Tỷ lỷcá ckc kèn nhà cái

Vào ngày 17 tháng 7, Wu Xiaobo Channel · Craftsman College College-New Metrick Development Power Course Power Remeaching đã được tổ chức tại phòng hội nghị ở tầng một của Tòa nhà Tongde, Cơ sở Tây của Đại học Kỹ thuật và Kỹ thuật Thâm Quyến.

Khác với thợ thủ công theo nghĩa truyền thống, kênh Wu Xiaobo tập trung vào nhóm “thợ thủ công mới” và tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm tiêu dùng đáp ứng nhu cầu nâng cấp của người tiêu dùng cho tầng lớp trung lưu mới và lớp tiêu dùng mới. Có một lực lượng sống. Tuy nhiên, những người trẻ tuổi khéo léo này có sự khéo léo tốt và những ý tưởng tốt, nhưng phải tuân theo các quỹ, mô hình, kênh, chuỗi cung ứng, v.v., và thường rơi vào đêm trước buổi bình minh kinh doanh. Wu Xiaobo hy vọng sẽ giúp những người thợ mới này sử dụng những lợi thế cốt lõi của “Trao quyền+Liên kết” của Wu Xiaobo Channel, hãy để người thợ mới lên sân khấu và để thế giới nhìn thấy hàng hóa trong nước mới, vì vậy anh ta đã tổ chức một “trại phát triển thợ thủ công mới mới ” hoạt động.

Tại địa điểm sự kiện, kế hoạch chung “Kế hoạch gia tốc thợ thủ công mới”, Bà Wu Xin, Papa Jiuling COO, Bà Wu Dan, Phó Chủ tịch của Tencent Home Furnish Bán hàng, tất cả đã chia sẻ quan điểm của cô ấy về thợ thủ công mới tại hiện trường. Và đưa ra ý kiến ​​của riêng bạn về cách phát triển sản phẩm. Để đối phó với cách sản phẩm thành công, Zhong Fangni, người đang trong quảng cáo xã hội của Tencent, tin rằng nó nên chú ý đến việc quảng bá tiếp thị của sản phẩm: “Thời đại này không còn là thời điểm mà rượu không sợ rượu . Nếu chúng tôi có những sản phẩm tốt, chúng tôi hy vọng sẽ quảng bá nó thông qua một nền tảng tiếp thị tốt. Câu chuyện của chúng tôi cho phép nhiều người hiểu được những câu chuyện đằng sau thương hiệu của chúng tôi và để nhiều người chạm vào nhiệt độ của sản phẩm. “Sau đó, người thợ mới tăng tốc Kế hoạch khởi động nghi lễ được tổ chức tại chỗ. Tinh hoa

Chuỗi sinh thái Xiaomi (Đại học Phân khu) Đổi mới và ươm tạo doanh nhân COO/Phân khu Cao đẳng Tăng tiêu Tiêu thụ COO, ông Wu Haoxuan, đã thực hiện các lớp cụ thể của trại thủ công mới GO88 TảI đã giới thiệu mục đích của Trường Cao đẳng tại hiện trường để cải thiện tỷ lệ thành công của tinh thần kinh doanh. Wu Haoxuan nói: “Doanh nhân là trọng tâm của mối quan tâm của chúng tôi và đám đông khởi nghiệp cũng là trọng tâm của sự chú ý của chúng tôi. Chúng tôi giúp mọi người đi đến giai đoạn khởi nghiệp. Bạn có thể gặp phải hoặc không gặp khó khăn trong quá trình khởi nghiệp.”

Wu Haoxuan cũng giới thiệu quy trình phát triển từ phiên bản 1.0 đến hiện tại. Ở chế độ 3.0, nhà kho tập trung vào việc giải quyết mô hình phân phối trung bình của tài nguyên doanh nhân. Ông hy vọng rằng các doanh nhân sẽ tham gia và tham gia nhiều hơn và thiết lập mô hình mô hình dễ bị tổn thương. Ông nói: “Trong tương lai, chúng tôi hy vọng sẽ dựa vào những sản phẩm mà chúng tôi đã ủ để tạo thành một hệ sinh thái đồng nghiệp công nghiệp và sử dụng hiệu quả hệ thống hiệu quả nhất để cải thiện tỷ lệ thành công của doanh nhân kinh doanh.”

Vào cuối bài giảng, Zeng Dejun, cha đẻ của túi mật Trung Quốc và người sáng lập Elvis Gong Retiner, cũng chia sẻ quá trình kinh doanh của mình với bạn, đã tóm tắt lý do tại sao Elvis 2 có thể thành công và khuyến khích mọi người tận hưởng sự cô đơn trên đường trên đường của tinh thần kinh doanh trước khi họ có thể đạt được thành công. Tinh hoa Với sự kết thúc của liên kết trao đổi miễn phí cuối cùng, việc rao giảng đã kết thúc.

Trong hai ngày tiếp theo của trại phát triển, Wang Yifu, giám đốc sản phẩm cao cấp của chuỗi sinh thái Xiaomi Tanchen College, Wang Haozhi, đối tác quản lý của chuỗi sinh thái Xiaomi Tanchen College và các gia sư khác đã xác định các định nghĩa sản phẩm. Raiders về các vấn đề của các học viên. Ví dụ, giáo viên Wang Yifu đề nghị rằng mặc dù sản phẩm là từ cuối cùng, sức mạnh biểu thức sẽ thêm điểm cho sản phẩm. “Đồng thời, một cuộc họp chia sẻ câu hỏi đã được tổ chức. Trả lời các câu hỏi.

Vào chiều ngày 19 tháng 7, các khóa học thực tế về sức mạnh sản phẩm đã bắt đầu. Nhiều sinh viên nói rằng họ ngày càng hiểu biết toàn diện hơn về cách thực hiện các sản phẩm. “Phương pháp thành công là xứng đáng với kinh nghiệm và sự Resination lặp đi lặp lại, và sau đó tìm phương pháp của riêng bạn sau khi thực hành. Đây là một quá trình dài hạn. Ngoài khóa học, trong cộng đồng của thợ thủ công mới, mọi người luôn có thể tìm thấy các khía cạnh có thể giúp nhau và giải quyết giải pháp một số vấn đề. “Học sinh Lin Yuan đã tóm tắt lợi nhuận ba ngày.

Văn bản đã kết thúc, bạn có thể đưa ra nhận xét theo Alt+4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *