Ty Le Keo NHHA Cai Visual China Giá trị thị trường “Trở lại máu” một nửa

Yangzi Buổi tối Tin tức (người hâm mộ phóng viên Xiaolin) ngày hôm qua, giá cổ phiếu của Visual Trung Quốc (000681) đã từng vội vã đến giới hạn hàng ngày, nhận được 23,02 nhân dân tệ, tăng 7,27%. Trong hai ngày liên tiếp, giá trị thị trường là “trở lại máu”. Trên tin tức, công ty con đã nhận được một vé 300.000 nhân dân tệ do Văn phòng Thông tin Internet Tianjin phát hành và trang web của công ty vẫn chưa được phục hồi.

Vào ngày 18 tháng 4, Visual Trung Quốc tuyên bố rằng Văn phòng Thông tin Internet Thiên Tân đã đệ trình một cuộc điều tra vụ án vào ngày 11 tháng 4 để điều tra hành vi phổ biến thông tin bất hợp pháp và có hại trong Tianhua Yi Meimei Tianjin. Người ta thấy rằng trong quá trình tham gia vào các dịch vụ thông tin Internet thông qua hoạt động của trang web “Visual China” thông qua hoạt động của trang web “Visual China” Theo thời gian. Hoặc nội dung của việc truyền tải vi phạm Điều 47 của Luật An ninh mạng của Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc và các tình huống rất nghiêm trọng. Bây giờ đã quyết định phạt 300.000 nhân dân tệ trong khoản tiền phạt 300.000 nhân dân tệ ở Thiên Tân.

Vision China hiện là nền tảng giao dịch hình ảnh bản quyền lớn nhất của Trung Quốc. Hanhua Yi Meimei Tianjin là một công ty thị giác Trung Quốc. Visual China tuyên bố trong thông báo rằng công ty đã tích cực hợp tác với Văn phòng Thông tin Internet Thiên Tân để tiến hành các cuộc điều tra có liên quan, chấp nhận quyết định hình phạt của Văn phòng Thông tin Internet Thiên Tân và trả tiền phạt theo lịch trình. Quyết định trừng phạt trên sẽ không có tác động đáng kể đến hiệu suất hoạt động của công ty. Trực quan Trung Quốc nói rằng hình phạt hành chính không chạm vào việc hủy bỏ bất hợp pháp. Guo He, phó trưởng khoa sở hữu trí tuệ, Đại học Renmin của Trung Quốc, gần đây đã chỉ ra công khai rằng lý do tại sao sự cố “Hố đen” ở thị giác Trung Quốc đã lên men là công chúng được nói rằng “biểu tượng quốc gia của National Badge cũng là công ty của bạn? ” Nếu có một số vấn đề pháp lý, đó là nhầm lẫn các vấn đề của luật hành chính với các vấn đề sở hữu trí tuệ. Các nhà phân tích cho biết tin tức được một nhà đầu tư -share coi là “tốt”.

Trên thị trường ngày hôm qua, Visual China đã mở 7,04%. Tính đến việc đóng cửa, Vision China tăng 7,27%, với giá trị thị trường là 16,2 tỷ. Giá cổ phiếu đã tăng lên 23,60 nhân dân tệ, và giá chỉ là một xu. Sau sự cố “Bản quyền hang động đen”, Vision China có ba giới hạn hàng ngày liên tiếp và tổng giá trị thị trường của công ty đã bốc hơi khoảng 5,3 tỷ nhân dân tệ. Vào ngày 17 tháng 4, Visual Trung Quốc đã thay đổi giới hạn hàng ngày và mở ra giới hạn hàng ngày đầu tiên. Nó đã được tính rằng 7,27%của ngày hôm qua tăng. Giá trị thị trường của hơn 5 tỷ tại thị giác Trung Quốc đã được “trả lại”.

Theo thông báo, công ty đã tiết lộ “thông báo về việc giải quyết trang web của công ty” vào ngày 12 tháng Tư. Công việc cải chính, cố gắng khôi phục các dịch vụ vào một ngày sớm và thời gian phục hồi cụ thể sẽ được công bố riêng. Visual Trung Quốc tuyên bố rằng công ty hoàn toàn được khắc phục theo các luật và quy định có liên quan, và sẽ tăng cường xây dựng các hệ thống quản lý, cải thiện chất lượng kiểm toán nội dung và kiên quyết tránh các tình huống tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *