Tỷ lỷcá cgc ng lại hôm nay 佟 佟 佟 佟 佟 “Kho báu quốc gia” Giải thích cảm xúc của câu chuyện đằng sau kho báu quốc gia

Vào tối ngày 13 tháng 1, Li Liya đã xuất hiện trên chương trình khám phá văn hóa CCTV lớn “Kho báu quốc gia”, đã biến thành Người bảo vệ kho báu quốc gia để bảo vệ kho báu quốc gia của Bảo tàng Tân Cương “Silk Cloth Painted Wood Figurine”. Tại hiện trường, Li Liya nhảy múa trong những chiếc váy đầu tiên, và thực hiện câu chuyện đằng sau kho báu quốc gia, cho thấy tinh thần văn hóa của Datang tương thích và đóng gói, và khiến khán giả đánh giá cao vẻ đẹp đa dạng của quần áo Huaxia.

Trong số mới nhất của “kho báu quốc gia”, Tong Liya xuất hiện với tư cách là người bảo vệ kho báu quốc gia và bảo vệ kho báu quốc gia “Figurine gỗ Cai Cai” từ Bảo tàng Tân Cương. Các bức tượng gỗ đã chải bánh từ con rối, sử dụng rouge được nhập khẩu từ đường tơ lụa và mặc tom jin từ Ba Tư. Phong cách chung của văn hóa quốc gia đa dạng vẫn là phong cách trung tâm, cho thấy phong cách văn hóa của các gói tương thích trong các gói tương thích trong Triều đại sớm. Trong phiên huyền thoại của kiếp trước, Pu Liya đóng vai cháu gái của gia đình gia tộc và giải thích những câu chuyện lịch sử đằng sau các bức tượng gỗ; trong câu chuyện cuộc đời này, Tong Liya cũng thảo luận về ý nghĩa của nghiên cứu và phục hồi trang phục cổ xưa với giáo viên Chu Yan của Trường Quần áo Bắc Kinh. Đối với khán giả, các đặc điểm văn hóa của triều đại Tang đầu tiên đã được trình bày.

Trong chương trình, hậu duệ của Gaochang Đuyg Kubet Ku77.Win con gái của cô con gái cô đơn đã cho thấy một cuộc đối thoại với bà của mình. Thời tiết Tang. Việc giải thích các mảnh vỡ gia đình và giải thích cuộc đời của Anle giữa Tong Liya và Ji Shi đã di chuyển tất cả khán giả. Cuối cùng, Tong Liya đầy nước mắt với “những bức tượng gỗ được sơn đầy màu sắc” như một món ăn tang. “Màu lụa màu sơn bằng gỗ”.

Ngoài cách giải thích tinh tế của câu chuyện đằng sau kho báu quốc gia, người ta cũng đáng nói rằng Pu Liya cũng nhảy trong những chiếc váy Tang đầu tiên tại hiện trường. Thông qua hình thức khiêu vũ, kho báu quốc gia tĩnh “đã di chuyển” và thể hiện một cách sinh động Văn hóa đằng sau kho báu quốc gia. Charm. Đây là sự quyến rũ của văn hóa cổ đại dưới hình thức khiêu vũ sau lễ trao giải Giải thưởng Giải thưởng Bàn Trung Quốc, và ý thức về trách nhiệm và sứ mệnh của Tong Liya về trách nhiệm và sứ mệnh của di sản văn hóa cũng đã được yêu thích và công nhận bởi nhiều người Khán giả. Hiệu suất tuyệt vời hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *