Tỷ Lỷ Cá Câc Châu âu bách khoa toàn thư về tài chính: “Thu nhập cao trong ngành giải trí” là một ảo ảnh

Thu nhập của ngành công nghiệp giải trí quá cao và ngành công nghiệp giải trí có rất nhiều âm thanh không hợp lý. Vì vậy, thu nhập trong ngành công nghiệp giải trí thực sự cao?

Rõ ràng, trong ngành công nghiệp giải trí, nếu nó trở thành một ngôi sao, thu nhập thực sự rất cao và nó phải cao hơn rất nhiều so với những người bình thường. Một số ngôi sao lớn, đứng trên hiện trường, là hàng trăm ngàn triệu thu nhập. Giống như Luhan tham gia chương trình Male Running, phần thưởng là 40 triệu. Nhiều người không thể kiếm được một vài người trong cuộc sống của họ, ngay cả khi họ thêm trợ giúp lạm phát, rất khó để kiếm được nó.

Tuy nhiên, một ngôi sao như vậy là một thiểu số tuyệt đối. Đối với hầu hết mọi người trong ngành giải trí, nếu họ không thể trở nên nổi tiếng, thu nhập thấp hơn nhiều so với những người lao động da trắng thông thường. Họ thậm chí không có cơ hội trở thành một vai trò hỗ trợ nhỏ.

Zhou Xingchi là một diễn viên tuyệt vời như vậy. Trong những năm đầu, anh chỉ có thể đóng “Những người lính nhỏ” trong phim. Bởi vì không có cơ hội để làm một bộ phim, anh ta chỉ có thể tổ chức các chương trình của trẻ em. Nếu không phải vì Li Xiuxian sau này, cuộc sống của anh ta sẽ giống như hầu hết những người bình thường. “King of Comedy” của ông thực sự phản ánh cuộc sống mờ nhạt của những người bình thường trong ngành giải trí.

Ngay cả khi bạn may mắn trở thành một ngôi sao nhỏ, nhiều người chỉ có thể trở nên nổi tiếng trong một vài năm, và sau đó họ nhanh chóng bị lãng quên. Nhiều người kubet89 Vì thói quen có bàn tay và bàn chân lớn khi còn trẻ, họ còn tệ hơn cả những người bình thường sau khi bị lãng quên.

Do đó, ngành công nghiệp giải trí thực sự là một sòng bạc lớn. Nhiều người đưa giới trẻ và tài năng đánh bạc và đánh bạc vào các ngôi sao, có thể rất giàu cuộc sống; không có đánh bạc, họ chỉ có thể sống trong sự cô đơn nhạt nhẽo.

Nhiều người nói rằng các ngôi sao thích người hâm mộ có thu nhập cao hơn các nhà khoa học. Tại sao?

Trên thực tế, các nhà khoa học hàng đầu cao hơn thu nhập của người hâm mộ. Các nhà khoa học của Huawei Tencent Baidu, nếu có nhiều cổ phiếu, cao hơn thu nhập của người nổi tiếng. Nếu bạn nhìn vào thu nhập trung bình, thu nhập trung bình của các nhà khoa học sẽ nhiều hơn nhiều so với ngành công nghiệp giải trí.

Thu nhập trung bình của các nhà khoa học là hợp lý hơn so với ngành công nghiệp giải trí. Rốt cuộc, sự khéo léo và năng lượng của đầu tư trung bình của các nhà khoa học còn hơn nhiều so với những người trong ngành giải trí.

Vì vậy, chúng ta có thể làm cho các nhà khoa học, giáo viên và thu nhập nghề nghiệp được tôn trọng khác cao hơn và giảm doanh thu của những người nổi tiếng? tất nhiên rồi.

Miễn là chúng ta thường dành nhiều thời gian hơn để học khoa học và đến giáo viên để học tập trong lớp, thu nhập của các nhà khoa học và giáo viên cao hơn.

Miễn là chúng ta ít quan tâm đến những người nổi tiếng tin đồn, xem phim và TV ít hơn, và nghe các bài hát ít hơn, doanh thu của các ngôi sao sẽ thấp.

Nếu chúng ta không thể làm những điều này, các ngôi sao có thể lập luận: “Đó là lựa chọn của bạn để làm cho tôi trở nên giàu có, đó là lựa chọn của bạn, không phải là lựa chọn của tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *