Ứng dụng TảI 188bet Gỗ xe bị bắt giữ bởi chủ sở hữu Forcib

Phương tiện vận chuyển quá mức đã bị Bộ Thực thi Luật Giao thông tạm thời bị giam giữ, cho thấy tổng trọng lượng của xe và hàng hóa là khoảng 61 tấn trong sân vận chuyển, vượt quá giới hạn.Tại sao sự khác biệt là khi Tao trên đang cân nặng và nhân viên thực thi pháp luật thấy rằng chiếc xe tương đối nhanh khi thang đo được chia tỷ lệ sau khi theo dõi. Lỗi trọng lượng.

Hiện tại, chiếc xe liên quan đã tạm thời được khấu trừ tạm thời và các trường hợp có liên quan đang được điều tra thêm.Ngoài việc vận chuyển quá mức, chủ sở hữu Zhao sẽ phải đối mặt với mức phạt 5.500 nhân dân tệ. Do việc chuyển nhượng tài sản có nguồn gốc từ cơ quan thực thi pháp luật hành chính theo luật pháp, Zhao sẽ phải đối mặt với việc giam giữ bài học Kubet Đó là lừa đảo Không .

Bộ phận thực thi pháp luật giao thông của Trùng Khánh tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục tăng cường nỗ lực để khắc phục hành vi vận chuyển quá mức trong tương lai.Đồng thời, phần lớn các học viên vận chuyển hàng hóa được yêu cầu chủ động hợp tác với các cuộc kiểm tra có liên quan để đạt được tải trọng có ý thức và tiêu chuẩn hóa, vận chuyển văn minh và an toàn.(Phóng viên Liu Yan)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *