Ty Le Keo NHHA Cai “Thử thách cực đoan” đã tháo dỡ Huang Bo và Sun Honglei rút khỏi

Sau khi điều chỉnh quy mô lớn của đội hình, một chương trình đa dạng nổi tiếng trong nước khác “Extreme Challenge” cũng đã thay đổi đội hình ngày hôm nay. Blog chính thức của “Thử thách cực đoan” đã thông báo rằng đội hình đầu tiên của mùa thứ năm là Huang Lei, Luo Zhixiang, Zhang Yixing, Wang Xun, Dili Reba, Yue Yunpeng và Lei Jiayin, nhưng cuộc tìm kiếm nóng bỏng là Huang Bo và Sun Honglei, người đã không ghi.

Vào năm 2015, “Running Brothers” và “Extreme Challenge” đã ra đời. Cả hai chương trình tạp kỹ đều bắt nguồn sâu sắc trong các chương trình giống Hàn Quốc, thúc đẩy các chương trình giống trong nước từ nhà kho đến ngoài trời, dựa vào các trò chơi địa phương thành công và hợp tác chặt chẽ giữa anh em, và sớm trở thành chương trình đa dạng quốc gia của khán giả trong nước.

Mở danh tính trong chương trình Chế độ lạm dụng cực đoan.

Nếu phong cách được chia nhỏ, hai chương trình giống là khác nhau. Điều hành thời đại của nhóm chương trình trong nước Ngôi sao lạm dụng. Zheng Kai, Đặng Chao và Li Chen trước vài tháng cho chương trình cho chương trình. Anglababy và người hâm mộ Bingbing là xấu xí và xấu xí cho chương trình. Đối với bạn để tưởng tượng chương trình đa dạng nào sẽ rất khó khăn hoặc thậm chí tuyệt vọng.

Lạm dụng cực độ rất đa dạng. Các ngôi sao lạm dụng nhóm chương trình thậm chí còn hoạt động nhiều hơn. Những người phục vụ dọn phòng đều là số phận. Cuộc sống của băng đảng đàn ông thực sự hơi cay đắng.

Những người đàn ông này không bị lạm dụng đủ, và họ chiến đấu và lạm dụng lẫn nhau trong chương trình. Trong chương trình, giới hạn ba ngớ ngẩn và giới hạn ba tinh chất chỉ có thể phân biệt trại chung. Trên thực tế, mỗi chương trình có thể được kết hợp ngẫu nhiên giữa sáu người đàn ông và trộn vào nhiều hương vị khác nhau. Họ có thể là một người anh em có thể chèn con dao của bạn bất cứ lúc nào hoặc đối thủ có thể chèn hai con dao của bạn bất cứ lúc nào. Trong chương trình, có một sự bất đồng, và một người bạn của tình bạn nói rằng nó đã bị lật. Trong thử thách cực đoan, bánh xe tình bạn khổng lồ đã phá vỡ những con sóng và xông xuống biển.

Rất khó để mọi người được thay thế và mong chờ chương trình

Sau khi làm rõ các quy tắc của chương trình, băng đảng đàn ông cũng chống lại nhóm chương trình. Sự cố ý của Sun Honglei, lợi thế IQ của Huang Lei thường khiến nhóm chương trình đau khổ.

Theo lời của Giám đốc Yan Min, băng đảng cực đoan là một nhóm người như vậy: Huang Lei xác định sự phức tạp của nội dung của một chương trình. Chúng ta phải xem xét việc ra mắt IQ của anh ấy trong bối cảnh nhiệm vụ; Huang Bo xác định độ khó của mỗi dự án khả năng; Wang Xun quyết định chúng tôi có thể mang lại bao nhiêu tiền cho bạn bè trước khi khởi hành;

Từ điều này, bạn có thể thấy rằng những người đàn ông cực đoan giúp mọi người có chức năng mạnh mẽ và rất khó để bất cứ ai được thay thế. Điều này đã xuất hiện trong các chương trình trước đây. Những vị khách xuất hiện trong “Thử thách cực đoan” rất khó để tạo ra nhiều màu sắc như trong các chương trình khác. Trước những người đàn ông cực đoan để giúp những con cáo già này, danh tính của họ giống như những người theo dõi, người theo dõi hoặc nạn nhân, Choi Game Go88 chỉ có thể vào nội thất, và những người khác giống như một trang trí. Yue Yunpeng, Song Xiaobao, Xue Zhiqian, ba người nổi tiếng nhất trong thế giới Crosstalk, Thế giới nhỏ và Thế giới người nổi tiếng Internet.

Ngày nay, Yan Wang Sun Honglei và Old Fox Huang Bo đã quyết tâm rút tiền, điều này cũng khiến nhiều người hâm mộ hối hận. Đối với ba người đã tạo nên, Yue Yunpeng đã trải nghiệm kinh nghiệm được giúp đỡ bởi một người đàn ông, và hy vọng rằng anh ta sẽ trở nên thất vọng và dũng cảm hơn; Tìm sự đột phá của chương trình tạp kỹ thông qua “Thử thách cực đoan”. Đã nói rằng, “Người lính lớn” đã chơi với một nhóm trẻ em để chơi, làm thế nào có thể có một nhóm những kẻ cướp sống với nhóm cực đoan, Essence

Tiêu đề gốc: “Thử thách cực đoan” đã tháo rời Huang Bo và Sun Honglei rút khỏi

Giáo viên nhiệm vụ: Li Huân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *