Ứng dụng 188bet Wang Yuan Ouyang Nana Chi tiết

Giới thiệu: Wang Yuan và Ouyang Nana là tương tự và mối quan hệ luôn luôn rất tốt. Mặc dù Wang Yuan không đề cập đến cô gái là ai trong các chi tiết về các chi tiết được chia sẻ, theo quá trình quay phim gần đây của anh ta, cô có thể đoán rằng cô nên là Ouyang Nana ở Wang Yuankou.

Vào ngày 9 tháng 5 năm 2019, tại Hội nghị Iqiyi Ijoy Yuexiang 2019, nó đã được tiếp xúc với điều chỉnh từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Khoai tây Silkworm, được sản xuất bởi Iqiyi Trailer và poster khái niệm của “Master vĩ đại”, thế giới cuối cùng đã tiết lộ bí ẩn.

nánH bào sòng bạc trực tuyến

Lần này, thành phần “Master tuyệt vời” với phong cách tối giản và hình ảnh tin đồn thực sự là tuyệt vời, và cảm giác hét lên cao thực sự đã thực sự được đưa ra. Đen và trắng, độc lập với nhau nhưng kết hợp nhau, với những nét giống như Splash đã vạch ra Wang Yuan và Ouyang Nana, một cặp thanh niên và phụ nữ, cầm một lưỡi kiếm sắc bén, tinh thần anh hùng, nhưng không được nhuộm. Xác định rằng ngọn núi sụp đổ ở phía trước.

Cảm giác về khoảng cách của các nhân vật, dưới sự lát nền của màu đen và trắng, với chiếc váy thanh lịch và đầy đủ, mở rộng đáng kể sự quyến rũ năng động của nhân vật, và trong nháy mắt, nó đầy đủ và phong phú. Wang Yuan, người đóng vai trò “cứng nhắc đầu tiên” của “North Lingjing”, còn khá trẻ. Sau khi mặc quần áo đen trong suốt này, anh đột nhiên tạo ra một độ tương phản Qi dày và cứng. Và nữ thần Luo Li thậm chí còn kinh ngạc hơn trong những bộ quần áo trắng được đóng băng tuyết, thêm một cảm giác lịch sự thánh thiện. Trong bối cảnh của “The Great Master”, các nhân vật chính và nữ thuộc về hai người và các vị thần, nhưng ủng hộ nhau trong cuộc chiến. Áp phích phù hợp với bối cảnh này, hình ảnh tin đồn của hai người của Mu Chen và Luo Li, Đen và Trắng là Yin và Yang. Trong lý thuyết về âm dương, tất cả mọi thứ đều tin rằng mọi thứ tiếp tục phát triển và liên tục biến đổi lẫn nhau.

Nếu bạn nói rằng thông qua poster, có thể thấy rằng phân đoạn xem trước ra mắt đang mong chờ nó có thể được gọi là lần tiếp xúc đầu tiên. Sa mạc, dãy núi tuyết, hồ, hang động, hang động, những đám mây mù sương … những thế giới lớn được đặt ra trong cuốn sách gốc đã trở thành một cảnh lớn của các xúc tu, đặc biệt là các chi tiết của ánh sáng và bóng tối. chia tách, và nó đã được nắm bắt và khôi phục bản chất của các cài đặt ban đầu.

Những khán giả lo lắng về “spoiler” của trailer cũng có thể được giải tỏa. Các đoạn văn được tiết lộ trong đoạn trailer đầu tiên được hạn chế. Chỉ có một vài chủ đề hạ cánh tương đối chỉ được đưa vào cốt lõi của toàn bộ “Master Master”: ” Tăng trưởng “Chủ đề cốt lõi này. Kẻ thù thực sự chưa bao giờ là một vị thần ác có vẻ toàn năng, nhưng bản thân mọi nhân vật đều vượt qua nỗi sợ hãi bên trong và cắt đứt mối liên kết không cần thiết. Đây là chi phí tăng trưởng. Trong trailer, có những so sánh lặp đi lặp lại tượng trưng cho “hình nhỏ” và “thế giới lớn”. Thế giới rộng lớn, nhưng thế giới chỉ cho phép những người mạnh mẽ. , “Ngay lập tức lên đường, đánh bại Thần ác”; từ sự nhầm lẫn của tương lai đến vị trí của Hoàng đế của Protoss. Sự tăng trưởng như vậy là chấp nhận số phận của việc sắp xếp thẳng thắn và có thể chống lại.

Về “tình yêu và khoảng cách” chạy qua, tình yêu thuần khiết của Mu Chen và Luo Li, tình yêu lý tưởng của những người trẻ tuổi, không lạm dụng, không kích động, không theo đuổi các thái cực, chỉ sử dụng biểu hiện thuần túy để được thay thế. Giống như Luo Li tự hỏi mình, “Protoss và loài người thực sự yêu nhau? Kết quả của tình yêu là gì?” Sau đó, một loạt các cảnh về cảnh của những người lính gặp nhau, chấn thương của cặp đôi tình yêu, cụm từ của Mu Chen “Tôi Sẽ không cho phép bạn cho phép bạn khiến bạn rời bỏ tôi một lần nữa “thậm chí còn ồn ào hơn. Echo này chắc chắn đưa ra câu trả lời: chỉ bằng cách chiến đấu để chiến đấu mới có thể bảo vệ những người thân yêu và bảo vệ những cảm xúc quan trọng.

Không chỉ vậy, trong đoạn trailer, giọng nói ban đầu của Wang Yuan và Ouyang Nana đã bắt được điểm cộng hưởng của khán giả. Wang Yuan từ nhẹ nhàng đến sự kiên trì, Ouyang Nana từ yếu đến bình tĩnh. Thông qua âm thanh, hình ảnh của Mu Chen và Luo Li đột nhiên trở nên sống động.

“The Great Master” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Tudou Tudou, với sự tham gia Cuộc sống. Bird Jiuyou và các đối tác khác đã trải qua những khó khăn và cuối cùng đã đánh bại cuộc phiêu lưu của “Thần của cái ác”. Đội hình diễn viên sử dụng các lực lượng mới của thập niên 90 và 00. Ngoài ra “” Chúa “Câu chuyện về tuổi trẻ và truyền cảm hứng rất nhất quán.

Để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình trực tuyến, Iqiyi đã nhấn mạnh vào việc khám phá và nuôi dưỡng nhiều lực lượng mới, và đưa sức sống liên tục vào ngành. Một câu trả lời thỏa đáng khác cho phi hành đoàn của “The Great Master” cũng khiến khán giả mong chờ màn trình diễn của “Great Master”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *