Tỷ Lè Kèn Cá CượC Wu Jing Huang Bo Shen Teng Han Han “Nạn nhân”?

Wu Jing, Huang Bo, Shen Teng và Han Han đã thành lập “Liên minh nạn nhân”? Bộ An ninh Công cộng đàn áp vi phạm bản quyền và bắt giữ 251 người

Kinh doanh thế kỷ 21 Herald 21 Ứng dụng tài chính Zhou Hui Bắc Kinh

Là đạo diễn của bộ phim lễ hội mùa xuân “Flying Life”, Han Han nói rằng những bộ phim lậu năm nay đã gây rắc rối cho anh ấy, bao gồm nhiều người sáng tạo chính trên sân khấu, giáo viên Huang Bo, giáo viên Shen Teng và Wu Jing, và “Liên minh nạn nhân ” nơi đây.

Wu Jing, Huang Bo, và ba hàng chục tỷ đồng của các diễn viên phòng vé “của Shen Teng đã thành lập” Liên minh nạn nhân “và xuất hiện tại cuộc họp báo của Bộ An ninh Công cộng?

Vào ngày 29 tháng 4, Bộ An ninh Công cộng đã báo cáo rằng Bộ An ninh Công cộng được triển khai để chống lại vi phạm phim lễ hội mùa xuân và vi phạm bản quyền các hoạt động tội phạm bất hợp pháp, điều tra thành công chuỗi dự án “2 · 15”. 25 trường hợp vi phạm vi phạm phim ảnh và truyền hình đã được phát hiện và 251 nghi phạm đã bị bắt giữ. .

Người phát ngôn của Bộ An ninh Công cộng, Guo Lin, nói rằng để ngăn chặn sự vi phạm và vi phạm bản quyền trở thành điểm đau của nhà làm phim và khó khăn trong việc phát triển ngành công nghiệp điện ảnh, Bộ An ninh công cộng tập trung vào các mối quan tâm xã hội vi phạm vi phạm bản quyền lớn trong các bộ phim lễ hội mùa xuân, và nhanh chóng tổ chức và triển khai các cơ quan an ninh công cộng từ nhiều nơi để tiến hành. Điều tra loạt phim chống cướp biển “2 · 15” của bộ phim, nhanh chóng phát hiện ra và kiên quyết giết chết Mùa xuân Liên hoan High -định nghĩa điện ảnh điện ảnh sản xuất ngoại tuyến, mạng truyền thông trực tuyến và các băng đảng nấu ăn trong nước và ở nước ngoài.

Diễn viên và đạo diễn “Liên minh nạn nhân”?

Trong cuộc họp báo, bốn người như Huang Bo được giới thiệu là “bốn tên tuổi lớn của giới văn học và nghệ thuật rất quen thuộc và rất yêu thích”, bao gồm Wu Jing, phó chủ tịch của đạo diễn phim và truyền hình nổi tiếng, diễn viên, diễn viên, diễn viên, diễn viên, diễn viên, diễn viên, diễn viên, diễn viên và phó chủ tịch Hiệp hội phim ảnh Trung Quốc, đạo diễn phim và truyền hình, và nam diễn viên nổi tiếng Huang Bo, phó chủ tịch Hiệp hội phim Trung Quốc, Han Han, đạo diễn, nhà biên kịch, nhà văn nổi tiếng, và đạo diễn phim và truyền hình, và nam diễn viên nổi tiếng Shen Teng. Trong số đó, Wu Jing và Huang Bo là phó chủ tịch Hiệp hội các nhà làm phim Trung Quốc.

Vụ án được phát hành bởi Bộ An ninh Công cộng có liên quan đến bốn tác phẩm. Tập tin Lễ hội mùa xuân năm nay được bán trên phim đại diện bởi “Wandering Earth”. Đồng thời, phiên bản bị đánh cắp cao của Phiên bản Liên hoan mùa xuân này Năm cũng đã chảy nhanh hơn các năm trước. Sau khi phát hành một số bộ phim đình đám như “Sky Life” và “Crazy Alien”, vi phạm bản quyền lớn cũng xuất hiện.

Guo Lin nói rằng điểm này, Wu Jing, Huang Bo, Han Han và Shen Teng, những người thực hành trong ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình, rất cảm động sâu sắc.

Huang Bo nói rằng tác hại của vi phạm bản quyền đối với ngành công nghiệp thực sự quan trọng hơn để chống lại sự tự tin của người sáng tạo. Không dễ để đến ngày nay cho đến ngày nay. Điều đó thực sự không dễ dàng. Kết quả phim đang phải đối mặt với rủi ro đầu tư lớn.

“Bây giờ chúng tôi có một hệ thống phát sóng rất đầy đủ. Sau khi phát sóng rạp chiếu phim của chúng tôi, chúng tôi sẽ thấy các nguồn hợp pháp khác nhau của phiên bản định nghĩa cao trên các trang web khác nhau. Trên thực tế, một số là miễn phí và một số là rẻ.” Huang Huang. ” Bo nói rằng tất cả mọi người dần dần phát triển một loạt các thói quen tốt, để ngành công nghiệp này ngày càng trở nên lương tâm và tốt hơn.

Han Han nói rằng ông đã viết từ 20 năm trước. Vào thời điểm đó, với tư cách là một tác giả, ông đã gặp rắc rối với cuốn sách lậu này. Có nhiều mánh Cuốn sách mới của Han Han.

“Nếu bạn muốn tìm thấy anh ấy, anh ấy nói rằng nó được viết bởi Han Han, và nó không liên quan gì đến bạn.” Han Han nói rằng sức mạnh của văn hóa là biểu tượng của biểu tượng mạnh mẽ của đất nước. Bộ phim Liên hoan mùa xuân “Flying Life”, những bộ phim lậu năm nay đã khiến anh ấy khiến anh ấy gặp rắc rối sâu sắc, bao gồm nhiều người sáng tạo chính trên sân khấu, giáo viên Huang Bo, giáo viên Shen Teng, và Wu Jing, “nạn nhân” ở đây.

Thông báo về các trường hợp điển hình

Bộ An ninh Công cộng cũng thông báo cho các phương tiện truyền thông 10 trường hợp điển hình của loạt dự án “thứ 2”. Trong số đó, các trường hợp đại diện hơn, các cơ quan an ninh công cộng Jiangsu đã giết chết Mạng lưới sản xuất và bán hàng ngoại tuyến của Festival Festival Festival, đã bắt giữ 59 nghi phạm như Ma Mouyu, và thu giữ 13.673 thiết bị như phim cướp biển, chơi, mã hóa, v.v. Số tiền liên quan đến vụ án là hơn 50 triệu nhân dân tệ.

Sau khi điều tra, kể từ tháng 6 năm 2017, Ma Mouyu và những người khác đã có được bất hợp pháp bằng cách mua một máy chủ chiếu phim, đánh cắp khóa phát lại nhà hát thông thường và mượn bản sao phim từ nhà hát thông thường và sử dụng máy ảnh định nghĩa cao trong quá trình chiếu. , sửa đổi nó bằng phần mềm chuyên nghiệp, tạo ra các video đã được xác định cao, sau đó cung cấp xử lý mã hóa kỹ thuật của Wang Moujing và bán chúng cho băng đảng để tham gia bộ phim. Nó đã được tìm thấy rằng băng đảng cung cấp các nguồn phim định nghĩa cao và thiết bị phát lại, thiết bị được mã hóa, v.v. đến 330 Shadows nhượng quyền ngoại tuyến ở 46 thành phố ở 20 tỉnh.

Vào tối ngày 4 tháng 2 năm 2019 (đêm giao thừa), Ma Yuyu đã hoàn thành bản thu âm của phiên bản High -định nghĩa của bộ phim Liên hoan mùa xuân. Sau buổi sáng, nguồn phim bị đánh cắp cao được phát hành vào sáng hôm sau. Vào ngày 5 tháng 2 (lần đầu tiên), bộ phim Lễ hội mùa xuân được phát hành vào ngày xuất bản, và nhà hát riêng của Gang Shejiang Hengdian YY sẽ được ghi lại bởi bộ phim cướp biển High -định nghĩa thu được từ băng đảng với phần mềm ghi hình màn hình. , sau đó gây ra sự lây lan nhanh chóng trên Internet.

Theo giám sát của Trung tâm giám sát bản quyền của Hiệp hội Bản quyền Trung Quốc, có 27 phiên bản vi phạm bản sao của 8 bộ phim lễ hội mùa xuân trên internet. Và máy chủ sàng lọc của A11032.

“BT Film Paradise” và “Twist Film and TV Ứng dụng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *