Tỷ Lè Kèn nHà Cái

Chiến đấu quanh thế giới phiên bản áp phích

Từ hàng năm của Ấn Độ -of -Mouth “Omnipotent” phát hành poster “Fighting World”. Được phát hành tại Trung Quốc sau “The Tuners”. Bộ phim “Omnipotent” được đạo diễn bởi Sanjay Guptta, với sự tham gia của Herneik Roosehan, Yami Gauntham, và sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 5 tháng 6.

Luo Han Siyi đối phó

Chiến đấu với cả thế giới, anh ta cần toàn năng

Bộ phim “toàn năng” nói rằng người mù Luo Han và người vợ cũng mù quáng đã đến với nhau sau khó khăn. Cuộc sống hôn nhân phải chịu một thảm họa vô lý lúc đầu. “Lone Ranger” phản công phản đối.

SNNG BạC Sòng bạc Trên poster “Thế giới chiến đấu” của bộ phim, nam diễn viên Luo Han, do Vua Ấn Độ Herinick Rooseham thủ vai, bị đe dọa và không sợ hãi, bởi vì anh ta biết rằng anh ta phải dám dám dám dám dám dám dám dám dám dám dám dám dám dám dám dám dám dám dám dám dám Dám dám dám phấn đấu với quyết tâm của thế giới có thể giúp anh ta đạt được sự trả thù. Luo Han là một người mù. Để sống một cuộc sống bình đẳng với tư cách là hàng xóm, anh ta đã trau dồi các kỹ năng sinh tồn ngoài những người bình thường. Anh ta không bao giờ muốn bị phá vỡ bởi những tên tội phạm kiêu ngạo, buộc anh ta tự khơi dậy và đạt được sự trả thù một cách độc lập. Trong phim, có nhiều cảnh hành động tuyệt vời ở Luohan. Anh ấy đã lắng nghe âm thanh để tránh những cú đánh. Cơ quan thiết kế đã thu hút đối thủ của anh ấy và sử dụng các kỹ năng thay đổi âm thanh để thay đổi bản sắc của mình. Là một loạt các vị thần đáng kinh ngạc như một người mù, anh ấy đặc biệt là mắt.

Luo Han đang đợi

TakeOver “Tuyin” Phim God New Ấn Độ xứng đáng được mong đợi

Bộ phim hồi hộp Ấn Độ “Điều chỉnh Master” đang được chiếu ở Trung Quốc. Danh tiếng phòng vé đã được thu hoạch một lần nữa, một lần nữa kích hoạt sự bùng nổ của khán giả Trung Quốc để xem phim Ấn Độ. Nó cũng có những kỳ vọng mới cho việc phát hành phần tiếp theo “Phim God” Ấn Độ. “Omnipotent” là một loại phim tích hợp nhiều yếu tố như tình yêu, ca hát và nhảy múa, hồi hộp, tội phạm và hành động. “Ngoài ra,” Trải nghiệm xem phim. Sau khi bộ phim được phát hành ở Ấn Độ, phòng vé đã lao vào top mười năm, vượt qua nhiều đối thủ mạnh mẽ như “Siêu sao bí ẩn” với sự tham gia của Amir Khan, và được đặt tên là “Mười bộ phim hàng đầu của năm” phương tiện truyền thông.

Diễn viên phim Herinik Roseham có một “Big Handsome” và “Ấn Độ Superman” nổi tiếng, và đã nhiều lần được đánh giá là “ngôi sao nam đẹp trai nhất ở Ấn Độ”. Sự tham gia của anh ấy là “Chris” và “Phantom Car God 2” đều được bán ở Ấn Độ. Kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của anh ấy, tài năng tài năng và “Thần Hy Lạp” thường có vẻ ngoài và hình dáng “Thần Hy Lạp”. Tình trạng của siêu sao. Việc phát hành “toàn năng” cũng đánh dấu lần đầu tiên nhà vua Ấn Độ sẽ hạ cánh trên màn ảnh Trung Quốc và vào thị trường Trung Quốc.

Bộ phim “Omnipotent” được sản xuất bởi Công ty TNHH Sản xuất Phim Ấn Độ Carov, được nhập khẩu từ Trung Quốc Film Corporation, được phát hành và dịch bởi Trung Quốc Co., Ltd. khuyến mãi. Giám đốc của Sanjay Gutta, với sự tham gia của Herinick Roosehan và Yami Gauntham sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 5 tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *