Ty Le Keo Truc Tuyến Li Zixuan Bữa tiệc sinh nhật Person Person “Princess and Cavaliers” ra mắt bài hát mới “Bean You Play”

Vào ngày 7 tháng 5, “The Adventures of the Prietss” Bean Adventure của “The Adventures of the Prietss” được tài trợ bởi Awakening Oriental và Owhat đã mở ra sự mở đầu lãng mạn của không gian ngôi sao Gili ở Bắc Kinh. Tại hiện trường, Li Zixuan không chỉ chiếu bài hát mới “Bean You Play”, mà còn gửi phiên bản chuyển thể của “Anh hùng” độc quyền. Bằng cách hát các bài hát với các phong cách bài hát khác nhau, danh tính của Công chúa và Cavaliers đã được chuyển đổi. Nước hoa Là sinh nhật đầu tiên tham gia vào “Sáng tạo 101”, Li Zixuan đã nhận được một phước lành từ người hâm mộ và bạn bè tại hiện trường, và cảm ơn người hâm mộ vì đã đi kèm. Bầu không khí tại hiện trường thật lãng mạn và ấm áp.

Douzi Princess Li Zixuan piano hát chương trình đầu tiên “Doudou You Play”

Khi mở màn, Li Zixuan mặc một chiếc váy công chúa giả tưởng và hát đĩa đơn solo “Mười hai”. Bài hát này đã chứng kiến ​​bài hát mà Li Zixuan lớn lên với giai điệu nhẹ nhàng của cây đàn piano và tiếng hát ấm áp của Li Zixuan để đặt bầu không khí lãng mạn và đẹp đẽ . Từ khi bắt đầu “Sáng tạo 101”, mọi người đã được công nhận, cho đến công chúa tỏa sáng trên sân khấu. Li Zixuan và các túi đậu trên hiện trường đã chia sẻ lợi ích và tăng trưởng của họ trong năm qua. Sau đó, Li Zixuan đã thay đổi thành một chiếc váy đẹp trai để giải thích “anh hùng” mới được sắp xếp. Giai điệu và đậu năng động rất sắc sảo tỉ lệ kèo.com nhảy net. Ngay lập tức đốt cháy sự nhiệt tình của các túi đậu. Nhưng điều ngạc nhiên lớn nhất là đếm chương trình đầu tiên của bài hát mới “You Play”. Khác với đĩa đơn cá nhân được phát hành trong quá khứ, bài hát “Doudou You Play” rất nhiệt tình và vui vẻ, giai điệu là năng động, bài hát thứ hai “Bean You Play Doudou You Play Bean, You Play Bean, You Play,” Đây là một Đậu trẻ đầy tuổi trẻ và sức sống. Bài hát này cũng là cách giải thích tốt nhất về những hạt đậu nhỏ trong những năm đẹp. Giai điệu tẩy não ma thuật khiến mọi người quên đi những rắc rối và sự bốc đồng trong trái tim họ, tràn đầy năng lượng. “Bean You Play” sẽ có được lần đầu tiên trong danh sách đại lục trong danh sách bài hát mới châu Á sau 20 phút ra mắt. Xếp hạng xếp thứ tư.

Với cuộc phiêu lưu lãng mạn với người hâm mộ, chúng tôi nước mắt để thu hoạch những lời chúc sinh nhật trong nước mắt

Ngoài sân khấu bất ngờ do Li Zixuan chuẩn bị cho các túi đậu, trang web tiệc sinh nhật, các túi đậu cũng đã cẩn thận chuẩn bị một video chúc phúc sinh nhật cho Li Zixuan. Trong trò chơi, Li Zixuan đã tương tác mật thiết với các loại đậu. Trong vòng đầu tiên của trò chơi, “hợp tác bạn chơi”, Li Zixuan từng là một trọng tài và ngầm ngầm hợp tác với túi đậu trên sân khấu. Trong “Cuộc phiêu lưu của đậu”, Li Zixuan và Dou Bao Co -sản xuất đậu. Các trò chơi cao cấp đã cho thấy tài năng của Li Zixuan và Doubao. Sau buổi trò chơi, các túi đậu trong bài hát sinh nhật hợp xướng cho Li Zixuan. Li Zixuan cũng chia sẻ lời chúc sinh nhật của mình với các túi đậu tại hiện trường. Cảm ơn người hâm mộ vì sự đồng hành của bạn. Ngoài ra, Li Zixuan cũng tuyên bố món quà sắp được phát hành tại chỗ như một món quà cho các túi đậu. Một chút và một chút hồ sơ cuộc sống là để lấp đầy các vị trí tuyển dụng khi chúng không ở xung quanh túi đậu, và chúng đầy sự chân thành.

Năm nay, Li Zixuan lớn lên cùng với người hâm mộ, cùng nhau tiến bộ và công việc tiếp tục. “Cuộc phiêu lưu của Prietss” Douzi Adventure Li Zixuan sinh nhật sẽ đến một phước lành, một năm mới, một hành trình mới. Nhìn về phía trước Li Zixuan tương lai mang đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ và tiếp tục viết những câu chuyện cổ tích cùng nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *