Tỷ Lỷ Cá CKC KèO’s “Hello Youth” Series 4th tháng 4 hoạt động đã gây ra từ khóa nóng trên internet

Các từ khóa của Li Yifeng là “Mo Lai Mo Guan” và các từ khóa của Dili Reba là “máu về phía trước, không chỉ là đấu tranh. về sự phổ biến hàng ngày của mọi người (sau đây gọi là “số người”) và đám mây lượng tử Thâm Quyến (sau đây gọi là “Đám mây lượng tử”), đã mời các từ khóa của cuộc thảo luận nóng bỏng của giới trẻ. Chủ đề của “Từ khóa tuổi trẻ của tôi” đã đọc gần 350 triệu trên Weibo.

Ngoài ra, trò chơi thú vị như sản xuất năng lượng tích cực của nền tảng video ngắn và người nổi tiếng, từ khóa thanh niên H5 và lối chơi thú vị khác cũng đã thu hút người dùng tham gia tích cực. Vào ngày 10 tháng 5, “Trung Quốc đang chạy” được tổ chức bởi các nhân vật của người dân sẽ được tổ chức tại Sanlitun, Bắc Kinh và sẽ được kết thúc cho sự kiện thanh niên tốt này.

Sự kiện “Xin chào Tuổi trẻ” thu hút một số lượng lớn các ngôi sao tham gia

Năm nay trùng với kỷ niệm 100 năm phong trào ngày 4 tháng 5. Trong 100 năm qua, sức mạnh thanh niên đã vô cùng quý giá trong các tọa độ của thời kỳ trẻ hóa quốc gia. Thanh niên Trung Quốc tuân thủ tinh thần của “Chủ nghĩa yêu nước, tiến bộ, dân chủ và khoa học”. . Trước thềm ngày 4 tháng 5 năm nay, Công ty TNHH Truyền thông kỹ thuật số hàng ngày và Thâm Quyến Công ty TNHH đã lên kế hoạch cho “Hello Youth” tháng 5 Hoạt động của Liên hoan trẻ. Sức mạnh.

Bắt đầu vào ngày 28 tháng 4, chính thức của Weibo của The People’s [email protected]’s Daily Wireless Media Media và [email protected]从 从 @@ Chủ đề của từ khóa trẻ. Chủ đề đã thu hút Huang Xiaimate, Li Yifeng, Yang Mi, Wang Luodan, Dili Reba, Guan Xiaotong, Cai Xukun, Meng Meiqi, Yang Chao và những người nổi tiếng khác, cũng như những người trẻ bình thường từ mọi người đi bộ. . Gần 50 video ngắn cho thấy các giá trị Outvisa Trò chơi tích cực <B

Sau khi cột phỏng vấn và chủ đề được đưa ra trên Weibo, nó đã thu hút sự chú ý rộng rãi từ cư dân mạng. @,@几,@,@Fairy Lu Jiaojiao và các KOL khác cũng tham gia thảo luận về chủ đề ##, và được ghi lại, chia sẻ các video ngắn,#từ khóa trẻ của tôi#Chủ đề Ngày 4 tháng 5 trên Weibo. Hiện tại, chủ đề của chủ đề này cao tới 200 triệu và cuộc thảo luận là 325.000.

Ngoài Weibo, chuyên mục phỏng vấn của “Từ khóa trẻ của tôi” đã được ra mắt đồng thời trong Tencent Video và Tencent News. Toàn bộ phát lại video mạng vượt quá 100 triệu. Trong khi tiếp cận nhiều người dùng hơn, đặc biệt là các nhóm trẻ, hãy để năng lượng tích cực và người dùng trẻ thực sự ” Đốt “với nhau.

Theo lời kêu gọi của một số người nổi tiếng và Kol, người hâm mộ và cư dân mạng đã theo câu chuyện của giới trẻ về những giấc mơ dũng cảm và cảm giác của cuộc đấu tranh trẻ trung. Các từ khóa trẻ được chia sẻ bởi các cư dân mạng như “tự tin”, “bảo vệ bê”, “sống ở hiện tại”, “workaholic”, “bạn bè trên toàn thế giới” xuất hiện trên trang chủ đề, cho thấy trạng thái lạc quan của trẻ tuổi đương đại Mọi người.

Vào ngày 29 tháng 4, sự kiện “Hello Youth” đã ra mắt các hoạt động chủ đề của#I Have Young#,#4 4 4 4 4 4 4 4 4 4 4 4 4 4 4 4 4 4 4张云龙 等 近 明星 , , , , , , , , , , , , , , , 明星 明星 明星 合拍 经典 片段 片段 片段! “. Sự hấp dẫn của người nổi tiếng, được bổ sung bởi niềm vui của hoạt động, đã khiến người dùng tham gia vào sự nhiệt tình của hoạt động quay chung, điều này đã thúc đẩy nội dung Video ngắn YGC chất lượng 4 tháng 5 để tiếp tục xuất hiện trên hai nền tảng video ngắn ngắn .

Là một trong những người tổ chức “Hello Youth” Ngày 4 tháng 5 Lễ hội Thanh niên ngày 4 tháng 5, Thẻ Kawa Micro “của Thâm Quyến Quantum Cloud”, “Thanh niên số 9”, “Đọc trong lò”, “Chị LU Sister Time”, “Time Man” , “Tâm trạng của người đàn ông” và các tài khoản công cộng khác, “Eat Cousin Sister”, “Tencent Entertainment” và các tài khoản công khai hợp tác khác cũng tham gia vào sự kiện này và phát hành việc quảng bá sự kiện. 2200W.

Ngoài sự lây lan của cấp độ nội dung, các đám mây lượng tử cũng đã ra mắt trò chơi tương tác H5 “Hello Youth” với số lượng của mọi người. Người dùng chỉ cần vượt qua bài kiểm tra câu trả lời H5 và hệ thống có thể truyền dữ liệu lớn để phù hợp với chuỗi từ khóa thanh thiếu Sky “,” Linh hồn thú vị hàng ngàn dặm hàng ngàn dặm chọn một “,” FLASH và BGM của riêng của những người tham gia là 200W+.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *