Ty Lè Kèo Sbobet “Hermès trong xe điện”, Yadi đã xuất hiện trong “Everyday Up”

Gần đây, Yadi đã ban hành ba áp phích đếm ngược thú vị và tương tác với các quan chức thượng lưu mỗi ngày. Biên tập viên ngửi thấy một dấu vết của các sự kiện sắp xảy ra. Nghĩ về các hoạt động trước đây của Yadi đã tuyển dụng người hâm mộ đến thăm mỗi ngày, có vẻ như Chủ nhật này “hàng ngày”, Yadi sẽ có một bước đi lớn!

Áp phích đếm ngược đầu tiên, các chế phẩm lốp xe là hình thức “3”. Kết cấu lốp không kém gì mức xe hơi. Wang Yibo, có phải là mệnh giá của chiếc xe điện Yadi so với anh trai của Yi Bo không?

Áp phích đếm ngược thứ hai, màn hình nhạc cụ thông minh cho thấy số dặm của 2, ý thức về công nghệ đầy đủ, bản sao chép “Talent Burst, Double Business là trực tuyến” không phải là sự xuất hiện của sự thanh lịch, Kiến thức Kubet Uy Tínn < .

Áp phích đếm ngược thứ ba, thân xe màu bạc của chiếc xe điện Yadi xuất hiện ở phía trước, giống như một chiếc xe thanh lịch và nổi bật, tài liệu “Thần nam quốc tế, kỹ năng xe hơi trên toàn thế giới” cũng bị lên án.

Ba áp phích phác thảo phác thảo mới. Có vẻ như chiếc xe điện mới của Yadi sẽ được phát hành trong “hàng ngày”. Theo biên tập viên, không bao giờ có tiền lệ cho việc phát hành sản phẩm trước “hàng ngày”. Chương trình đa dạng đầu tiên của ngành?

Đánh giá từ các bức ảnh tĩnh được phát hành bởi Tiantian Mi -guan Wei, sự tương tác giữa Tiantian Brothers và Yadi Sản phẩm mới cũng đầy những điểm nổi bật! lái xe “tại chỗ, đầy hạnh phúc.

Xiaobian mạnh dạn đoán rằng ngoài khả năng phát hành các sản phẩm mới, Yadi có thể ra mắt một phát ngôn viên sản phẩm mới, có phải Wang Han, người đang trực tuyến, hay một vị thần nam quốc tế đang di chuyển thế giới? Bất kể bạn chọn ai, Yady chắc chắn đang thay đổi cảnh thoát khỏi xe điện thông thường thông qua chiến lược thương hiệu trẻ hơn. Các mô hình thời trang và quốc tế đang trở thành một bảng hiệu khác của Yadi. Chủ nhật tuần này, chúng ta hãy khóa “hàng ngày” của Yady cùng nhau, tiết lộ câu trả lời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *