Ty le m88 meng Meiqi’s Thử thách duy nhất lời bài hát Thử thách phong cách bài hát RB và sức mạnh là phi thường

1905 News Network News Vào đầu năm 2018, The Rocket Girl of Xia Cheng Tuan 101 đã trải qua một năm tăng trưởng và biến đổi, và thành công bật gió trên gió, và sức sống trẻ trung bùng nổ đã gây ấn tượng với công chúng. Khi ngày kỷ niệm đầu tiên của nhóm đang đến, Rocket Girl 101 Meng Meiqi đã dẫn đầu trong việc đưa nhóm trở lại nhóm hôm nay và phát hành “犟” EP hàng đầu của nhóm. Điều đáng nói là EP này không chỉ có đội ngũ sản xuất quốc tế để hộ tống, mà Mạnh Meiqi đã cá nhân tham gia vào bài viết của bài hát “”

The Rocket Girl 101 Meng Meiqi bị buộc tội với cử chỉ của gió. Cô gái: Có sự theo đuổi, quyết tâm và định hướng giá trị chính xác. Lần này EP chứa 2 tác phẩm: Khó khăn nhịp nhàng lần đầu tiên kèo NHÀ Cáii Việt Nam bài hát “” và một bài hát chậm “Strange Girl”. Bài hát chính của EP “” Toàn bộ phong cách bài hát âm nhạc phá vỡ cảm giác nổi tiếng là phổ biến: Nhịp điệu kết hợp nhiệt đới, và phần thả được đưa vào bass trong tương lai. Ngoài giai điệu, cách giải thích của Meng Meiqi đã khiến bài hát này trở thành một lớp giải thích hơn: không ai sinh ra bướng bỉnh, nhưng chỉ vì giấc mơ. Lần này Meng Meiqi không chỉ biểu diễn bài hát mới với tư cách là một ca sĩ, mà còn tham gia vào lời bài hát của bài hát “” cùng tên. Tôi được sinh ra với rất nhiều cuộc sống, và tôi đã hiểu nó ngoài trí tưởng tượng.

Bài hát tiêu đề thứ hai “Strange Girl” đã truyền tải sức mạnh thầm lặng của Meng Meiqi, đứng ở góc nhìn của người thứ nhất, nói với chính Meng Meiqi, hoặc nhiều cô gái sáng bóng trong những người bình thường trong cuộc sống trẻ trung. Đáng ngạc nhiên, “cô gái kỳ lạ” là lần đầu tiên cô gái tên lửa 101 Meng Meiqi thách thức trái tim của R, Meng Meiqi liên tục xem xét kỹ lưỡng, và trải nghiệm các lần lặp lại lặp đi lặp lại, và cuối cùng đã trình bày một cách hoàn hảo.

Rocket Girl 101 Tem Group Kỷ niệm đầu tiên của nhóm để chào đón gió và trở lại với tình huống và trở lại xu hướng

Trong những năm gần đây, các lực lượng mới của nền âm nhạc đã xuất hiện vô tận, nhưng vẫn còn một số lực lượng đã được công chúng công nhận với các tác phẩm âm nhạc và sức mạnh sân khấu. Sau buổi ra mắt thành công của The Rocket Girl 101, cô không chỉ phá vỡ thành công “Bang” EP đầu tiên của mình và nhiều bài hát phim và truyền hình, mà còn đạt được kết quả xuất sắc trong các buổi hòa nhạc, chương trình tạp kỹ và các lĩnh vực khác, và hoàn thành việc đảo ngược mắt ngược gió quay. Trùng hợp với ngày kỷ niệm đầu tiên của nhóm, việc phát hành The Rocket Girl 101 Lãnh đạo EP Meng Meiqi “” “mang đến sự ngạc nhiên cho nền âm nhạc Trung Quốc. Trong kỷ nguyên mới, các nhóm phụ nữ chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt hơn.

Được biết, EP “” “” “” “”, phong cách cá nhân “” “cũng sắp ra mắt trong tương lai gần. Kỷ niệm 101 năm của The Rocket Girl được chào đón bởi gió và đứng trở lại, điều đáng để mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *