Tỷ Sỷ Bóng Áá Sony và Microsoft đã bắt tay với sự phát triển của trải nghiệm trò chơi và giải pháp trí tuệ nhân tạo

Vào ngày 16 tháng 5 năm 2019, Sony (sau đây gọi là “Sony”) và Microsoft (sau đây gọi là “Microsoft”) đã thông báo rằng hai công ty sẽ hợp tác để đổi mới để đối mặt trực tiếp với các nền tảng giải trí của người tiêu dùng và giải pháp trí tuệ nhân tạo Tạo trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Theo bản ghi nhớ của cả hai bên, hai công ty sẽ khám phá sự phát triển của các giải pháp đám mây trong tương lai thông qua nền tảng Microsoft Azure Cloud để hỗ trợ các trò chơi và dịch vụ luồng nội dung tương ứng của họ. Ngoài ra, hai công ty cũng sẽ khám phá các giải pháp hiện tại của Microsoft Azure Center Center Center cho các dịch vụ luồng nội dung và trò chơi của Sony. Bằng cách hợp tác với tay, hai công ty nhằm cung cấp cho người dùng toàn cầu trải nghiệm giải trí tốt hơn. Trong các nhiệm vụ này, nó cũng sẽ bao gồm việc xây dựng một nền tảng phát triển tốt hơn cho cộng đồng người tạo nội dung.

Là một phần của bản ghi nhớ, Sony và Microsoft cũng sẽ khám phá sự hợp tác trong chất bán dẫn và trí tuệ nhân tạo. Đối với chất bán dẫn, hai công ty có thể cùng phát triển các giải pháp cảm biến hình ảnh thông minh mới. Bằng cách tích hợp công nghệ cảm biến hình ảnh cắt giảm của Sony với công nghệ AZure AI của Microsoft, tích hợp thông qua các đám mây và các cạnh và sử dụng Sony SemicDuctor và Microsoft Cloud Technology Solutions, hai công ty nhằm cung cấp cho người dùng công ty mạnh hơn với hiệu suất bán dẫn của người dùng mạnh hơn. Về trí tuệ nhân tạo, hai bên sẽ khám phá các nền tảng và công cụ trí tuệ nhân tạo tiên tiến của Microsoft vào các thiết bị điện tử tiêu dùng Sony để cung cấp trải nghiệm trí tuệ nhân tạo trực quan và thân thiện với người dùng.

“Sony là một công ty giải trí sáng tạo với nền tảng kỹ thuật vững chắc. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với số lượng người sáng tạo nội dung thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới và cung cấp cho người sáng tạo công nghệ cắt giảm để cung cấp cho người sáng tạo ước mơ và tầm nhìn của họ vào thực tế . Công cụ. “Chủ tịch và Giám đốc điều hành Saony Yoshida Scholes nói. “Sony chơi dom88club tation® được tạo ra bởi sự tích hợp của sự sáng tạo và công nghệ. Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển nền tảng này thành một thiết bị không bị gián đoạn để liên tục cung cấp sự đắm chìm trong môi trường đám mây. Trải nghiệm giải trí bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Trong những năm qua, Microsoft đã là đối tác kinh doanh chính của chúng tôi, mặc dù hai công ty đã cạnh tranh trong một số lĩnh vực. Tôi tin rằng hai bên có nghiên cứu chung và phát triển các giải pháp đám mây trong tương lai. Sự phát triển của nội dung tương tác. Ngoài ra, tôi hy vọng sẽ sử dụng các công nghệ cắt giảm với lợi thế bổ sung trong chất bán dẫn và trí tuệ nhân tạo để tạo ra giá trị mới cho xã hội.

Satya Nadella, Giám đốc điều hành của Microsoft, cho biết: “Sony luôn là người lãnh đạo giải trí và công nghệ. Sự hợp tác được công bố hôm nay cũng dựa trên lịch sử đổi mới liên tục của Sony. Sự hợp tác sẽ đưa Sony đến với sức mạnh của Azure và Azure AI, Và mang lại trải nghiệm giải trí chơi game mới cho khách hàng. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *