Tỷ Lè Kèn nHà Cáit Bet88 nói rằng chân của Zhang Jiani dày, đó là vì bạn không thấy đùi của Yang Chao

Ngày càng có nhiều chương trình đa dạng hơn, vì vậy những người nổi tiếng là nhiều chương trình thu âm cho khán giả, vì vậy những người nổi tiếng và những người vợ trong ngành giải trí ngày càng được tập hợp hơn, vì vậy một số chương trình tạp kỹ theo điều này. “Hiển thị không chỉ cho phép các cặp vợ chồng hòa hợp tốt, mà còn để những người vợ cảm thấy như những người bình thường!

Và trong bản ghi âm của một trong số họ, chúng tôi đã thấy Zhang Jiani mặc đồ ngủ vào ban đêm, xem họ côn Một thời gian dài trong một thời gian dài. Hiếm khi thư giãn như thế này! Vì vậy, một số người nói rằng đôi chân của Zhang Jiani vẫn dày hơn. Những người nói điều này, tôi tin rằng bạn không được so sánh nó, hãy để bạn xem Yang Chao trong “Haha Farmer”!

Mọi người đều biết rằng Yang Chao đã rất hạnh phúc khi tham gia chương trình Variety chặn, nhưng hình của cô ấy thực sự không tốt như chúng tôi trong bức ảnh quảng cáo. Mặc dù cô ấy trông rất trẻ, nhưng bạn nên nhìn thấy cái chân voi đó! Hãy để quần short của quần short vẽ một dấu vết của thịt trên chân, và nó không thể nhìn trực tiếp! Không có gì ngạc nhiên khi cư dân mạng nói rằng họ là chân voi tiêu chuẩn!

Biên tập viên nhìn vào chân của Zhang Jiani, rồi nhìn vào chân của Yang Chao. Có một lời bài hát hát như thế này: “Sự hiểu biết đau đớn như thế nào!” Haha, tôi đã dạy bởi Xiaobian. Tôi nghĩ Yang Chao thực sự cần phải giảm cân. Hiến pháp này sẽ cảm thấy khoảng 120! Vì vậy, đừng nói Zhang Jiani béo! Nhưng không có vấn đề gì, sức khỏe tốt vẫn là lần đầu tiên, vì vậy nó vẫn còn hợp lý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *