Tỷ Lỷ Cá Conc trực tuyến Tướng Tôn Tian Jinsheng Triển lãm thư pháp và hội họa “quê hương của hội họa và thư pháp”

Yangtze Buổi tối Tin tức, ngày 19 tháng 4 (phóng viên phóng viên Zhang Jianbo Ge Wenjun) sáng nay, “Triển lãm thư pháp và bức tranh Tian Jinsheng” được tổ chức bởi Cục Tuyên truyền của Ủy ban Đảng Thành phố Yixing của Trung Quốc và Viện thư ký Trung Quốc Thượng Hải mở tại Bảo tàng Nghệ thuật Yixing. Thư pháp và các bậc thầy vẽ tranh ở Thượng Hải đã tham dự. Triển lãm thư pháp và hội họa cho thấy một số thư pháp, các tác phẩm vẽ tranh và vẽ tranh sơn dầu Trung Quốc, một vị tướng của Yixing, người được sinh ra, và một người lính, và cho thấy những thành tựu nghệ thuật và sự khéo léo phi thường của một người lính và nghệ thuật vẽ tranh.

Tian Jinsheng được sinh ra ở Yixing, “quê hương của hội họa và thư pháp”. Ông gia nhập thế giới từ năm 19 tuổi và bắt đầu từ những người lính. Đồng thời, ông cũng là thành viên của Chủ tịch Hiệp hội Thư pháp Thượng Hải. Ông cũng là Phó Trưởng khoa Tòa án Thượng Hải, Phó Trưởng khoa của Tòa án Hàng hải Thượng Hải và các nhà thư pháp khác. Mặc dù trang trại đã ra đời, những đứa trẻ của “quê hương của thư pháp và hội họa” có một mối quan tâm mạnh mẽ trong văn bản truyền thống của Trung Quốc kèo tỉ lệ Bóng Đl ệ Bóng Đ Đla 虽 虽 虽 虽.

Trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông, anh nhớ lại rằng khi anh đến quân đội, việc truyền tài liệu của các cơ quan quân đội chủ yếu dựa vào việc sao chép thủ công. Trong thời gian đó, Tian Jinsheng đã thực hành thư pháp bút cứng. Tuy nhiên, bất kể bị ám ảnh bởi thư pháp, nó chưa bao giờ ảnh hưởng đến công việc. Anh ấy đang bận làm việc vào ban ngày, và anh ấy đã sử dụng đêm để làm đêm cho đến đêm khuya. Vào năm 2010, hội chợ đã được tổ chức tại Thượng Hải. Nhiệm vụ của anh ấy rất nặng nề. Anh ấy đã đến nhà mỗi ngày, thường là vào đêm khuya, nhưng anh ấy vẫn tuân thủ ý chí của những người lính và khăng khăng thực hành các từ.

Tian Jinsheng tin rằng việc trở thành một nghệ sĩ phải có hai điểm: sự hiểu biết và kiên trì, và thư pháp của anh ấy chú ý nhiều hơn đến việc canh tác kỹ thuật. Ngoài ra, ông cũng nghiên cứu vẽ tranh Trung Quốc và sơn dầu. Ông cũng nói rằng trong nhiều thập kỷ theo đuổi không mệt mỏi, nó không thể tách rời với sự nghiệp quân sự và cảm xúc nhân văn của ông. Ngoài tình yêu nghệ thuật thư pháp, anh cũng thường huy động các đồng chí và đồng nghiệp của mình xung quanh để tham gia vào sự nghiệp của thư pháp và văn hóa vẽ tranh.

Nó được báo cáo rằng triển lãm kéo dài đến ngày 26 tháng Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *