dung mới nào để phát sóng, vì vậy tôi phải phát sóng biên dịch trước đó. Vậy tại sao tình huống này là?

Một số cư dân mạng chỉ ra rằng tất cả những điều này có khả năng là do “ca sĩ” phát sóng vào ngày 25 tháng 2 vì một số lý do, m88 Đổi thưởng . Do đó, “trại hạnh phúc” là một nội dung ít hơn.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng chỉ ra rằng việc thiếu một phần nội dung đã được bổ sung với các phần tổng hợp, và không kém gì? Vâng, vì vậy ai đó đã suy đoán rằng “ca sĩ” có khả năng được ghi lại trong hai giai đoạn, và tất cả họ đều choáng váng.

Lý do tại sao việc biên dịch được mở là vì biên dịch hai -phase có thể phục hồi sự không thích của khán giả. Do đó, một tháng sẽ được phát hành để phân tán tác động của phiên đặc biệt của “Ca sĩ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *