Tỷ Lè Kèn nHà Cáit Tv Challenge Thử thách cực đoan Shi Jianing, người là thử thách cực đoan trong giai đoạn đầu tiên của mùa thứ năm được tiếp xúc với đạo văn RM

Một số cư dân mạng đã phá vỡ tin tức rằng sòng bạc tha ku hạn chế sẽ được các cư dân mạng đạo văn để đạo văn Han Zong RM!#有 有 有 有 有 有 有 有 有 有 有 有 有 有 有Làm cho mọi người bỏ lỡ thử thách cực đoan trước đó, giám đốc trước. Nước hoa Nhìn lại lời chia tay của Yan Min, Thử thách giới hạn vĩnh cửu trong trái tim anh, Gang of Forever!

“Thử thách cực đoan” đã chính thức công bố thời gian phát sóng của mùa thứ năm. Vào Chủ nhật, chúng ta có thể thấy những người đàn ông cực đoan đã tái hợp sau một năm. Thật không may, rất khó để nhìn thấy nó. của Sun Honglei, đồng thời, họ sẽ không thấy đạo diễn dễ thương Yan Min, bởi vì họ đã rời bỏ công việc, 6+1 trong khán giả, đi đến ba người, anh em tốt thường xuyên chạy trốn, Huang Lei nản lòng và Con trai của Chúa không có tình yêu (chọn cực đoan). Ông sử dụng năng lượng và cảm xúc chính trên nền tảng xoài. Nó đủ để tạo nên hai người. Năm nay, tôi sẽ bù đắp cho Dili Reba, Lei Jiayin và Yue Yunpeng. Trên thực tế, nhóm chương trình đã tính Huang Lei là một nhân viên bán kết. Thật khó để nói!

“Thử thách cực đoan” đã thay đổi đạo diễn trong năm nay. Giám đốc mới đã mượn chế độ thành công của những người đàn ông và đã ký hợp đồng với cựu thành viên nam đang điều hành Dili Reba để giúp người đàn ông tiêm các yếu tố của các cô gái. Đó là một truyền thống rất kén chọn. Có thể nhìn thấy nó có thể được nhìn thấy rằng anh ấy không muốn tiếp tục phong cách của Yan Min. Anh ấy hy vọng sẽ sử dụng quyết định này để đưa chương trình lên nhãn hiệu của riêng mình, nhưng để chọn Dili Reba, nhưng đó là một quyết định rất thông minh. Người đàn ông cực kỳ chọn và chạy trên cùng một vạch xuất phát trên nữ chính và Reba có kinh nghiệm ghi lại các chương trình thực tế ngoài trời. Sau khi Yan Min rời đi, “Thử thách cực đoan” mới dường như đang lặp lại những người đàn ông đang chạy. , Điều này không xa lạ gì với Dili Reba. Về cơ bản, không cần phải thích nghi, và nó có thể được tích hợp hoàn hảo.

Tại sao “Thử thách cực đoan” chọn Yue Yunpeng? Hay tại sao Yue Yunpeng tham gia “Thử thách cực đoan”? Một mặt, Xiao Yueyue là hài hước. Ngay cả khi anh ta không nói, đó là một gánh nặng trong chính nó. Đối với Huang Bo. Sau khi rời đi, vấn đề không đủ đầu ra tiếng cười là điểm quan trọng hơn là Yue Yunpeng và giám đốc mới của “Thử thách cực đoan” có mối quan hệ không thể tách rời.

Giám đốc mới của “Thử thách cực đoan” là Shi Jianing, và anh cảm thấy kỳ lạ khi nghe cái tên này. Đây cũng là hiện trạng của hầu hết các đạo diễn chương trình đa dạng. Đột quỵ chắc chắn là Shen Teng, Song Xiaobao, Song Xiaobao, Song Xiaobao, “Happy Comedy” của YUNPENG! Lao Guo có quyền phát biểu cao trên TV Oriental. Bắt đầu “Thử thách cực đoan”, nó trùng với một người đàn ông để giúp đỡ hai hố để trang điểm. Guo DeGang nói một từ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *