Tỷ Lè Kèn nHà Cáibet thay đổi bạn gái của anh ấy một lần nữa?Wang Sicong và những người nổi tiếng Internet đã yêu cầu bạn bè cũ của họ trở thành nhân vật chính của Transformeter

[Tóm tắt] Gần đây, một số cư dân mạng thỉnh thoảng gặp Wang Sicong và người nổi tiếng Internet Jiao Keran cùng nhau.Trong bức ảnh, Jiao Keran cho phép Wang Sicong đặt hàng, và anh ta chơi điện thoại di động lặng lẽ và lặng lẽ. Sau khi đặt hàng, hai người trò chuyện với khuôn mặt nóng bỏng.Được biết, người bạn cũ của Jiao Keran là Chen Xinxing, người đã tham gia vào “Transformed”. Vào tháng 7 năm nay, Chen Xinxing đã bị đá và bùng nổ. Hai người cuối cùng đã chia tay.

Gần đây, một số cư dân mạng thỉnh thoảng gặp Wang Sicong và Wang Hong Jiao Keran cùng nhau ăn tối cùng nhau.Trong bức ảnh, Jiao Keran cho phép Wang Sicong đặt hàng, và anh ta chơi điện thoại di động lặng lẽ và lặng lẽ. Sau khi đặt hàng, hai người trò chuyện với khuôn mặt nóng bỏng.Được biết, người bạn cũ của Jiao Keran là Chen Xinxing, người đã tham gia vào “Transformed”. Vào tháng 7 năm nay, Chen Xinxing đã bị đá và bùng nổ. Hai người cuối cùng đã chia tay.Vào tháng 9 năm nay, Wang Sicong và diễn viên Chen Yating đã phơi bày tình yêu w88 khuyen mai .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *