tỷ lè kèo nhà cái 1 “hàng ngày” đi vào “nhà panda” để kể câu chuyện về kho báu

Khói và mưa, Dan Khánh, Ink, đây là ngôi nhà của Panda và quê hương của Dayu -Wenchuan, Tứ Xuyên. “Kho báu của quê hương” tuần trước trong “Everyday Up” bước vào thành phố không có lo lắng, giới thiệu một người Wenchuan mới với một người Huahua Tianbao và một người đàn ông tài năng. Trên giai đoạn “hàng ngày”, các thành viên của “đoàn kho báu” đã hội tụ với những câu chuyện nhỏ thành một bản anh hùng ca của sự phát triển của Wenchuan trong mười năm qua, cho thấy tinh thần đấu tranh và cuộc đấu tranh liên tục của người dân Wenchuan.

Kể câu chuyện về kho báu “Panda Home” của Wenchuan xuất hiện tuyệt đẹp

Độ cao 1300 mét là chiều cao của ngôi nhà tốt nhất quốc tế, và nó cũng là độ cao trung bình của Wenchuan. Phong cảnh tự nhiên tuyệt đẹp và lịch sử nhân loại lâu đời đã che giấu một lớp bầu không khí bí ẩn cho thành phố không lo lắng. Trong “Hàng ngày lên”, “Đá sống của Quốc gia Trung Quốc” và “Quốc gia trên những đám mây” đã đổ những điệu nhảy chuông vai độc đáo của họ, như những con chim bồ câu bay miễn phí ; món ăn chính của năm mới của Lịch Qiang, nồi nóng đạo đức Dai, với thịt xông khói Lausan, có nghĩa là lửa đỏ và đỏ. “Fruit Xi Shi”, thúc đẩy quê hương của tôi trở nên giàu có, sẽ giới thiệu SF cho Wenchuan công cụ hack baccarat để bán anh đào ngọt ngào, LI giòn màu xanh, Xiang Xingzi, v.v. ở quê nhà; “Trà quê hương” đã dẫn đến sự phát triển của thị trấn Yingxiu, và trà Wenchuan đã tiến về phía đất nước này. Ngoài ra, Yingxiu Banfang Chicken, Thủ tướng trở lại vào nồi, năng lượng của hoa đậu, âm thanh lớn của làn da lớn … thức ăn của Yingxiu là nước truyền miệng, và câu chuyện ẩn giấu đằng sau nó rất thú vị. 5? 12 Trận động đất người Wenchuan đã ảnh hưởng đến người dân của người dân trên cả nước. Năm 2009, Thủ tướng Wen Jiabao có một “Thủ tướng Hui Boat” với người dân ở Yingxiu vào năm 2009. Năm 2018, Tổng thư ký XI đã kiểm tra Yingxiu “Dan Douhua” … Khi Kho báu Wenchuan được hiển thị trước mắt từng người một, khi câu chuyện về kho báu được kể bởi một người, mọi người đã biết về “ngôi nhà gấu trúc” Quan điểm của “kho báu của quê hương” trong “hàng ngày lên”. Ấn tượng “càng sâu sắc hơn.

Danh tính “Pretender” đã tiết lộ những bí mật của công việc cứu trợ thảm họa động đất Wenchuan

Trong vấn đề “danh tính” hàng ngày “hàng ngày” của Wenchuan đã được công bố, bản sắc thực sự của các quy tắc thể thao truyền thống của quốc tịch Qiang “Yu Zongxian” ban đầu là một người lính chuyển nhượng Wang Qingfeng. Trong công đức lớp học “5 lần thứ ba của Wang Qingfeng, một công đức hạng hai tập thể, 1 công đức hạng hai riêng lẻ” đầy vinh quang, một ký ức đặc biệt không thể quên: Vào lúc 14:28 chiều ngày 12 tháng 5 năm 2008, đó là Hiện tại Wang Qingfeng, người đang chuẩn bị dọn dẹp khóa học, cảm thấy những ngọn núi rung chuyển. Giảm thảm họa trong trận động đất, trận động đất đã tấn công Wenchuan. Wang Qingfeng ngay lập tức tham gia vào cuộc giải cứu cứu trợ động đất, và chạy lên tầng bốn để cứu người và chất nổ trong sự nguy hiểm của dư chấn, và giải cứu thành công hàng tá người. Ở Wenchuan, anh cũng gặp anh trai mình, người được phân bổ từ khu vực quân sự Tân Cương để tham gia giải cứu. Sau phần còn lại của cuộc đời, anh em khóc vì đau đầu. Wang Qingfeng đã nghỉ hưu và đến “hàng ngày” với mục đích thể hiện kho báu của Hải quan dân gian Wenchuan; mười năm sau, những người Wenchuan đã trải qua một bài kiểm tra ác mộng như Wang Qingfeng đã đứng lên. Sự phát triển nhanh chóng Cung cấp một dòng động lực ổn định. Một khán giả đã nhận xét như thế này: “Sau khi xem vấn đề” hàng ngày “này, tôi nhận ra rằng thành phố này với” trận động đất “ban đầu được chôn cất trong một kho báu phong phú như vậy và sống rất khó khăn.” Với sự giúp đỡ của “hàng ngày” Giai đoạn của “Wenchuan” đã được tiết lộ một lần nữa.

Vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 2, “Kho báu của quê hương” lúc 10:00 vào Chủ nhật sẽ vào Dalian Liêu Nam “Bắc Pearl”. “Kho báu được đề nghị” Jiang Yan và Dalian “Troote Troupe” đã thách thức “anh em nhà HAIER” Ren Jialun, Wu Jiacheng và Gu Zhixin. Ai có thể nhận được giải thưởng cuối cùng? Chờ và xem! Đồng thời, tham gia vào cuộc thảo luận về kho báu của#藏 #weibo, đặc sản, văn hóa dân gian, thức ăn, vẻ đẹp của quê hương Amway, nơi tiếp theo để đi tiếp theo, có thể là quê hương của bạn!

(Biên tập viên có trách nhiệm: Li Huibo, Tang Shiyao)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *